Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

เปิดตัว AOC Masters VALORANT Tournament

 การแข่งขันอีสปอร์ตส์ครั้งใหญ่ที่จะเปิดโอกาสให้ทีมต่าง ๆ แสดงฝีมือกันอย่างเต็มที่ เพื่อเข้าสู่รอบแกรนด์ไฟนอลในเดือน ธันวาคม

AOC แบรนด์จอมอนิเตอร์สำหรับเกมมิ่งชั้นนำได้เปิดตัวการแข่งขัน AOC Masters Valorant Tournament การแข่งขันอีสปอร์ตส์ที่มุ่งเน้นไปที่ สังคมคนเล่นเกมและแฟน ๆ ในโซนเอเชียที่กำลังเพิ่มจำนวนขึ้นอย่างรวดเร็ว

การแข่งขัน AOC Masters VALORANT Tournament ได้รวบรวมทีมชั้นนำจากทั่วทั้งเอเชีย ไม่ว่าจะเป็น ฮ่องกง อินโดนิเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไต้หวัน และประเทศไทย หลากหลายทีมจากประเทศเหล่านี้จะประชันฝีมือกันเพื่อไปแข่งกันต่อในรอบ Grand Final ที่จะเกิดขึ้นในเดือน ธันวาคมนี้

AOC: แบรนด์เกมมิ่งที่โด่งดังอันดับต้น ๆ ของโลก

AOC ออกแบบและผลิตจอมอนิเตอร์ประสิทธิภาพสูงที่ได้รับรางวัลมากมายและมีคนใช้งานสูงถึงหลักล้านคนในกว่า 120 ประเทศ  AOC มีฐานแฟนในระดับโกลบอลที่ยิ่งใหญ่ เพราะว่า AOC มุ่งเป้าไปที่การตอบสนองความต้องการของเกมเมอร์ในทุก ๆ ระดับ ทำให้ AOC กลายเป็นอันดับ 1 ของจอเกมมิ่งมอนิเตอร์ในปี 2019*

ในการจัดการแข่งขันครั้งนี้ก็เหมือนคำขอบคุณจาก AOC ที่อยากจะขอบคุณลูกค้าที่สนับสนุน โดยการจัดการแข่งขันยิ่งใหญ่ที่คุณจะสามารถเล่น รับชม หรือ เอาชนะ ในการแข่งขันได้ เพื่อสนับสนุนคอมมิวนิตี้ คนเล่นเกมให้เป็นหนึ่งเดียวอย่างแท้จริง

ตอบรับคำท้าของ AOC Masters ในปี 2020

AOC ได้เชิญผู้ท้าชิงของแต่ละประเทศให้สมัครผ่าน  Local AOC Official Websites ในช่วงเวลารับสมัครเพื่อเข้าแข่งขันในรอบ Qualifiers ของประเทศตัวเอง และการแข่งขันในรอบแบ่งกลุ่มจะเกิดขึ้นในเดือน พฤจิกายน ที่จะดุเดือดแน่นอน เราอาจจะได้เห็นทีมหน้าใหม่ไฟแรงขึ้นมาเป็นระดับต้นๆของประเทศก็เป็นได้ ไม่ว่าจะจะเป็นใครหน้าไหน ทีมที่สื่อสารกันได้ดีอาจจะเป็นทีมที่คว้าชัยชนะไป

เกม VALORANT คือเกมที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วในโลกแห่งอีสปอร์ตส์ จาก Riot Games Inc ผู้สร้างเกม ‘League of Legends’ และเกม ๆ นี้ก็เป็นเกม tactical FPS ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในเวลาอันสั้น มีผู้ชมถึง 1.73 ล้านคนใน Twitch

การแข่งขันที่เข้าถึงผู้ชมมากมาย ร่วมเป็นสักขีพยานว่าทีมไหนจะเป็นผู้ชนะ

การแข่งขันจะถูกถ่ายแบบ Livestream ในหลากหลาย Platform ไม่ว่าจะเป็น Twitch Platform วีดีโอชั้นนำสำหรับเกมมิ่ง คอมมิวนิตี้ หรือว่าจะเป็น YouTube และ Facebook พร้อมกับการ Update ข่าวสารผ่านทาง Social Media รับรองว่า AOC จะไม่ทำให้คุณพลาดอะไรแน่นอน

ในเดือนธันวาคม 2020 ทีมที่เข้ารอบจะเข้าแข่งขัน และแสดงฝีมือกันอย่างเต็มที่ไม่ว่าจะเป็นการใช้สกิลต่าง ๆในเกม หรือการใช้มุมยิงที่สุดเทพเพื่อชิงตำแหน่งสุดยอดทีมของการแข่งขัน

ทุกทีมจะสู้อย่างสุดความสามารถและเค้นทุกอย่างที่ตัวเองมีเพื่อชิงชัยในการแข่งขันครั้งนี้ และแน่นอน จอ AOC G2 ที่รวดเร็วและ lag-free, lag-free หรือ Agon คือตัวอย่างของสิ่งที่จะช่วยให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่นที่ดีขึ้น และทำให้พวกเขาเข้าแข่งขันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย