Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

ThinkPad X1 Fold โน๊ตบุ๊คพับจอได้ขายแล้ววันนี้

โน๊ตบุ๊คพับจอได้ตัวแรกของโลกจาก Lenovo กับ ThinkPad X1 Fold พร้อมวางจำหน่ายแบบสั่งจองแล้ววันนี้ ด้วยจุดเด่นที่จอภาพสามารถพับครึ่งได้จากขนาดจอ 13.3 นิ้ว เพื่อการพกพา และนวัตกรรมที่ไม่เหมือนใคร พร้อมสเปคระดับ Intel Core i5 ที่ปรับแต่งสเปคได้ด้วย

Lenovo ThinkPad X1 Fold ที่มาพร้อมจุดเด่นตามสมัยนิยมด้วยจอภาพที่สามารถพักได้เหมือนสมาร์ทโฟน หรือจะเรียกว่าโน้ตบุ๊คตัวแรกของโลกที่พับจอได้ก็คงไม่ผิดนัก ด้วยการออกแบบบานพับพิเศษ กับจอภาพขนาดเต็มที่ 13.3 นิ้ว แบบ OLED แบบโพลีเมอร์ที่ยืดหยุ่นจะทนทานต่อทุกๆการใช้งาน ความละเอียด QXGA(1536×2048) 300nit Touch

ThinkPad X1 Fold ยังได้รับรางวัลจากงาน CES 43 รางวัล  ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์พีซีแบบพับได้ครั้งแรกของโลก สำหรับพกพาไปใช้งานได้อย่างที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน เพลิดเพลินกับประสบการณ์แบ่งหน้าจอหรือใช้เป็นจอเดียวขนาดใหญ่ พร้อมยกระดับการใช้งานด้วยปากกาหรือนิ้วมือ ทรงพลังด้วย Windows 10 และ Intel ®Core™ processors พร้อมด้วย Intel Hybrid Technology

โดยสเปคเริ่มต้นจะมาในราคา 79,390 บาท

 • หน่วยประมวลผล Intel Core i5-L16G7 Processor (1.40GHz, up to 3.0GHz with Turbo Boost, 5 Cores, 4MB Cache)
 • ระบบปฏิบัติการ Windows 10 Home 64
 • หน่วยความจำ 8GB LPDDR4X 4267MHz PoP Memory
 • การจัดเก็บข้อมูล ไดรฟ์โซลิดสเทต 256GB, M.2 2242, PCIe-NVMe, TLC
 • ประเภทจอแสดงผล 13.3″ QXGA(1536×2048) Flexible OLED Glare 300nit Touch
 • กราฟิก Integrated Graphics
 • เอซีอะแดปเตอร์ 65W AC Adapter Slim Black (3pin)-Thailand (USB Type C)
 • การรับประกัน 1 Year Courier or Carry-in
 • Camera Hybrid 5M IR Camera without Microphone
 • ไร้สาย Intel Wi-Fi 6 AX200 2×2 AX, Bluetooth Version 5.0 Onboard
 • Integrated Mobile Broadband
 • แบตเตอรี่ แบตเตอรี่ลิเธียมโพลีเมอร์ 4 เซลล์, 50Wh

ใครสนใจตามไปตำกันได้ก่อนใครที่ : www.lenovo.com

 

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

PC Zone

ช่วงนี้ต้องบอกว่าเกมเมอร์มือใหม่ หัวหมุนกันเลยทีเดียว เวลาที่จะจัดสเปคคอมใหม่ เพราะมีอุปกรณ์ใหม่ๆ ออกมาเยอะ แต่วันนี้ขอเอาใจคนงบน้อย ที่อยากประกอบคอมในงบ 15,000 บาท ที่ JIB แอดจัดมาให้กับสายเกมเมอร์และความบันเทิง แต่ได้สเปคที่แรงคุ้มค่ากันไปเลย เลือกสเปคอะไรดี? ตัวเลือกมีพอสมควรสำหรับงบประมาณ 15,000 บาทนี้ แต่ที่น่าสนใจอยู่ในสเปคของ Intel Gen 10 เพราะช่วงนี้ซีพียูระดับ Value และ...