Connect with us

Hi, what are you looking for?

PROMOTION and BROCHURE

เปลี่ยนฮาร์ดดิสค์พกพา ,แฟลชไดร์ฟเสีย เป็น SSD พกพาตัวแรงจาก WD รับเงินคืน 500 บาท

โปรโมชั่นเก่าแลกใหม่กลับมาอีกครั้ง! ครั้งนี้ให้คุณได้สิทธิ์เป็นเจ้าของ WD My Passport SSD โฉมใหม่ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่น กะทัดรัด ทนทาน ประสิทธิภาพสูง สามารถถ่ายโอนไฟล์ได้อย่างรวดเร็ว พร้อมรับเงินคืนทันที 500 บาท

กติกาเพียงคุณมี External Hard Drive เก่า หรือ USB Flash Drive เก่าที่ไม่ใช้แล้ว ไม่ว่ายี่ห้อใด ใช้งานได้หรือเสียแล้วก็ตาม นำมาลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ซื้ WD My Passport SSD โฉมใหม่รุ่นใดก็ได้ พร้อมรับเงินคืนทันทีมูลค่า 500 บาท สำหรับ External Hard Drive เก่า หรือ 250 บาท สำหรับ USB Flash Drive เก่า โดยมีขั้นตอนง่ายๆ 3 ขั้นตอนดังนี้

  1. ลงทะเบียนสแกน QR Code เพื่อนำส่ง External Hard Drive หรือ USB Flash Drive เก่า ที่ https://rb.gy/uetlyn
  2. รอรับ Reference Number ทาง E-mail หลังจากนั้นนำส่ง External Hard Drive หรือ USB Flash Drive ทางพัสดุตามที่อยู่ที่ให้จัดส่ง (แนบ Reference Number พร้อมพร้อมข้อมูลติดต่อกลับ) และรอการยืนยันการรับของเสร็จสมบูรณ์จากเจ้าหน้าที่
  3. ซื้อ WD My Passport SSD โฉมใหม่รุ่นที่ต้องการผ่านทางร้านค้าออนไลน์หรือห้างร้านไอทีทั่วไป กรอกข้อมูลการซื้อ เลขบัญชีธนาคารพร้อมอัพโหลดใบเสร็จที่ถูกต้องที่ https://rb.gy/uetlyn หลังจากนั้นรอรับเงินโอนคืน ภายใน 15 วัน หลังการตรวจสอบเรียบร้อยแล้ว

ด่วน! หมดเขตวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น (โปรโมชั่นนี้มีจำนวนจำกัด) ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและเงื่อนไขการเข้าร่วมโปรแกรมได้ที่ https://rb.gy/uetlyn หรือโทร 086 316 1687

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย