Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

เกมฟรี เล่นเพลิน Dino Run 2020 ไดโนเสาร์ วิ่งหนีตาย คอมไม่ต้องแรง ก็เล่นได้ Cool

สำหรับใครที่เบื่อๆ ไม่รู้จะเล่นเกมอะไรในช่วงนี้หรืออยากได้ เกมฟรี มาเล่นง่ายๆ แก้เบื่อในช่วงเบรกพักจากงาน วันนี้มีเกมสนุกๆ มาแนะนำ ไม่เปลืองพื้นที่ฮาร์ดดิสก์ และไม่ต้องใช้สเปคแรง แค่มีคีย์บอร์ด กดปุ่ม WASD ให้แน่นๆ แล้วแว้นไปกับ Dino Run กัน

เกมฟรี

เกม Dino Run นี้ จะคล้ายๆ กับไดโนเสาร์ เวลาที่ต่อเน็ตไม่ได้หรือไม่มีสัญญาณแบบนั้น แต่ในเวอร์ชั่นนี้จะมีสีสันและลูกเล่น ไม่แค่เพียงวิ่งๆ แล้วกระโดดเท่านั้น แต่ยังสามารถเก็บคะแนน และมีอาวุธเป็นสกิลไว้ใช้ขณะที่วิ่งได้อีกด้วย และยังเร่งสปีดด้วยการบูสท์ตัวเอง เหมือนกับการกดไนตรัสในระยะสั้นๆ ได้ ใครที่คิดว่าเกมนี้ง่ายแล้วล่ะก็ บอกเลยว่าไม่หมูอย่างที่คิด แต่ก็ไม่ได้ยากเวอร์จนหมดความสนุก

ไปดาวน์โหลดกันได้ ที่นี่

เกมฟรี

สิ่งหลักๆ ที่คุณต้องเตรียมก็คือ เข้าไปที่เว็บไซต์ Indiegala แล้วลงทะเบียน จากนั้นยืนยันผ่านทางอีเมล์ ให้เรียบร้อย แล้ว log-in เข้าไป เพื่อดาวน์โหลดเกมมาเล่นได้เลย ไม่ต้องติดตั้งให้เสียเวลา

เกมฟรี

ในการเล่น Dino Run จะมีแค่การวิ่ง และกระโดด เพื่อวิ่งหนีหายนะ ที่เป็นอุกกาบาตทำลายล้างให้พ้น ด้วยปุ่ม WASD และ Arrow key เท่านั้น นอกจากนี้ยังสามารถกด Shift เพื่อเร่งความเร็วได้ในทุกๆ 20 วินาที แค่นี้เลย

เกมฟรี

คุณสามารถวิ่งไปเก็บคะแนนจากทุกสิ่งที่วิ่งผ่าน แต่ก็ต้องระวังไดโนเสาร์ตัวใหญ่ ที่อาจจะต้องกระโดดข้าม หรือใช้เป็นพาหนะชั่วคราวในการวิ่งหนี เพราะบางพวกจะวิ่งเร็วกว่าคุณ นอกจากนี้ก็จะมีการเก็บโพชั่นบางอย่าง สำหรับเพิ่มความสามารถให้กับคุณ และสุดท้าย ก็จะให้คุณอัพเลเวลและความสามารถพิเศษได้อีกด้วย

เกมฟรี เกมนี้จะใช้กราฟิกแบบ Classic สุดๆ เหมือนกับเกมในยุคคอนโซลสมัยก่อน แต่ก็ให้ความสนุกได้ไม่น้อยทีเดียว ใครที่ชื่นชอบ หรือไม่มีเวลากับการเล่นเกม ที่ต้องใช้ทรัพยากรเยอะ อยากได้เกมเล่นเพลินๆ เล่นกันได้ทั้งบ้าน ก็ลองดูกันได้เลย

ที่มา: Dino Run

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

เวลาของงาน Commart มาถึงเมื่อไร คำถามที่มักจะเจอบ่อยๆ ก็คือ โน๊ตบุ๊ค 2020 รุ่นไหนดี รุ่นไหนถูก คือบางทีทีมงานก็แทบจะตอบใน Inbox ไม่ทันกันเลยทีเดียว เพราะโน๊ตบุ๊คในเวลานี้ มีให้เลือกมากมายหลายรุ่น บางคนอาจจะชอบที่รูปลักษณ์ แต่บางคนอยากได้ฟังก์ชั่น หรือบางท่านก็ชอบความทนทาน เอาเป็นว่าเราขอตอบแบบแยกย่อย ตามโน๊ตบุ๊คที่มีแต่ละแบบในเวลานี้จะได้ตรงกับความต้องการของหลายๆ คน เลือกโน๊ตบุ๊คอย่างไรให้ได้ถูกใจ ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะต้องบอกว่าการจะเลือกให้ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะไม่เท่ากับความถูกใจในการใช้งาน...

Notebook Review

ASUS TUF Gaming F15 FX506 รุ่นใหม่ปลายปี 2020 เพิ่มเข้ามาอีกสเปกแล้ว สำหรับ Gaming Notebook สเปก Intel Core i Gen 10H มาพร้อมกับชิปประมวลผล Core i7-10870H ตัวแรงพิเศษยิ่งกว่า โดยจับคู่มากับการ์ดจอแยกตัวแรง NVIDIA GeForce...

REVIEW

Fujitsu LifeBook UH-X เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาของโน๊ตบุ๊คประเภทพกพาบางเบาอย่างน่าสนใจ จากที่ผ่านมาทาง Fujitsu ได้นำเสนอโน้ตบุ๊คสายพันธ์ญี่ปุ่น Made in Japan เน้นใช้งานแบบพกพาไปทำงานนอกสถานที่มาตลอดยาวนานหลายปี ทั้งด้วยสเปคประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมน่าเชื่อถือแบบมืออาชีพ พร้อมความสเถียรภาพที่สูงกว่าโน้ตบุ๊คทั่วไปแบบชัดเจน ล่าสุดด้วยการมาของ Fujitsu LifeBook UH-X จัดเป็นโน๊ตบุ๊คหน้าจอ 13.3″ ที่เบาสุด แค่ 747 กรัมเท่านั้น กรณีที่เราจับชั่งน้ำหนักจริงๆ...

COMMART

สำหรับการจัดสเปคคอม 2020 Commart 2020 และการประกอบคอมในงาน ต้องถือว่าเป็นอีกไฮไลต์หนึ่ง เพราะใครที่ไปประกอบหรือจัดเซ็ตคอมในงานส่วนใหญ่ก็จะได้ลุ้น ของแถม ลดราคา โปรโมชั่น เรียกว่าบางครั้งขนของพรีเมียมกลับบ้านแทบไม่ไหว และที่น่าสนใจคือ บางทีไม่ต้องซื้อครบทุกชิ้น เพราะซื้ออุปกรณ์บางอย่าง ก็แถมของที่ต้องใช้ในเครื่องมาให้ด้วย เรียกว่าราคาดี โปรเด็ด ที่งาน Commart XTREME 2020 ในช่วง 26-29 พฤศจิกายน...