Connect with us

Hi, what are you looking for?

PROMOTION

เปลี่ยนฮาร์ดดิสค์พกพา ,แฟลชไดร์ฟเสีย เป็น SSD พกพาตัวแรงจาก WD รับเงินคืน 500 บาท

โปรโมชั่นเก่าแลกใหม่กลับมาอีกครั้ง! ครั้งนี้ให้คุณได้สิทธิ์เป็นเจ้าของ WD My Passport SSD โฉมใหม่ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่น กะทัดรัด ทนทาน ประสิทธิภาพสูง สามารถถ่ายโอนไฟล์ได้อย่างรวดเร็ว พร้อมรับเงินคืนทันที 500 บาท

Program Trade in facebook

กติกาเพียงคุณมี External Hard Drive เก่า หรือ USB Flash Drive เก่าที่ไม่ใช้แล้ว ไม่ว่ายี่ห้อใด ใช้งานได้หรือเสียแล้วก็ตาม นำมาลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ซื้ WD My Passport SSD โฉมใหม่รุ่นใดก็ได้ พร้อมรับเงินคืนทันทีมูลค่า 500 บาท สำหรับ External Hard Drive เก่า หรือ 250 บาท สำหรับ USB Flash Drive เก่า โดยมีขั้นตอนง่ายๆ 3 ขั้นตอนดังนี้

  1. ลงทะเบียนสแกน QR Code เพื่อนำส่ง External Hard Drive หรือ USB Flash Drive เก่า ที่ https://rb.gy/uetlyn
  2. รอรับ Reference Number ทาง E-mail หลังจากนั้นนำส่ง External Hard Drive หรือ USB Flash Drive ทางพัสดุตามที่อยู่ที่ให้จัดส่ง (แนบ Reference Number พร้อมพร้อมข้อมูลติดต่อกลับ) และรอการยืนยันการรับของเสร็จสมบูรณ์จากเจ้าหน้าที่
  3. ซื้อ WD My Passport SSD โฉมใหม่รุ่นที่ต้องการผ่านทางร้านค้าออนไลน์หรือห้างร้านไอทีทั่วไป กรอกข้อมูลการซื้อ เลขบัญชีธนาคารพร้อมอัพโหลดใบเสร็จที่ถูกต้องที่ https://rb.gy/uetlyn หลังจากนั้นรอรับเงินโอนคืน ภายใน 15 วัน หลังการตรวจสอบเรียบร้อยแล้ว

ด่วน! หมดเขตวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น (โปรโมชั่นนี้มีจำนวนจำกัด) ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและเงื่อนไขการเข้าร่วมโปรแกรมได้ที่ https://rb.gy/uetlyn หรือโทร 086 316 1687

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC Review

รีวิว SSD วันนี้ทีมงานขอแนะนำ Transcend 240S ที่โดดเด่นด้วยมาตรฐาน PCIe 4.0 เพื่อเมนบอร์ดรุ่นใหม่ ในราคาที่สามารถจับต้องได้ง่าย เร็วขึ้นในราคาถูกเหมือนเดิม แต่จะน่าสนใจขนาดไหนไปชมกัน Transcend PCIe SSD 240S เป็น SSD รุ่นใหม่ล่าสุดจากค่ายไต้หวันอย่าง Transcend ที่ปรับมาตรฐานขึ้นมารองรับเป็น PCIe 4.0 เพื่อรองรับเมนบอร์ดรุ่นใหม่ทั้งค่ายอินเทล...

Notebook News

ปัญหาที่เพื่อนๆ ชาว NBS สอบถามกันเข้ามาเยอะคือ โน๊ตบุ๊คตัวเก่าที่ใช้มานาน มีฮาร์ดดิสก์มาให้ ตอนนี้คอมช้า ย้าย Windows 10 ไป SSD ที่ซื้อมาใหม่บนโน๊ตบุ๊ค เพราะ HDD ธรรมดามี Windows แท้อยู่แล้ว แต่ไม่รู้ว่ามีวิธีใดบ้าง ที่ทำได้ง่ายๆ ไม่ซับซ้อน ไม่อยากฟอร์แมตใหม่ เพราะมีโปรแกรมและข้อมูลหลายอย่าง ที่ไม่อยากลงใหม่...

Accessories review

SSD พกพา ในทุกวันนี้ราคาถูกลงมามาย อย่าง WD My Passport GO ที่ทีมงานมารีวิวในวันนี้เป็น SSD พกพาที่ราคาต่อความจุถูกที่สุดในตลาด พร้อมขนาดที่กะทัดรัด กันกระแทก แถมยังอ่านเขียนได้เร็วกำลังดี เร็วกว่าฮาร์ดดิสค์พกพาแน่นอน WD My Passport GO เป็น SSD พกพาที่ทาง WD เน้นทำราคาให้ถูกคุ้มค่ากว่า...

Tips & Tricks

มือใหม่แล้วไง? EP.2 จับโน๊ตบุ๊คเครื่องเก่า เปลี่ยน HDD เป็น SSD จะดีขึ้นขนาดไหน | NotebookSPEC เปลี่ยน HDD เป็น SSD ถ้าโน๊ตบุ๊คที่ใช้งานอยู่เริ่มช้า เริ่มมีอาการอืด เปิดเครื่องก็ติดช้า เปิดโปรแกรมขึ้นมาแต่ละทีแล้วต้องรอเป็นวัน กินข้าวก็แล้ว ดูหนังก็แล้ว ยังโหลดไม่เสร็จ เราอาจไม่ต้องลงมือลงแรงถึงขั้นเปลี่ยนเครื่องใหม่ หากแต่เปลี่ยน HDD...