Connect with us

Hi, what are you looking for?

IT NEWS

iTouch Sport 2 สมาร์ทวอทช์แบรนด์สหรัฐเปิดตัวแล้ว

iTouch Sport 2 สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่แบรนด์อเมริกาเปิดตัวแล้ว มาพร้อมกับตัวเรือนแบบใหม่ที่มีเซ็นเซอร์ตรวจจับอุณหภูมิในตัวและยังรองรับการติดตามการออกกำลังกายหลายแบบด้วย

iTouch Sport 2 สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่แบรนด์อเมริกาเปิดตัวแล้ว โดยในบ้านเราอาจจะไม่ค่อยได้ยินแบรนด์นี้กันมากเท่าไรนักทว่าในสหรัฐอเมริกานั้น iTouch เป็นสมาร์ทวอทช์ที่สามารถทำยอดจำหน่ายได้เป็นอันดับที่ 2 เลยทีเดียว จะน่าสนใจมากแค่ไหนนั้นไปติดตามกันมาพร้อมกับตัวเรือนแบบใหม่ที่มีเซ็นเซอร์ตรวจจับอุณหภูมิในตัวและยังรองรับการติดตามการออกกำลังกายหลายแบบด้วย

itouchsmartwatch21558
iTouch Sport 2

iTouch Sport 2

ความพิเศษของ iTouch Sport 2 นั้นคงต้องพูดถึงในส่วนของบอดีตัวเรือนที่มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ตรวจวัดอุณหภูมิซึ่งทำให้สามารถที่จะวัดอุณหภูมิของผู้ที่ทำการสวมใส่ได้ ซึ่งฟีเจอร์ดังกล่าวนี้นั้นถือว่าเหมาะเป็นอย่างมากกับสถานการณ์ COVID-19 ในปัจจุบัน นอกไปจากนั้นแล้วมันยังมาพร้อมกับเซ็นเซอร์อื่นๆ อีกเช่นเซ็นเซอร์ตรวจวัดออกซิเจนในกระแสเลือกเป็นต้น

ไม่เพียงแค่นั้น iTouch Sport 2 ยังรองรับกับการติดตามการออกกำลังกายอย่างเต็มรูปแบบโดยตัวเรือนจะมาพร้อมกับ GPS ในตัว ซึ่งทำให้ผู้ใช้สามารถที่จะใช้ในการนำทางสำหรับการออกกำลังกายที่จำเป็นต้องแสดงแผนที่ได้ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งหรือปั่นจักรยานระยะไกล นอกไปจากนั้นยังรองรับการออกกำลังในรูปแบบอื่นๆ ด้วย

ยังไม่หมดแค่เพียงเท่านั้น iTouch Sport 2 ยังมาพร้อมกับโหมดการออกกำลังกายการฝึกการหายใจและการเตือนความชุ่มชื้นตลอดจนผู้ช่วยด้านสุขอนามัย โดยตัว iTouch Sport 2 จะรองรับการใช้งานร่วมกับ Apple Health อย่างเต็มรูปแบบ(และยังรองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ระบบปฎิบัติการ Android ผ่านทางแอปพลิเคชัน Finess อีกด้วย)

ทั้งนี้ราคาวางจำหน่ายของ iTouch Sport 2 นั้นจะอยู่ที่เพียง $59.99 หรือประมาณ 1,875 บาทเท่านั้น ด้วยราคาที่ถูกอย่างมากนี้เอง ณ เวลานี้หลังจากวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ iTouch Sport 2 ก็สินค้าหมดไปเป็นที่เรียบร้อยด้วยความรวดเร็ว

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

IT NEWS

AMD นั้นมาแรงแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ นอกเหนือไปจากหน่วยประมวลผลสำหรับ PC Desktop ที่สามารถแย่งส่วนแบ่งในตลาดของ Intel ไปได้มากแล้ว กับหน่วยประมวลผลสำหรับโน๊ตบุ๊ค Ryzen 4000 ซีรีส์ ก็ดูเหมือนจะเล่นเอา Intel เจ็บตัวได้ไม่ยากเหมือนกัน ล่าสุดกับหน่วยประมวลผลรุ่นประหยัดพลังงานอย่าง AMD Ryzen 7 Pro 4750U นั้นก็สามารถทำคะแนนชนะ Intel Core...

Tips & Tricks

ในการทำงานด้านมัลติมีเดียหรือการทำงานด้านอื่น ๆ นั้น ในทุกวันนี้คงหนีไม่พ้นการทำวิดีโอ ไม่ว่าจะเป็นวิดีโอนำเสนองาน หรือโปรโมทงาน หลายอาชีพหรือแม้กระทั่งนักเรียนนักศึกษาก็อาจต้องทำงานวิดีโอทีมงาน Notebookspec จึงมาแนะนำ 15 โปรแกรมตัดต่อวิดีโอฟรี ใช้งานง่ายแม้ว่าจะเป็นมือใหม่ก็สามารถใช้ได้อย่างสบาย และที่สำคัญไม่ติดลายน้ำด้วย แต่ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่า โปรแกรมที่ฟรีนั้น หลาย ๆ ตัวก็อาจจะต้องแลกมาด้วยการจำกัดฟังก์ชันการใช้งาน ซึ่งถ้าเราต้องการที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพก็อาจจะต้องยอมเสียค่าใช้จ่ายเพื่อแลกมากับโปรแกรมที่มีฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ซึ่ง 15 โปรแกรมฟรีที่ดีและใช้ง่าย (อัพเดต 2020)...

PC Buyer's Guide

บอกเลยว่า IT CITY ก็เป็นอีกค่ายหนึ่ง ซึ่งจัดสเปคคอมมาได้อย่างร้อนแรงใน Commart 2020 ครั้งนี้ เช่นเดียวกับสเปคคอมทั้ง 7 รุ่นที่คัดมาให้ในวันนี้ เรียกว่าดีกรีแรงตั้งแต่งบหมื่นกว่าบาท ที่เรียกว่าไม่น้อยหน้าค่ายอื่น ในราคาระดับเดียวกัน 7 สเปคคอมเล่นเกม IT CITY ใน Commart 2020 สเปคที่ 1: เกมเมอร์มือใหม่...