Connect with us

Hi, what are you looking for?

IT NEWS

iTouch Sport 2 สมาร์ทวอทช์แบรนด์สหรัฐเปิดตัวแล้ว

iTouch Sport 2 สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่แบรนด์อเมริกาเปิดตัวแล้ว มาพร้อมกับตัวเรือนแบบใหม่ที่มีเซ็นเซอร์ตรวจจับอุณหภูมิในตัวและยังรองรับการติดตามการออกกำลังกายหลายแบบด้วย

iTouch Sport 2 สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่แบรนด์อเมริกาเปิดตัวแล้ว โดยในบ้านเราอาจจะไม่ค่อยได้ยินแบรนด์นี้กันมากเท่าไรนักทว่าในสหรัฐอเมริกานั้น iTouch เป็นสมาร์ทวอทช์ที่สามารถทำยอดจำหน่ายได้เป็นอันดับที่ 2 เลยทีเดียว จะน่าสนใจมากแค่ไหนนั้นไปติดตามกันมาพร้อมกับตัวเรือนแบบใหม่ที่มีเซ็นเซอร์ตรวจจับอุณหภูมิในตัวและยังรองรับการติดตามการออกกำลังกายหลายแบบด้วย

itouchsmartwatch21558
iTouch Sport 2

iTouch Sport 2

ความพิเศษของ iTouch Sport 2 นั้นคงต้องพูดถึงในส่วนของบอดีตัวเรือนที่มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ตรวจวัดอุณหภูมิซึ่งทำให้สามารถที่จะวัดอุณหภูมิของผู้ที่ทำการสวมใส่ได้ ซึ่งฟีเจอร์ดังกล่าวนี้นั้นถือว่าเหมาะเป็นอย่างมากกับสถานการณ์ COVID-19 ในปัจจุบัน นอกไปจากนั้นแล้วมันยังมาพร้อมกับเซ็นเซอร์อื่นๆ อีกเช่นเซ็นเซอร์ตรวจวัดออกซิเจนในกระแสเลือกเป็นต้น

ไม่เพียงแค่นั้น iTouch Sport 2 ยังรองรับกับการติดตามการออกกำลังกายอย่างเต็มรูปแบบโดยตัวเรือนจะมาพร้อมกับ GPS ในตัว ซึ่งทำให้ผู้ใช้สามารถที่จะใช้ในการนำทางสำหรับการออกกำลังกายที่จำเป็นต้องแสดงแผนที่ได้ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งหรือปั่นจักรยานระยะไกล นอกไปจากนั้นยังรองรับการออกกำลังในรูปแบบอื่นๆ ด้วย

ยังไม่หมดแค่เพียงเท่านั้น iTouch Sport 2 ยังมาพร้อมกับโหมดการออกกำลังกายการฝึกการหายใจและการเตือนความชุ่มชื้นตลอดจนผู้ช่วยด้านสุขอนามัย โดยตัว iTouch Sport 2 จะรองรับการใช้งานร่วมกับ Apple Health อย่างเต็มรูปแบบ(และยังรองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ระบบปฎิบัติการ Android ผ่านทางแอปพลิเคชัน Finess อีกด้วย)

ทั้งนี้ราคาวางจำหน่ายของ iTouch Sport 2 นั้นจะอยู่ที่เพียง $59.99 หรือประมาณ 1,875 บาทเท่านั้น ด้วยราคาที่ถูกอย่างมากนี้เอง ณ เวลานี้หลังจากวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ iTouch Sport 2 ก็สินค้าหมดไปเป็นที่เรียบร้อยด้วยความรวดเร็ว

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

Buyer's Guide

Gaming Notebook 17.3″ ในช่วงปลายปี 2020 นี้ ยังได้รับการถามถึงอยู่ตลอด แม้ที่ผ่านมาในตลาดโน๊ตบุ๊คเล่นเกม รุ่นที่เน้นความคุ้มค่าจะเป็นขนาดหน้าจอ 15.6″ เป็นหลัก เพราะขนาดและน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน แต่ Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″ ก็เชื่อว่ามีหลายคนต้องหาซื้อมาใช้งานเช่นเดียวกัน ซึ่งต้องยอมรับว่าปัจจุบันมีตัวเลือกให้เลือกซื้อมากมายในราคาที่ถูกลง โดยหากเราสามารถพกพา Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″...

Buyer's Guide

AMD Notebook ปี 2020 มาพร้อมกับประสิทธิภาพสูงในการเล่นเกม โดยสเปกชิปประมวลผล Ryzen 4000H ได้ความแรงระดับ Gaming โดยมีราคาที่ถูกคุ้มค่าน่าซื้อ จัดมาครบทุกแบรนด์ ทั้ง Acer / ASUS / MSI / HP / Lenovo / Dell...

IT NEWS

รายงานใหม่ล่าสุดจาก Windows Central บอกว่า Microsoft เตรียมพัฒนาให้ระบบ Windows 10X สำหรับชิป ARM สามารถเปิดโปรแกรม x86 ได้ และ Windows 10 Android จะมีแอป Android บน Windows Store ให้ดาวน์โหลไปติดตั้งใช้งานกันบนเครื่อง PC