Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

ยอดเสิร์ช Among us ใน P_rnhub พุ่งทะลุ เจ็ดแสนครั้งในหนึ่งวัน

Among Us เกมยอดฮิตติดกระแสอยู่ในปัจจุบันนั้น ล่าสุดได้กลายเป็นคำค้นหาที่มียอดการค้นหาสูงนับแสนครั้งบนเว็บผู้ใหญ่อย่าง P_rnhub โดยในเดือนกันยายนที่ผ่านมานั้น ทาง P_rnhub ได้เผยว่า เริ่มมีการค้นหาคำนี้ในช่วงวันที่ 1 กันยายน และมีผลการค้นหาด้วยคำนี้สูงสุดกว่าเกือบ 700,000 ครั้ง ในวันที่ 16 กันยายน 2020

Among Us

Cr: inverse

ปัจจุบันในเดือนตุลาคมนั้น หากนับรวมผลการค้นหาที่มีมาตั้งแต่เดือนกันยายน มีการค้นหา Among Us ไปแล้วกว่า 4.7 ล้านครั้ง โดยเฉลี่ยต่อวัน ประมาณวันละ 115,000 ครั้ง เรียกได้ว่าเป็นคู่แข่งกับเกมที่มีการค้นหามากที่สุดของ P_rnhub อย่าง Foenite (เฉลี่ย 130,000 ต่อวัน) เลยทีเดียว

เกมออนไลน์ “Among Us” เปิดตัวครั้งแรกในเดือนมิถุนายนปี 2018 แต่ไม่ได้รับการยอมรับในกระแสหลักจนถึงปี 2020 เมื่อ Twitch Streamers และผู้ใช้ YouTube ที่รู้จักกันดีเริ่มเล่นเกมนี้ จากนั้นเกมนี้ก็ฮิตติดกระแสเรื่อยมา และด้วยความนิยมนี้เองก็ได้มีแฟน ๆ ทำคลิปล้อเลียนเกมนี้ขึ้นมามากมาย รวมไปถึงใน P_rnhub ด้วยเช่นกัน

Among Us

Cr: inverse

อย่างไรก็ตามตัวละครที่ไร้เพศและไร้รูปร่างของ Among Us ก็ได้ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับบรรทัดฐานของวิดีโอสำหรับผู้ใหญ่ไปแล้ว แต่กระนั้นเรื่องนี้ก็ดูเหมือนจะเป็นเพียงความแฟนซีที่เกิดจากแฟน ๆ เกมนี้เท่านั้น

 

อ้างอิง: inverse, pornhub

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

IT NEWS

AMD นั้นมาแรงแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ นอกเหนือไปจากหน่วยประมวลผลสำหรับ PC Desktop ที่สามารถแย่งส่วนแบ่งในตลาดของ Intel ไปได้มากแล้ว กับหน่วยประมวลผลสำหรับโน๊ตบุ๊ค Ryzen 4000 ซีรีส์ ก็ดูเหมือนจะเล่นเอา Intel เจ็บตัวได้ไม่ยากเหมือนกัน ล่าสุดกับหน่วยประมวลผลรุ่นประหยัดพลังงานอย่าง AMD Ryzen 7 Pro 4750U นั้นก็สามารถทำคะแนนชนะ Intel Core...

Tips & Tricks

ในการทำงานด้านมัลติมีเดียหรือการทำงานด้านอื่น ๆ นั้น ในทุกวันนี้คงหนีไม่พ้นการทำวิดีโอ ไม่ว่าจะเป็นวิดีโอนำเสนองาน หรือโปรโมทงาน หลายอาชีพหรือแม้กระทั่งนักเรียนนักศึกษาก็อาจต้องทำงานวิดีโอทีมงาน Notebookspec จึงมาแนะนำ 15 โปรแกรมตัดต่อวิดีโอฟรี ใช้งานง่ายแม้ว่าจะเป็นมือใหม่ก็สามารถใช้ได้อย่างสบาย และที่สำคัญไม่ติดลายน้ำด้วย แต่ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่า โปรแกรมที่ฟรีนั้น หลาย ๆ ตัวก็อาจจะต้องแลกมาด้วยการจำกัดฟังก์ชันการใช้งาน ซึ่งถ้าเราต้องการที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพก็อาจจะต้องยอมเสียค่าใช้จ่ายเพื่อแลกมากับโปรแกรมที่มีฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ซึ่ง 15 โปรแกรมฟรีที่ดีและใช้ง่าย (อัพเดต 2020)...

PC Buyer's Guide

บอกเลยว่า IT CITY ก็เป็นอีกค่ายหนึ่ง ซึ่งจัดสเปคคอมมาได้อย่างร้อนแรงใน Commart 2020 ครั้งนี้ เช่นเดียวกับสเปคคอมทั้ง 7 รุ่นที่คัดมาให้ในวันนี้ เรียกว่าดีกรีแรงตั้งแต่งบหมื่นกว่าบาท ที่เรียกว่าไม่น้อยหน้าค่ายอื่น ในราคาระดับเดียวกัน 7 สเปคคอมเล่นเกม IT CITY ใน Commart 2020 สเปคที่ 1: เกมเมอร์มือใหม่...