Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

มาแล้ว Final Preview Windows 10 Update มาพร้อม Start Menu ใหม่

Microsoft เตรียมปล่อยอัพเดต Windows 10 October 2020 Update แล้ว โดยจะมีชื่อเต็มว่า Windows 10 October 2020 Update (version 20H2) มีการเปลี่ยนเลขรหัสจาก Version 2004 เป็น 20H2 และตอนนี้อยู่ในสถานะเป็น Release Preview หรือพรีวิวรอบสุดท้ายก่อนที่จะออกตัวจริงมาในเร็ว ๆ นี้

Windows 10 Update

Cr: engadget

ฟีเจอร์ใหม่ Windows 10 Update: Windows 10 October 2020 Update (version 20H2)

สำหรับการอัพเดต Windows 10 ในช่วงครึ่งหลังของปี 2020 นี้นั้น อาจจะไม่ได้มีฟีเจอร์ใหม่ ๆ เพิ่มขึ้นมามากมายนัก โดยทาง Microsoft จะเน้นไปที่ความเสถียรภาพในการใช้งานและการอัพเกรดที่ง่ายดายมากขึ้น ในส่วนของคุมสมบัติใหม่ที่ได้มีการประกาศไว้คือ

Windows 10 Update

การแสดงแท็บทั้งหมดที่เปิดอยู่ในหน้า Alt + Tab ของ Windows Cr: Microsoft

Windows 10 Update

เว็บที่ถูกปักหมุดจะปรากฏบน Task Bar ด้วย, Cr: Microsoft

ที่มา: Engadget, Microsoft

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

PC Zone

ช่วงนี้ต้องบอกว่าเกมเมอร์มือใหม่ หัวหมุนกันเลยทีเดียว เวลาที่จะจัดสเปคคอมใหม่ เพราะมีอุปกรณ์ใหม่ๆ ออกมาเยอะ แต่วันนี้ขอเอาใจคนงบน้อย ที่อยากประกอบคอมในงบ 15,000 บาท ที่ JIB แอดจัดมาให้กับสายเกมเมอร์และความบันเทิง แต่ได้สเปคที่แรงคุ้มค่ากันไปเลย เลือกสเปคอะไรดี? ตัวเลือกมีพอสมควรสำหรับงบประมาณ 15,000 บาทนี้ แต่ที่น่าสนใจอยู่ในสเปคของ Intel Gen 10 เพราะช่วงนี้ซีพียูระดับ Value และ...