Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

ลือ! Apple เริ่มส่ง iPhone 12 mini และ iPhone 12 ไปให้ตัวแทนจำหน่าย 5 ตุลาคมนี้ ก่อนเปิดตัว 13 ตุลาคม 2020

Jon Prosser นักวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ Apple และเป็นเจ้าของชาแนล Front Page Tech ใน YouTube ได้ให้ข้อมูลว่า จะเริ่มมีการจัดส่งผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง iPhone 12 ไปยังเหล่าตัวแทนจำหน่ายในวันที่ 5 ตุลาคม 2020 โดยจะจัดส่งเฉพาะ iPhone 12 mini (คาดว่าจะเป็นรุ่นที่มีหน้าจอขนาด 5.4 นิ้ว) และ iPhone 12 (รุ่นขนาดหน้าจอ 6.1 นิ้ว) เท่านั้น

iPhone 12 mini

Cr: macrumors

โดยเขายังให้ข้อมูลอีกว่า ใน iPhone 12 mini และ iPhone 12 นั้นจะมีมาให้เลือกด้วยกัน 3 ความจุ ได้แก่ 64GB, 128GB และ 256GB ซึ่งทาง Apple จะทำการเปิดตัวในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 นี้

จากข่าวลือต่าง ๆ นั้น ทำให้มีการคาดการณ์ว่า iPhone 12 Series จะมีด้วยกัน 4 รุ่น ได้แก่ iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro (มีขนาดหน้าจอ 6.1 นิ้ว) และ iPhone 12 Pro Max (มีขนาดหน้าจอ 6.7 นิ้ว) ซึ่งก่อนหน้านี้นั้นมีข่าวลือว่าจะมี iPhone 12 Plus แต่กระนั้นก็มีข่าวออกมาว่าจะเป็น iPhone mini ซึ่งมีขนาดหน้าจออยู่ที่ประมาณ 5.7 นิ้ว โดยมีหลักฐานที่มาสนับสนุนข่าวลือดังกล่าวคือ ภาพสติ๊กเกอร์สำหรับใช้ติดเคสของ iPhone 12 ภาพดังกล่าวนี้ถูกโพสต์โดยผู้ใช้ Twitter นามว่า DuanRui 

iPhone 12 mini

Cr: @duanrui1205

 

ที่มา: Jon Prosser, DuanRui

อ่านบทความเพิ่มเติม/เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

How to

สำหรับใครที่อาจเพิ่งซื้อคอมมาใหม่ และอยากจะลงวินโดว์ 10 ด้วยตัวเอง แต่ยังกังวลว่าจะยุ่งยากเสียเวลามั้ย หรือกลัวทำผิดขั้นตอน วันนี้เรามีขั้นตอนง่ายๆ สำหรับคนที่คิดจะทำเอง ด้วยขั้นตอนแบบ Step by step ตั้งแต่การเตรียม USB Flash drive มาใช้เป็นตัวบูตและติดตั้ง ไปจนถึงขั้นตอนการลง และปิดท้ายด้วยขั้นตอนหลังจากที่ลงวินโดว์เสร็จแล้ว จะต้องทำอะไรเพิ่มให้สมบูรณ์ที่สุด แต่ก่อนจะไปลงวินโดว์ 10 ควรจะต้องเตรียมสิ่งสำคัญเอาไว้ 2 เรื่องคือ...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

รีวิว Dell

Dell XPS 15 9500 ที่จัดได้ว่าเป็นโน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพสูงรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับตระกูล XPS รุ่นใหม่ๆ ทั้ง XPS 13 / XPS 17 ซึ่ง XPS 15 ได้หน้าจอ 15.6″ คุณภาพสูงความละเอียดสูง 4K UHD+ สเปกเป็น Intel...