Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Nubia Watch วางจำหน่ายนอกจีนอย่างเป็นทางการแล้ว

Nubia Watch สมาร์ทวอทช์สุดหรูที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่แตกต่างกับหน้าจอแบบโค้งเริ่มทำการวางจำหน่ายนอกประเทศจีนอย่างเป็นทางการแล้ว สนนราคาอยู่ที่ 6,xxx เท่านั้น

Nubia Watch หนึ่งในสมาร์ทวอทช์ที่มีดีไซน์แตกต่างจากสมาร์ทวอทช์ในตลาดทั่วไปซึ่งตอนที่เปิดตัวออกมาจะมีการวางจำหน่ายเฉพาะในประเทศจีนเท่านั้น ล่าสุดทาง Nubia ได้มีการประกาศออกมาว่าได้ทำการเริ่มวางจำหน่าย Nubia Watch นอกประเทศจีนอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว รายละเอียดจะเป็นเช่นไรนั้นไปติดตามกัน

4 Untitled 1 0
Nubia Watch

Nubia Watch

สำหรับสเปคแบบคร่าวๆ ของ Nubia Watch นั้นจะมีดังต่อไปนี้

  • ดีไซน์หน้าจอแบบโค้งวางตัวรอบสายรัดข้อมือ
  • หน้าจอขนาด 4.01 นิ้งวใช้พาเนลแบบ AMOLED รองรับความละเอียดที่ 960 x 192 pixels
  • ชิปเซ็ท Qualcomm 8909W
  • หน่วยความจำขนาด 1 GB
  • แหล่งเก็บข้อมูลภายในความจุ 8 GB
  • รองรับการเชื่อมต่อเครือข่าย 4G LTE ผ่านการใช้งาน e-SIM
  • รองรับการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.0, NFC และ Wi-Fi
  • มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจ, ติดตามการนอนหลับ
  • รองรับการติดตามการออกกำลังกายหลายรูปแบบ(และจะมีอัปเดทเพิ่มเติมออกมาเรื่อยๆ)
Untitled6978
1 Untitled 1 5
2 Untitled 3 0 5

ด้วยดีไซน์และสเปคที่หรูหรา แถมฟีเจอร์จัดเต็มขนาดนี้ หลายๆ ท่านอาจจะคิดว่า Nubia Watch น่าจะมาพร้อมกับราคาที่ค่อนข้างแพง ทว่าในความเป็นจริงแล้วนั้นกลับไม่เป็นเช่นนั้นเพราะราคาของ Nubia Watch นั้นอยู่ที่ $219 หรือประมาณ 6,820 บาทเท่านั้นซึ่งหากเทียบกับสมาร์ทวอทช์ของผู้ผลิตรายใหญ่แล้วจะเห็นได้ว่าราคาไม่แพงเลย ทั้งนี้ท่านใดที่สนใจสามารถสั่งซื้อได้จากทาง Nubia ฟรีค่าจัดส่งนทั่วโลก

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

REVIEW

Fossil แบรนด์นาฬิกาหรูเข้ามาเล่นตลาดสมาร์ทวอทช์ได้ไม่นานแต่ต้องยอมรับจริงๆ ว่าของเขามาแรงมาก ล่าสุดกับ Fossil Gen 5 LTE ที่ต้องบอกเลยว่านอกจากจะหรูแล้วยังอัดฟีเจอร์มาแบบจัดเต็ม มาดูริวิวกันว่าจะน่าใช้สมราคาหรือไม่ แม้ว่า Fossil จะส่งผลิตภัณฑ์ในสายสมาร์ทวอทช์ออกมาช้ากว่าแบรนด์ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนแต่ต้องยอมรับจริงๆ ว่าสมาร์ทวอทช์ของทาง Fossil นั้นมาแรงแบบจัดเต็มไม่ทิ้งนโยบายของการเป็นแบรนด์นาฬิกาหรูในระดับราคาที่สัมผัสได้จริงๆ ล่าสุดกับ Fossil Gen 5 LTE นั้นเรียกได้ว่ากระแสในโซนยุโรปมาแรงแบบสุดๆ เพราะนอกเหนือไปจากความหรูที่ทาง Fossil...

IT NEWS

Haylou RT2 สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ล่าสุดจากบริษัทลูกของ Xiaomi เปิดตัวแล้ว มาพร้อมฟีเจอร์จัดเต็มกับแบตเตอรี่ที่อัดมาให้เต็มสูบใช้งานได้ยาวๆ Haylor RT2 หรือ LS10 สมารสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Xiaomi Youpin platform หรือบริษัทลูกของทาง Xiaomi เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากที่สมาร์ทวอทช์ Haylor ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่ผู้ใช้ที่นิยมสมาร์ทวอทช์ฟีเจอร์จัดเต็มแต่ราคาย่อมเยาว โดยในช่วงต้นปีนี้นั้นทาง Youpin ได้มีการเปิดตัว Haylor...

Buyer's Guide

TicWatch Pro Smartwatch 2 สไตล์ Workout ให้เร้าใจ เข้ากับ Lifestyle ที่ลงตัว ปัจจุบันนี้ออกกำลังกายเพียงอย่างเดียว คงไม่พอ ต้องมีสิ่งที่คอยวัดประสิทธิภาพ หรือบอกถึงศักยภาพให้ตัวเราสามารถก้าวไปได้กว่าในอดีต นาฬิกาอัจฉริยะ อย่างเช่น TicWatch Smartwatch Pro ก็เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่เรียกว่าได้รับความนิยมจากผู้ใช้มาอย่างยาวนาน ด้วยฟีเจอร์การตรวจเช็คที่แม่นยำ การใช้งานที่ยาวนาน และระบบควบคุมที่ตอบสนองได้ไว ทำให้การ...

CONTENT

ในภาพยนตร์หรือการ์ตูน Sci-Fi เราต่างคุ้นชินกับหุ่นยนต์ผู้ช่วยส่วนตัว หรือระบบ AI ที่คอยให้ข้อมูลและดูแลชีวิตประจำวันของผู้ใช้อย่างรอบด้าน อันที่จริงแล้วเทคโนโลยีอัจฉริยะพวกนี้ ปัจจุบันอยู่แค่บนข้อมือของเรานี่เอง หัวเว่ยได้ทำโลก Sci-Fi นั้นให้เป็นจริงได้ในรูปแบบของสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง HUAWEI WATCH 3 Series ทั้ง HUAWEI WATCH 3 และ HUAWEI WATCH 3 Pro...