Connect with us

Hi, what are you looking for?

PC Zone

Rivet Networks เปิดตัว Killer 2.5 Gigabit Ethernet adapter

Rivet Networks หนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์เครือข่ายชั้นนำได้ทำการเปิดตัวอะแดปเตอร์สำหรับเปลี่ยนพอร์ต USB Type-C มาตรฐาน 3.1 เป็นพอร์ตแลน(Ethernet RJ-45 jack) ที่มีความเร็วมากสุดถึง 2.5 Gb ภายใต้ชื่อไลน์ Killer ซึ่งมาพร้อมกับฟีเจอร์มากมายที่พัฒนาขึ้นมาสำหรับนักเล่นเกมโดยเฉพาะ

K dongle 912020
Rivet Networks

Rivet Networks Killer 2.5 Gigabit Ethernet adapter

สำหรับสเปคของ Rivet Networks Killer 2.5 Gigabit Ethernet adapter นั้นจะมีดังต่อไปนี้

  • ใช้พอร์ตการเชื่อมต่อ USB Type-C โดยหากต้องการให้รองรับความเร็วสูงสุดที่ 2.5 Gb จะต้องใช้พอร์ต Type-C ที่รองรับมาตรฐาน 3.1
  • รองรับความเร็ว 10/100/1000Mbps และ 2.5Gbps
  • เพื่อให้สามารถใช้งานที่ความเร็ว 2.5 Gbps ได้จะต้องใช้คู่กับสายมาตรฐาน Cat. 5e ขึ้นไป
  • มาพร้อมซอฟต์แวร์ Killer Extreme ที่มีฟีเจอร์สำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะอย่าง Prioritization Engine; GameFast Technology; Intelligence Engine; DoubleShot Pro และ Control Center 2.0
  • รองรับมาตรฐาน 2.5GBASE-T Alliance PHY Specification
  • รองรับมาตรฐาน IPv4 และ IPv6
  • รองรับฟีเจอร์ “jumbo” 16K-byte frames
  • รองรับมาตรฐาน IEEE’s 802.3az Energy Efficient standard และ 802.3x Full Duplex Flow control
Overview Image

ทั้งนี้ Rivet Networks Killer 2.5 Gigabit Ethernet adapter นั้นน่าจะเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับนักเล่นเกมโดยเฉพาะเนื่องจากว่าซอฟต์แวร์นั้นมาพร้อมกับโหมดที่ปรับแต่งมาเป็นพิเศษสำหรับการเล่นเกมอย่าง Extreme Gaming Mode ที่ให้ลำดับความสำคัญกับเกมก่อนเป็นอย่างแรก ทั้งนี้ Rivet Networks Killer 2.5 Gigabit Ethernet adapter วางจำหน่ายแล้วใน Amazon ที่ราคา $49.99 หรือประมาณ 1,570 บาท

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

How to

สำหรับใครที่อาจเพิ่งซื้อคอมมาใหม่ และอยากจะลงวินโดว์ 10 ด้วยตัวเอง แต่ยังกังวลว่าจะยุ่งยากเสียเวลามั้ย หรือกลัวทำผิดขั้นตอน วันนี้เรามีขั้นตอนง่ายๆ สำหรับคนที่คิดจะทำเอง ด้วยขั้นตอนแบบ Step by step ตั้งแต่การเตรียม USB Flash drive มาใช้เป็นตัวบูตและติดตั้ง ไปจนถึงขั้นตอนการลง และปิดท้ายด้วยขั้นตอนหลังจากที่ลงวินโดว์เสร็จแล้ว จะต้องทำอะไรเพิ่มให้สมบูรณ์ที่สุด แต่ก่อนจะไปลงวินโดว์ 10 ควรจะต้องเตรียมสิ่งสำคัญเอาไว้ 2 เรื่องคือ...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

รีวิว Dell

Dell XPS 15 9500 ที่จัดได้ว่าเป็นโน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพสูงรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับตระกูล XPS รุ่นใหม่ๆ ทั้ง XPS 13 / XPS 17 ซึ่ง XPS 15 ได้หน้าจอ 15.6″ คุณภาพสูงความละเอียดสูง 4K UHD+ สเปกเป็น Intel...