Connect with us

Hi, what are you looking for?

Microsoft News

Surface Hub 2S หลุดภาพใหม่ มาพร้อมหน้าจอใหญ่ 85 นิ้ว

Surface Hub 2S หน้าจอสำหรับการใช้งานในออฟฟิศของทาง Microsoft รุ่นใหม่ได้หลุดภาพแรกออกมาให้ได้เห็นกันแล้ว โดยจากภาพที่หลุดออกมานั้นพบว่า หลุดภาพใหม่ Surface Hub 2S มาพร้อมกับหน้าจอที่ใหญ่มากกว่าเดิมคืออยู่ที่ 85.6นิ้ว(จากเดิมใหญ่สุดอยู่ที่ 84 นิ้ว) นอกไปจากนั้นแล้วยังพบว่าดีไซน์ของขอบหน้าจอนั้นยังบางลงกว่ารุ่นแรกอีกด้วยต่างหาก นอกจากนั้นแล้วจะมีอะไรน่าสนใจบ้างไปติดตามกัน

Untitled4710
Surface Hub 2S

Surface Hub 2S

สำหรับภาพที่หลุดออกมาของ Surface Hub 2S นี้นั้นเป็นการปล่อยออกมาของทาง WalkingCat ซึ่งได้บอกเอาไว้ว่านี่ถือว่าเป็นการปล่อยหน้าจอของ Surface Hub 2S รุ่นใหม่ที่มีขนาดใหญ่กว่าเดิม(Surface Hub 2S รุ่นที่มีการวางจำหน่ายแล้วนั้นจะมีขนาดอยู่ที่ 50 นิ้วซึ่งมีการวางจำหน่ายออกมาในช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา ส่วน Surface Hub รุ่นแรกนั้นเปิดตัวออกมาตั้งแต่ปี 2015 โดยจะมีขนาดใหญ่สุดอยู่ที่ 84 นิ้ว) โดยตัวหน้าจอนั้นจะมีขนาดอยู่ที่ 85.6 นิ้วมาพร้อมกับอัตราส่วน 16:9 ใช้พาเนลหน้าจอเทคโนโลยี Pixelsense display โดยที่มีความละเอียดสูงสุดอยู่ที่ระดับ 4K พร้อมกับเคลือบกระจกป้องกันแสงสะท้อนแสง

EiAonZwUcAUj80S

จุดที่น่าเสียดายนั้นคงเป็นที่ refresh rate ของหน้าจอจะอยู่ที่ 60 Hz เท่านั้นซึ่ง Surface Hub รุ่นแรกจะมาพร้อมกับ refresh rate อยู่ที่ 120 Hz อย่างไรก็ดี Surface Hub 2S นั้นจะมาพร้อมกับดีไซน์ขอบที่บางลงกว่าเดิมโดยอยู่ที่ 32 mm เท่านั้น(บางกว่าเดิม 48%) ขนาดของหน้าจอจะอยู่ที่ 1130 x 1960 x 85 mm ส่วนน้ำหนักรวมทั้งหมดจะอยู่ที่ 85 kg ตัวหน้าจอรองรับการติดตั้งผ่านทางฐานเชื่อมต่อกับผนังตามมาตรฐาน VESA 600 x 600 โดยที่หน้าจอนั้นจะมาพร้อมกับปุ่ม 3 ปุ่มคือปุ่มเพิ่มลดเสียงและปุ่มเปิดปิด

สำหรับพอร์ตการเชื่อมต่อต่างๆ ที่เผยออกมานั้นจะประกอบไปด้วยพอร์ต USB Type-A และ USB Type-C ทั้งนี้ทาง Micorosft เองยังคงไม่มีการเผยข้อมูลของ Surface Hub 2S ออกมาอย่างเป็นทางการว่าจะมีตัวจริงหรือไม่และจะวางจำหน่ายเมื่อไร สำหรับเรื่องของราคานั้นมีการคาดการกันว่าจะน้อยกว่า Surface Hub รุ่นขนาดหน้าจอ 84 นิ้วที่มีราคาอยู่ที่ $22,700 หรือประมาณ 707,330 บาท

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

สำหรับงาน Commart 2020 ที่ใกล้จะถึงในวันที่ 26 ถึง 29 พฤศจิกายน ปีนี้ ที่ไบเทค บางนานี้ ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ก็ได้มีทั้งมือถือ และโน๊ตบุ๊คหลากหลายรุ่น ที่นำมาร่วมงาน พร้อมกับโปรโมชันลดแลกแจกแถมกันอีกมากมาย รวมไปถึง Accessory ต่างๆ ก็มีมาร่วมงานด้วยเหมือนกัน เราจะมาแนะนำกันว่าจะซื้อโน๊ตบุ๊คยี่ห้อไหนดี และรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง ในงานนี้ โน๊ตบุ๊ค...

PC Review

วันนี้กับรีวิว RX6800 XT การ์ดจอรุ่นใหม่ล่าสุดจาก AMD ที่เข้ามาเสริมในตลาดบนที่เน้นประสิทธิภาพสูงสำหรับการเล่นเกมที่ความละเอียดระดับ 4K ซึ่ง AMD ไม่เคยสู้คู่แข่งได้เลย และผลการทดสอบจะเป็นอย่างไรไปชมกัน AMD Radeon RX6800 XT เป็นเทคโนโลยีล่าสุดจากผลิตผลของ AMD RDNA2 ที่พัฒนาการ์ดจอสำหรับตลาดระดับสูง สำหรับเกมเมอร์ที่เน้นการเล่นเกนความละเอียดระดับ 4K ไปจนถึงการทำงานด้านกราฟิกขั้นสูง โดย AMD...

REVIEW

Lenovo YOGA Duet 7i เป็นโน๊ตบุ๊คในแบบ 2-in-1 ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเน้นการพกพาที่สะดวก ในขณะเดียวกันก็ยังคงความยืดหยุ่นในการใช้งานตามแบบฉบับซีรีส์ YOGA และประสิทธิภาพที่ตอบโจทย์การใช้งานสร้างสรรค์ได้อย่างครบถ้วน ซึ่งก็เป็นเทรนด์การออกแบบผลิตภัณฑ์ในยุคใหม่ ที่ลูกค้าต้องการคอมพิวเตอร์แบบอเนกประสงค์ซักเครื่อง เพื่อใช้ทั้งทำงาน และเพื่อความบันเทิงในยามผ่อนคลาย โดยที่ยังพกพกง่ายอีกต่างหาก ภายในของเครื่องที่รีวิว มาพร้อมกับพลังของชิปประมวลผล Intel Core i7-10510U แรมแบบ DDR4 ถึง 16...

Buyer's Guide

เวลาของงาน Commart มาถึงเมื่อไร คำถามที่มักจะเจอบ่อยๆ ก็คือ โน๊ตบุ๊ค 2020 รุ่นไหนดี รุ่นไหนถูก คือบางทีทีมงานก็แทบจะตอบใน Inbox ไม่ทันกันเลยทีเดียว เพราะโน๊ตบุ๊คในเวลานี้ มีให้เลือกมากมายหลายรุ่น บางคนอาจจะชอบที่รูปลักษณ์ แต่บางคนอยากได้ฟังก์ชั่น หรือบางท่านก็ชอบความทนทาน เอาเป็นว่าเราขอตอบแบบแยกย่อย ตามโน๊ตบุ๊คที่มีแต่ละแบบในเวลานี้จะได้ตรงกับความต้องการของหลายๆ คน เลือกโน๊ตบุ๊คอย่างไรให้ได้ถูกใจ ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะต้องบอกว่าการจะเลือกให้ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะไม่เท่ากับความถูกใจในการใช้งาน...