Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Nubia Watch วางจำหน่ายนอกจีนอย่างเป็นทางการแล้ว

Nubia Watch สมาร์ทวอทช์สุดหรูที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่แตกต่างกับหน้าจอแบบโค้งเริ่มทำการวางจำหน่ายนอกประเทศจีนอย่างเป็นทางการแล้ว สนนราคาอยู่ที่ 6,xxx เท่านั้น

Nubia Watch หนึ่งในสมาร์ทวอทช์ที่มีดีไซน์แตกต่างจากสมาร์ทวอทช์ในตลาดทั่วไปซึ่งตอนที่เปิดตัวออกมาจะมีการวางจำหน่ายเฉพาะในประเทศจีนเท่านั้น ล่าสุดทาง Nubia ได้มีการประกาศออกมาว่าได้ทำการเริ่มวางจำหน่าย Nubia Watch นอกประเทศจีนอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว รายละเอียดจะเป็นเช่นไรนั้นไปติดตามกัน

Nubia Watch

Nubia Watch

สำหรับสเปคแบบคร่าวๆ ของ Nubia Watch นั้นจะมีดังต่อไปนี้

  • ดีไซน์หน้าจอแบบโค้งวางตัวรอบสายรัดข้อมือ
  • หน้าจอขนาด 4.01 นิ้งวใช้พาเนลแบบ AMOLED รองรับความละเอียดที่ 960 x 192 pixels
  • ชิปเซ็ท Qualcomm 8909W
  • หน่วยความจำขนาด 1 GB
  • แหล่งเก็บข้อมูลภายในความจุ 8 GB
  • รองรับการเชื่อมต่อเครือข่าย 4G LTE ผ่านการใช้งาน e-SIM
  • รองรับการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.0, NFC และ Wi-Fi
  • มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจ, ติดตามการนอนหลับ
  • รองรับการติดตามการออกกำลังกายหลายรูปแบบ(และจะมีอัปเดทเพิ่มเติมออกมาเรื่อยๆ)

ด้วยดีไซน์และสเปคที่หรูหรา แถมฟีเจอร์จัดเต็มขนาดนี้ หลายๆ ท่านอาจจะคิดว่า Nubia Watch น่าจะมาพร้อมกับราคาที่ค่อนข้างแพง ทว่าในความเป็นจริงแล้วนั้นกลับไม่เป็นเช่นนั้นเพราะราคาของ Nubia Watch นั้นอยู่ที่ $219 หรือประมาณ 6,820 บาทเท่านั้นซึ่งหากเทียบกับสมาร์ทวอทช์ของผู้ผลิตรายใหญ่แล้วจะเห็นได้ว่าราคาไม่แพงเลย ทั้งนี้ท่านใดที่สนใจสามารถสั่งซื้อได้จากทาง Nubia ฟรีค่าจัดส่งนทั่วโลก

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย