Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Redmi Smart TV A55 เปิดตัวแล้ว มาพร้อมราคา 8,190 เท่านั้น

Redmi Smart TV A55 สมาร์ททีวีจากแบรนด์ลูกของทาง Xiaomi เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วในประเทศจีน แน่นอนว่าด้วยความที่เป็นแบรนด์ลูกอย่าง Xioami นั้นตัวเครื่องย่อมมากับสเปคที่น่าพอใจในราคาที่เป็นกันเอง โดย Redmi Smart TV A55 ที่เปิดตัวออกมานั้นประกอบไปด้วยโมเดลที่มีขนาดหน้าจอทั้งหมด 5 ขนาดประกอบไปด้วย 32 นิ้ว, 43 นิ้ว, 50 นิ้ว, 55 นิ้ว และ 65 นิ้ว สเปคและราคาจะเป็นเช่นไรนั้นไปติดตามกัน

Redmi Smart TV A55

Redmi Smart TV A55

Redmi Smart TV A55 นั้นตามราคาวางจำหน่ายจริงของทาง Xiaomi ที่กำหนดไว้จะมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1,999 yuan หรือประมาณ 9,200 บาท ทว่าในประเทศจีนนั้นทาง Redmi ได้ออกมาหั่นราคาวางจำหน่ายเริ่มต้นอยู่ที่ 1,777 yuan หรือประมาณ 8,190 บาทเท่านั้น(รุ่นขนาดหน้าจอ 32 นิ้ว) ซึ่งราคาดังกล่าวนี้นั้นหลายๆ ท่านอาจจะคิดว่ามันแพงกว่าสมาร์ททีวีที่วางจำหน่ายในบ้านเราแต่ Redmi Smart TV A55 ในทุกรุ่นนั้นจะมาพร้อมกับความละเอียดหน้าจอที่ระดับ 4K Ultra HD ทั้งหมดดังนั้นแล้วราคาของมันนั้นจึงถือว่าน่าสนใจเป็นอย่างมาก

ราคาดังกล่าวของ Redmi Smart TV A55 นี้นั้นเรียกได้ว่าออกมาตัดราคาคู่แข่งในตลาดอย่าง Honor Vision X1 เฉพาะ สำหรับสเปคของ Redmi Smart TV A55 อื่นๆ นั้นก็น่าสนใจเป็นอย่างมากโดยจะมีดังต่อไปนี้

  • ชิปเซ็ท MediaTek 9632 quad-core
  • หน่วยความจำขนาด 1.5 GB
  • แหล่งเก็บข้อมูลภายในความจุ 8 GB
  • พอร์ตการเชื่อมต่อประกอบไปด้วย USB Type-A จำนวน 2 พอร์ต, HDMI จำนวน 2 พอร์ตและ S/PDIF
  • มาพร้อมกับระบบปฎิบัติการ Android ครอบทับด้วย MIUI TV UI
  • รองรับฟีเจอร์ Mi Sound

ทั้งนี้คงต้องลุ้นกันว่าในเมืองไทยเรานั้นจะมีหลุดเข้ามาวางจำหน่ายหรือไม่ฃ

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย