Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Nubia Watch วางจำหน่ายนอกจีนอย่างเป็นทางการแล้ว

Nubia Watch สมาร์ทวอทช์สุดหรูที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่แตกต่างกับหน้าจอแบบโค้งเริ่มทำการวางจำหน่ายนอกประเทศจีนอย่างเป็นทางการแล้ว สนนราคาอยู่ที่ 6,xxx เท่านั้น

Nubia Watch หนึ่งในสมาร์ทวอทช์ที่มีดีไซน์แตกต่างจากสมาร์ทวอทช์ในตลาดทั่วไปซึ่งตอนที่เปิดตัวออกมาจะมีการวางจำหน่ายเฉพาะในประเทศจีนเท่านั้น ล่าสุดทาง Nubia ได้มีการประกาศออกมาว่าได้ทำการเริ่มวางจำหน่าย Nubia Watch นอกประเทศจีนอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว รายละเอียดจะเป็นเช่นไรนั้นไปติดตามกัน

4 Untitled 1 0
Nubia Watch

Nubia Watch

สำหรับสเปคแบบคร่าวๆ ของ Nubia Watch นั้นจะมีดังต่อไปนี้

  • ดีไซน์หน้าจอแบบโค้งวางตัวรอบสายรัดข้อมือ
  • หน้าจอขนาด 4.01 นิ้งวใช้พาเนลแบบ AMOLED รองรับความละเอียดที่ 960 x 192 pixels
  • ชิปเซ็ท Qualcomm 8909W
  • หน่วยความจำขนาด 1 GB
  • แหล่งเก็บข้อมูลภายในความจุ 8 GB
  • รองรับการเชื่อมต่อเครือข่าย 4G LTE ผ่านการใช้งาน e-SIM
  • รองรับการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.0, NFC และ Wi-Fi
  • มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจ, ติดตามการนอนหลับ
  • รองรับการติดตามการออกกำลังกายหลายรูปแบบ(และจะมีอัปเดทเพิ่มเติมออกมาเรื่อยๆ)
Untitled6978
1 Untitled 1 5
2 Untitled 3 0 5

ด้วยดีไซน์และสเปคที่หรูหรา แถมฟีเจอร์จัดเต็มขนาดนี้ หลายๆ ท่านอาจจะคิดว่า Nubia Watch น่าจะมาพร้อมกับราคาที่ค่อนข้างแพง ทว่าในความเป็นจริงแล้วนั้นกลับไม่เป็นเช่นนั้นเพราะราคาของ Nubia Watch นั้นอยู่ที่ $219 หรือประมาณ 6,820 บาทเท่านั้นซึ่งหากเทียบกับสมาร์ทวอทช์ของผู้ผลิตรายใหญ่แล้วจะเห็นได้ว่าราคาไม่แพงเลย ทั้งนี้ท่านใดที่สนใจสามารถสั่งซื้อได้จากทาง Nubia ฟรีค่าจัดส่งนทั่วโลก

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในการทำงานด้านมัลติมีเดียหรือการทำงานด้านอื่น ๆ นั้น ในทุกวันนี้คงหนีไม่พ้นการทำวิดีโอ ไม่ว่าจะเป็นวิดีโอนำเสนองาน หรือโปรโมทงาน หลายอาชีพหรือแม้กระทั่งนักเรียนนักศึกษาก็อาจต้องทำงานวิดีโอทีมงาน Notebookspec จึงมาแนะนำ 15 โปรแกรมตัดต่อวิดีโอฟรี ใช้งานง่ายแม้ว่าจะเป็นมือใหม่ก็สามารถใช้ได้อย่างสบาย และที่สำคัญไม่ติดลายน้ำด้วย แต่ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่า โปรแกรมที่ฟรีนั้น หลาย ๆ ตัวก็อาจจะต้องแลกมาด้วยการจำกัดฟังก์ชันการใช้งาน ซึ่งถ้าเราต้องการที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพก็อาจจะต้องยอมเสียค่าใช้จ่ายเพื่อแลกมากับโปรแกรมที่มีฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ซึ่ง 15 โปรแกรมฟรีที่ดีและใช้ง่าย (อัพเดต 2020)...

รีวิว Dell

ต้องเรียกว่าการมาของ DELL XPS 13 รุ่นใหม่ สมกับการรอคอยของใครหลายคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มตลาดที่หลงไหลในความปราณีตและการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งทำให้ XPS ยังคงกลายเป็นที่ชื่นชอบของหลายๆ คนที่อยากได้ความคล่องตัวในการใช้งานและความพรีเมียมโดดเด่น ทั้งภาพลักษณ์และฟังก์ชั่น DELL XPS 13 ยังคงคงภาพลักษณ์ของความหรูหรา บางเบา ไว้อย่างชัดเจน กลุ่มเป้าหมายมีทั้งนักธุรกิจ ไลฟ์สไตล์ประจำวัน ไปจนถึงนักศึกษาและกลุ่มคนที่มีความเป็นส่วนตัวไว้อย่างชัดเจน ด้วยการออกแบบที่โดดเด่น ผสมผสานไปกับเทคโนโลยีล้ำสมัย ที่ผู้ผลิตจัดสรรให้กับผู้ใช้กลุ่มนี้ไว้อย่างลงตัว...

Buyer's Guide

เริ่มเข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี 2020 กันแล้ว ถึงแม้ว่าใกล้จะหมดปีนี้ แต่การเล่นเน็ตมือถือนั้น ก็ยังคงต้องใช้งาน และเล่นกันอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นแบบรายเดือน หรือแบบเติมเงิน รวมไปถึงคนที่ชอบจ่ายแบบทีเดียว เหมาไปเลยจบๆ ด้วยซิมเน็ตรายปี เล่นเน็ตกันได้อย่างไม่อั้น และถึงแม้ว่าจะเปิดซิมปลายปีนี้ ก็ยังสามารถใช้ได้เต็มที่ 12 เดือนเต็มๆ ซิมรายปีนั้น เริ่มเข้ามาเป็นที่นิยมกันมากขึ้น หลังจากที่โปรฯ เน็ตทั่วไปนั้นได้เริ่มลดสปีดต่ำลงมา และราคาที่ถูกปรับด้วย จึงทำให้หลายๆ คนเริ่มหาซิมรายปี...

PC Review

GeForce RTX 3060 Ti ถือว่าเปิดตัวเร็วกว่าที่หลายๆท่านคาด ส่วนหนึ่งอาจจะเพราะการรุกไล่หนักของค่ายแดง ทำให้ NVIDIA เร่งเปิดตัวเพื่อเติมเต็มตลาดในระดับกลางที่เน้นความคุ้มค่าด้วยประสิทธิภาพระดับ RTX 2080 แต่จะแรงจริงไหม ไปชมกัน NVIDIA GeForce RTX 3060 Ti เป็นการ์ดจอที่เข้ามาแทนช่วงราคาระหว่าง RTX 2060 กับ RTX 2070...