Connect with us

Hi, what are you looking for?

CONTENT

คัดโปรเด็ดโน็ตบุ๊คราคาคุ้มเริ่มเพียง 11,990 บาท

ส่งท้ายเดือน 10 นี้ กับโปรโมชั่นโน้ตบุ๊คสายคุ้ม ในราคาเริ่มเพียงหมื่นต้นๆ พร้อมสเปคทำงานต่างๆ จอใหญ่ จาก JD CENTRAL เน้นบางเบา หรือสายแรงก็มีพร้อมของแถมจัดเต็ม

JD1

Advertisement

ตัวแรกสำหรับท่านที่เน้นราคาคุ้ม ไม่เน้นของแถม ได้ i3-1005G1 แรม 4GB ,SSD 256GB จอใหญ่ 15.6 นิ้ว ระดับ Full HD กับราคาเบาๆเพียงแค่ 11,990 บาท เท่านั้น

ไปตำกันได้ที่

JDLOGO

JD2

ตัวต่อมาสำหรับท่านที่เน้นของแถมจัดเต็ม ในราคาที่แพงขึ้นมีอีกพันเดียว พร้อมสเปค i3-1005G1 แรม 4GB ,SSD 256GB จอใหญ่ 15.6 นิ้ว ระดับ Full HD เช่นเดียวกับรุ่นก่อนหน้านี้ กับราคาที่เพิ่มอีกเล็กน้อยเท่านั้นที่ 12,990 บาท แต่ได้ของแถมเพิ่มทั้ง

  • Mouse Logitech + MousePad
  • Sony XB01 Bluetooth Speaker

ไปตำกันได้ที่

JDLOGO

JD3

ตัวต่อมาก็ยังคงอยู่ในสายบางเบา แต่ปรับสเปคซีพียูเป็นรุ่นแรงสำหรับทำงานหนักๆ ด้วยซีพียู Ryzen 5 4600H รวมไปถึงแรมจัดเต็มที่ 16 GB ตัวเครื่องสวย วัสดุดี ผ่อน 0% ได้ ด้วยราคา 25,990 บาท และยังได้ของแถมเพิ่มอีกทั้ง

  • Wireless Mouse
  • Backpack
  • Office 365
  • 129,900  JD Point

ไปตำกันได้ที่

JDLOGO

JD4

อีกหนึ่งรุ่นคุ้มจาก Huawei แม้จะเก่า แต่ก็ยังเก่าอยู่ เหมาะกับสายทำงาน เพราะได้ทั้ง SSD 256 GB + HDD 1TB กับซีพียู AMD Ryzen 5 วัสดุดี ในราคาปรกติ 17,990 บาท ที่มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษ

  • คูปองส่วนลด 3,000 บาท เหลือ 14,990 บาท
  • กระเป๋า + mouse Wireless
  • ผ่อน 0% 10 เดือน

ไปตำกันได้ที่

JDLOGO

JD5

สายเกมมิ่งก็จัดว่าแจ่มด้วย Legion 5 รุ่นจอเทพ 144Hz HDR 100%sRGB พร้อมสเปคแรงเล่นเกมทำงานหนักสบายทั้ง Ryzen 5 4600H + GTX 1650Ti ประกันเทพ 2ปี ในราคาพิเศาเหลือ 28,900 บาท ผ่อน 0% 6 เดือน พร้อมของแถมพิเศษ

  • HDD Ext 1 TB

ไปตำกันได้ที่

JDLOGO

JD6

สุดท้าย ที่สุดของโน้ตบุ๊คบางเบา ทำงานราคาคุ้ม ด้วยน้ำหนักเพียง 1.5 กิโลกรัม พร้อมวัสดุอลูมิเนียมคุณภาพดี ซีพียูระดับ Core i7-1065G7 + MX 350 และยังได้ออฟฟิตแท้ติดเครื่องมาเลยด้วยราคา 26,590 บาท

ไปตำกันได้ที่

JDLOGO

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

How to

หลายคนเลือกผ่อนโน๊ตบุ๊คเพราะไม่อยากลงเงินก้อนไป แต่เราจะทำยังไงได้บ้าง? มาดูกันได้เลย นอกจากวิธีลงเงินก้อนซื้อโน๊ตบุ๊คสักเครื่องแล้ว ก็มีวิธียอดนิยมอย่างการผ่อนโน๊ตบุ๊คที่ค่อยๆ ผ่อนจ่ายค่าเครื่องไปทีละเดือนจนหมดก็ได้ ซึ่งหลายๆ คนที่ทำงานแล้วมีเงินเดือนเข้าทุกเดือนก็เลือกใช้กัน เพราะแค่เพิ่มค่าใช้จ่ายรายเดือนขึ้นมาอีกเล็กน้อยแต่ก็ได้โน๊ตบุ๊คมาต่อยอดเอาไว้ทำงานได้ทันที ไม่ต้องเสียเงินเก็บที่อุตส่าห์เก็บหอมรอมริบมาเป็นแรมปีไปในรวดเดียวจนหมด ซึ่งเชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะใจหายเหมือนกันเมื่อเห็นยอดเงินหลักหมื่นหายไปในรวดเดียว แต่นั่นก็เป็นวิธีการที่ดีเนื่องจากเราไม่ต้องมามีพันธะผูกพันทางการเงินอะไรให้วุ่นวายอีกหลายเดือน จะขยับหรือทำอะไรก็สะดวกขึ้นมาก Advertisement นอกจากนี้เมื่อเราใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตที่มีอยู่ในมือ ทางธนาคารเองก็มีผลตอบแทนกลับมาให้เราในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการขยายวงเงินเผื่อจับจ่ายใช้สอยเพิ่ม, เงินคืน หรือแม้แต่พ้อยท์สำหรับเอาไว้ใช้เป็นส่วนลดหรือแลกสิ่งของต่างๆ ได้ เป็นแรงจูงใจเสริมที่ทำให้หลายๆ คนหันมาใช้บัตรเครดิตกันมากขึ้น แต่กลับกัน...

Tips & Tricks

รวมโปรผ่อน iPhone 12 ผ่อนที่ไหนคุ้มค่าและได้ราคาถูก อัพเดต ก.ย. 2021 สำหรับสถานการณ์ในตอนนี้ ต้องบอกเลยว่าคงทำให้เศรษฐกิจไม่เติบโตและเดินหน้าเท่าไหร่นัก ไม่ว่าจะเป็นสภาพสังคม ณ ปัจจุบัน ประกอบกับมีโรคระบาดอย่าง COVID-19 ที่กินเวลามานานกว่า 2-3 ปีแล้ว ส่งผลแทบทุกคนได้รับผลกระทบจากสถานการณ์นี้ รวมไปถึงวัยทำงานอย่างเราๆ ด้วย ซึ่งอาจจะทำให้ใครหลายคนพลาดเป้าหมายที่ตั้งไว้ โดนลดเงินเดือน หรือกระทั่งโดนให้ออกจากงาน อย่างไรก็ตาม...

How to

โรคระบาดยังไม่จบแต่คอมก็ต้องใช้ อย่างนี้ซื้อคอมที่ไหนดีหว่า? ยุคนี้ที่หลายคนหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้นไม่ว่าจะของใช้เล็กน้อยในบ้านยาวไปจนมอเตอร์ไซค์แล้ว หลายคนก็คิดว่าจะซื้อคอมที่ไหนดี เพราะว่าไม่อยากออกจากบ้านให้เสียงโรคระบาด COVID-19 ที่ยังทวีความรุนแรงอย่างต่อเนื่องจนหลายๆ คนก็ไม่อยากออกจากบ้านไปไหนมาไหนให้เสี่ยงโรคแล้ว Advertisement ดังนั้นคำถามคือถ้าเราจะซื้อคอมเครื่องใหม่จากร้านค้าออนไลน์สักเครื่องหนึ่งจะซื้อจากที่ไหนดี? เพราะถ้าจะซื้อจากเว็บไซต์ของร้านค้าชั้นนำโดยตรงก็มั่นใจว่าไม่โดนโกงแน่นอน แต่โปรโมชั่นจากเว็บไซต์ขายของออนไลน์เจ้าดังทั้ง 3 แห่งก็มีโปรโมชั่นมากมายและไม่รู้จะเลือกซื้อจากร้านไหนดีถึงจะคุ้มค่าและได้ของไม่โดนโกงอย่างแน่นอน ในบทความนี้ผู้เขียนได้รวบรวมวิธีการดูและแนะนำร้านขายโน๊ตบุ๊คที่เชื่อถือได้และมีโปรโมชั่นออนไลน์น่าสนใจมาให้เลือกอุดหนุนกันได้ตามสะดวกแล้ว ปี 2021 ซื้อคอมที่ไหนดี ไม่ต้องออกจากบ้านให้เสี่ยงโรค ในตอนนี้เมื่อเราจะซื้อของออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ชั้นนำต่างๆ ก็มีให้เลือกมากมายหลายเว็บ ตั้งแต่เว็บที่เป็นร้านแบบรวมสินค้าไอทีทั้งพีซีและโน๊ตบุ๊คแบบครบเครื่องไปจนถึงเว็บที่ขายเฉพาะเครื่องเสียงหรือเกมมิ่งเกียร์อย่างเดียวก็มีให้เลือกหาเช่นกัน โดยวิธีการหาซื้อคอมเครื่องใหม่ออนไลน์ที่ปลอดภัยและคุ้มที่สุดนั้น จะมี...

Buyer's Guide

TicWatch Pro Smartwatch 2 สไตล์ Workout ให้เร้าใจ เข้ากับ Lifestyle ที่ลงตัว ปัจจุบันนี้ออกกำลังกายเพียงอย่างเดียว คงไม่พอ ต้องมีสิ่งที่คอยวัดประสิทธิภาพ หรือบอกถึงศักยภาพให้ตัวเราสามารถก้าวไปได้กว่าในอดีต นาฬิกาอัจฉริยะ อย่างเช่น TicWatch Smartwatch Pro ก็เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่เรียกว่าได้รับความนิยมจากผู้ใช้มาอย่างยาวนาน ด้วยฟีเจอร์การตรวจเช็คที่แม่นยำ การใช้งานที่ยาวนาน และระบบควบคุมที่ตอบสนองได้ไว ทำให้การ...