Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

ยอดเสิร์ช Among us ใน P_rnhub พุ่งทะลุ เจ็ดแสนครั้งในหนึ่งวัน

Among Us เกมยอดฮิตติดกระแสอยู่ในปัจจุบันนั้น ล่าสุดได้กลายเป็นคำค้นหาที่มียอดการค้นหาสูงนับแสนครั้งบนเว็บผู้ใหญ่อย่าง P_rnhub โดยในเดือนกันยายนที่ผ่านมานั้น ทาง P_rnhub ได้เผยว่า เริ่มมีการค้นหาคำนี้ในช่วงวันที่ 1 กันยายน และมีผลการค้นหาด้วยคำนี้สูงสุดกว่าเกือบ 700,000 ครั้ง ในวันที่ 16 กันยายน 2020

Among Us

Cr: inverse

ปัจจุบันในเดือนตุลาคมนั้น หากนับรวมผลการค้นหาที่มีมาตั้งแต่เดือนกันยายน มีการค้นหา Among Us ไปแล้วกว่า 4.7 ล้านครั้ง โดยเฉลี่ยต่อวัน ประมาณวันละ 115,000 ครั้ง เรียกได้ว่าเป็นคู่แข่งกับเกมที่มีการค้นหามากที่สุดของ P_rnhub อย่าง Foenite (เฉลี่ย 130,000 ต่อวัน) เลยทีเดียว

เกมออนไลน์ “Among Us” เปิดตัวครั้งแรกในเดือนมิถุนายนปี 2018 แต่ไม่ได้รับการยอมรับในกระแสหลักจนถึงปี 2020 เมื่อ Twitch Streamers และผู้ใช้ YouTube ที่รู้จักกันดีเริ่มเล่นเกมนี้ จากนั้นเกมนี้ก็ฮิตติดกระแสเรื่อยมา และด้วยความนิยมนี้เองก็ได้มีแฟน ๆ ทำคลิปล้อเลียนเกมนี้ขึ้นมามากมาย รวมไปถึงใน P_rnhub ด้วยเช่นกัน

Among Us

Cr: inverse

อย่างไรก็ตามตัวละครที่ไร้เพศและไร้รูปร่างของ Among Us ก็ได้ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับบรรทัดฐานของวิดีโอสำหรับผู้ใหญ่ไปแล้ว แต่กระนั้นเรื่องนี้ก็ดูเหมือนจะเป็นเพียงความแฟนซีที่เกิดจากแฟน ๆ เกมนี้เท่านั้น

 

อ้างอิง: inverse, pornhub

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

แนะนำเกมออกกำลังกาย เล่นแก้เบื่อแถมได้สุขภาพด้วย เรียกว่าอยู่บ้านก็สุขภาพดีได้ แม้ว่าในช่วงนี้จะเริ่มคลายความเคร่งครัดของสถานการณ์ COVID-19 บ้างแล้ว แต่ยังคงมีหลาย ๆ คนที่ยังคงทำงานแบบ Work from home หรือบางบริษัทก็ปรับเปลี่ยนการทำงานเป็นการทำงานแบบ work from home ในระยะยาว ทำให้ใครที่อยู่แต่กับบ้านก็อาจจะเกิดความเบื่อหน่าย และตามมาด้วยน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นเพราะไม่ค่อยได้เดินทางออกไปไหน หรือทำกิจกรรมนอกบ้าน ทีมงาน Notebookspec จะมาแนะนำเกมออกกำลังกายที่จะทำให้ได้ทั้งความบันเทิง และสุขภาพที่ดีขึ้น...

Tips & Tricks

How To เพิ่มเงิน สปิน Coin Master รับรองรวยปัง พร้อมถล่มบ้าน ถ้าต้องพูดถึงเกมมือถือที่เป็นที่นิยม หนึ่งในนั้นต้องมี Coin Master ที่ติดอันดับเกมยอดฮิต ตีบ้านปล้นเงินกันถล่มทลาย จนมีหลายคนถึงกับต้องลบเพื่อนกันเลยก็มี และสำหรับใครที่เพิ่งเริ่มเล่นเกมนี้ หรือเล่นเกมนี้อยู่แล้ว อยากมีเหรียญเยอะ ๆ มีสปินเยอะ ๆ ไว้สำหรับไปใช้ปล้นบ้านผู้เล่นอื่น หรืออยากเพิ่มความรวยของตัวเองแล้วล่ะก็ ทีมงาน...

Tips & Tricks

รวม 20 GTA V MOD 2021 ที่ต้องโหลดมาเล่นสักครั้ง ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ...

Game News

Resident Evil 4 จัดว่าเป็นอีกภาคในตำนานที่ยังมีคนเล่นอยู่เรื่อย ๆ และตอนนี้ Resident Evil 4 VR หรือเวอร์ชั่นเล่นกับแว่น Oculus Quest 2 ก็มีคลิปตัวอย่างตอนเล่นจริงออกมาให้ดูกันแล้วในงาน Oculus Gaming Showcase ล่าสุดที่ผ่านมา ซึ่งเราจะได้รับบทเป็น Leon S. Kenedy เหมือนเดิม...