Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

ไม่มีอีกแล้ว! Apple จะไม่แถมหูฟังและ Adapter ให้ในกล่องทั้งใน iPhone 12, iPhone 11, Xr และ SE

หลังการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ iPhone 12 ทั้ง 4 รุ่นนั้น ในงานเปิดตัว Apple ได้กล่าวถึงความต้องการให้ผลิตภัณฑ์ของ Apple เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและสามารถรีไซเคิลได้ 100% และใน iPhone 12 รุ่น ใหม่นี้เอง Apple ไม่แถมหูฟัง และ Adapter สำหรับชาร์จมาให้ในกล่องแล้ว จึงทำให้กล่องของ iPhone 12 Series นั้นมีลักษณะที่บาง และสวยงามมากยิ่งขึ้น 

Apple ไม่แถมหูฟัง

Cr: macrumors

Apple ไม่แถมหูฟังและ Adapter ให้ในกล่อง

โดยสิ่งที่จะแถมมาให้ในกล่องนั้นจะเป็นมีสายชาร์จที่เป็นพอร์ต USB-C to Lightning และคู่มือสำหรับการใช้งานเบื้องต้นเท่านั้น ทั้งนี้เพื่อเป็นการรักษาสิ่งแวกล้อม และการลดขยะอิเล็กทรอนิกส์ลง

และหากเข้าไปดูข้อมูล iPhone ในเว็บไซต์ของ Apple ในขณะนี้ ทุกรุ่นที่ยังมีวางจำหน่ายอยู่นอกเหนือไปจาก iPhone 12 ได้แก่ iPhone 11, iPhone Xr และ iPhone SE นั้น จะไม่มีการแถมหูฟังและ Adapter สำหรับชาร์จมาให้ในกล่องแล้วเช่นกัน โดยจะมีเพียงสายชาร์จที่เป็นพอร์ด USB-C to Lightning ที่อัพเกรดจาก USB-A to Lightning เท่านั้นที่จะแถมมากับตัวกล่อง 

Apple ไม่แถมหูฟัง

iPhone Xr, Cr: Apple

 

อย่างไรก็ตาม iPhone ทุกรุ่นที่ได้รับการอัพเกรดจาก USB-A to Lightning เป็น USB-C to Lightning นั้นก็จะทำให้สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น และสำหรับใครที่ต้องการ Adapter หรือหูฟัง Earpods นั้นก็ต้องซื้ออุปกรณ์เหล่านี้แยกจากทางเว็บไซต์ของ Apple 

 

 

อ้างอิง: macrumors

 

อ่านบทความเพิ่มเติม/เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย