Connect with us

Hi, what are you looking for?

PROMOTION

คัดโปรเด็ด JD CENTRAL ฉลองวันเกิด มีอะไรน่าโดนบ้างนะ

JD CENTRAL ฉลองวันเกิดจัดโปรโมชั่นเพียบ หลากหลายรูปแบบ ซึ่งทีมงาน NBS คัดมาให้ชมกันแล้วว่ามีตัวไหนน่าโดนบ้าง มีทั้งจอราคาคุ้ม หูฟังราคาโดน ไปจนถึงเครื่องใช้ภายในบ้านอีกเพียบ เริ่มเที่ยงคืนนี้ รีบสอยก่อนหมด

1 6

เอาใจสายไอทีกันก่อนกับจอ Skyworth Curved Gaming Monitor ออปชั่นแน่นสำหรับคอเกมขนาด 27 นิ้ว แบบ 21:9 Full HD 1920×1080 144Hz High Refresh Rate 1800R- 3 Years Warranty, FreeSync, 99%sRGB

  • ลดเหลือ 4,990 บาท (จากราคาปรกติ 5,590 บาท)

ไปตำกันได้ที่

JDLOGO

22

สายโดรน DJI MAVIC MINI Drone โดรนขนาดเล็ก น้ำหนักเบา อุปกรณ์ครบพร้อมบิน

  • ลดเหลือ 9,990 บาท (จากราคาปรกติ 12,990 บาท)

ไปตำกันได้ที่

JDLOGO

33

Sony หูฟังไร้สาย WF-1000XM3 True Wireless Noise Cancelling-Sliver สุดยอดหูฟัง TWS ตัดเสียงรบกวนได้ ลดราคา พร้อมการันตีของแท้เข้าศุนยืไทยได้แน่นอน

  • ลดเหลือ 5,490 บาท (จากราคาปรกติ 8,990 บาท)

ไปตำกันได้ที่

JDLOGO

32

iPad 10.2 ลดราคาพิเศษ พร้อมใช้คูปองด้วย คุ้มเลยทีเดียว

  • ลดเหลือ 9,300 บาท (จากราคาปรกติ 10,990 บาท)

ไปตำกันได้ที่

JDLOGO

31

Nintendo switch + Ringfit เซ็ตคุ้มค่า รุ่นใหม่แบตอึดกว่าด้วย

  • ลดเหลือ 14,400 บาท (จากราคาปรกติ 16,590 บาท)

ไปตำกันได้ที่

JDLOGO

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในการทำงานด้านมัลติมีเดียหรือการทำงานด้านอื่น ๆ นั้น ในทุกวันนี้คงหนีไม่พ้นการทำวิดีโอ ไม่ว่าจะเป็นวิดีโอนำเสนองาน หรือโปรโมทงาน หลายอาชีพหรือแม้กระทั่งนักเรียนนักศึกษาก็อาจต้องทำงานวิดีโอทีมงาน Notebookspec จึงมาแนะนำ 15 โปรแกรมตัดต่อวิดีโอฟรี ใช้งานง่ายแม้ว่าจะเป็นมือใหม่ก็สามารถใช้ได้อย่างสบาย และที่สำคัญไม่ติดลายน้ำด้วย แต่ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่า โปรแกรมที่ฟรีนั้น หลาย ๆ ตัวก็อาจจะต้องแลกมาด้วยการจำกัดฟังก์ชันการใช้งาน ซึ่งถ้าเราต้องการที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพก็อาจจะต้องยอมเสียค่าใช้จ่ายเพื่อแลกมากับโปรแกรมที่มีฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ซึ่ง 15 โปรแกรมฟรีที่ดีและใช้ง่าย (อัพเดต 2020)...

รีวิว Dell

ต้องเรียกว่าการมาของ DELL XPS 13 รุ่นใหม่ สมกับการรอคอยของใครหลายคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มตลาดที่หลงไหลในความปราณีตและการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งทำให้ XPS ยังคงกลายเป็นที่ชื่นชอบของหลายๆ คนที่อยากได้ความคล่องตัวในการใช้งานและความพรีเมียมโดดเด่น ทั้งภาพลักษณ์และฟังก์ชั่น DELL XPS 13 ยังคงคงภาพลักษณ์ของความหรูหรา บางเบา ไว้อย่างชัดเจน กลุ่มเป้าหมายมีทั้งนักธุรกิจ ไลฟ์สไตล์ประจำวัน ไปจนถึงนักศึกษาและกลุ่มคนที่มีความเป็นส่วนตัวไว้อย่างชัดเจน ด้วยการออกแบบที่โดดเด่น ผสมผสานไปกับเทคโนโลยีล้ำสมัย ที่ผู้ผลิตจัดสรรให้กับผู้ใช้กลุ่มนี้ไว้อย่างลงตัว...

Buyer's Guide

เริ่มเข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี 2020 กันแล้ว ถึงแม้ว่าใกล้จะหมดปีนี้ แต่การเล่นเน็ตมือถือนั้น ก็ยังคงต้องใช้งาน และเล่นกันอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นแบบรายเดือน หรือแบบเติมเงิน รวมไปถึงคนที่ชอบจ่ายแบบทีเดียว เหมาไปเลยจบๆ ด้วยซิมเน็ตรายปี เล่นเน็ตกันได้อย่างไม่อั้น และถึงแม้ว่าจะเปิดซิมปลายปีนี้ ก็ยังสามารถใช้ได้เต็มที่ 12 เดือนเต็มๆ ซิมรายปีนั้น เริ่มเข้ามาเป็นที่นิยมกันมากขึ้น หลังจากที่โปรฯ เน็ตทั่วไปนั้นได้เริ่มลดสปีดต่ำลงมา และราคาที่ถูกปรับด้วย จึงทำให้หลายๆ คนเริ่มหาซิมรายปี...

PC Review

GeForce RTX 3060 Ti ถือว่าเปิดตัวเร็วกว่าที่หลายๆท่านคาด ส่วนหนึ่งอาจจะเพราะการรุกไล่หนักของค่ายแดง ทำให้ NVIDIA เร่งเปิดตัวเพื่อเติมเต็มตลาดในระดับกลางที่เน้นความคุ้มค่าด้วยประสิทธิภาพระดับ RTX 2080 แต่จะแรงจริงไหม ไปชมกัน NVIDIA GeForce RTX 3060 Ti เป็นการ์ดจอที่เข้ามาแทนช่วงราคาระหว่าง RTX 2060 กับ RTX 2070...