Connect with us

Hi, what are you looking for?

How to

แรมสำหรับเกมเมอร์จาก KLEVV CRAS XR RGB และ BOLT XR DDR4 พร้อม Enhanced Frequency และดีไซน์สุดเท่

KLEVV  แบรนด์แรมสำหรับเกมเมอร์จาก Essencore วันนี้ได้ทำการเปิดแรมสำหรับเกมเมอร์ใหม่ล่าสุดสองรุ่น ภายใต้แบรนด์ KLEVV DDR4 ซึ่งได้แก่รุ่น CRAS XR RGB และ BOLT XR  ถือได้ว่าเป็นการนำเอาจิตวิญญาณของแบรนด์ ภายใต้แนวคิด “Creative Evolution” มาสู่ความเป็นรูปธรรมอย่างแท้จริง CRAS & BOLT ซึ่งเป็นแรมรุ่นใหม่และเป็นรุ่นซิกเนเจอร์ของ KLEVV นี้ ออกแบบมาสำหรับเกมเมอร์ , นักโอเวอร์คล็อก และ ผู้ที่หลงใหลการสร้างสรรค์เครื่องพีซีที่มีทั้งความแรงและแสงสีที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร หน่วยแรมสำหรับเกมเมอร์จาก KLEVV ได้รับเลือกเป็น Brand of Choice ของทีม T1 ซึ่งเป็นท็อปทีมทางด้านอีสปอร์ตKLEVV ได้ร่วมกับT1 เปิดตัววิดีโอ KLEVV’s RGB -infusedซึ่งโชว์เอฟเฟ็กต์แสงของรุ่น CRAS XR RGB ที่ได้รับการกล่าวขวัญถึงจากทั้งวงการเกมและอีสปอร์ตอีกด้วย

PR 20200908 CRASXRRGB EN

KLEVV CRAS XR RGB DDR4 – การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างประสิทธิภาพระดับพรีเมียมและรูปลักษณ์ที่โดดเด่น

KLEVV CRAS XR RGB มาพร้อมกับแสงสี RGB ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ซึ่งสามารถแสดงสีได้ถึง  16.8 ล้านสี ดึงดูดทุกสายตาด้วยการออกแบบให้มีบาร์เรืองแสงที่สามารถแสดงสีได้อย่างลื่นไหลโดดเด่น  ทั้งการแสดงสีและเอฟเฟ็กต์ต่างๆ สามารถปรับแต่งค่าได้ และซิงค์กับเมนบอร์ดที่สนับสนุนการแสดงผลแสงแบบ RGB ผ่านทางซอฟต์แวร์ของแต่ละค่าย อาทิ  Asus Aura Sync , Gigabyte RGB Fusion , MSI Mystic Light หรือAsrock Polychrome RGB เป็นต้น  CRAS XR RGB ยังสนับสนุนซอฟต์แวร์ Razer Chroma ซึ่งช่วยให้การสร้างสรรค์เอฟเฟ็กต์แสงสีต่างๆ ไปพร้อมๆ กับการเล่นเกม (ที่สนับสนุน) ได้เป็นอย่างดี

แรมKLEVV CRAS XR RGB DDR4 มีความเร็วสูงสุดที่ 4,266MHz ที่ CL19-26-26-46 และ4,000MHz ที่ CL19-25-25-45 ทั้งรุ่น16GB (8GBx2) และ8GB และรุ่นที่มีความเร็วสูงสุดที่3,600MHz ที่ CL18-22-22-42 มีให้เลือกทั้งแบบ Single DIMM และDualDIMM พร้อมตัวเลือกความจุที่หลากหลายให้ผู้ใช้ได้เลือกตามความเหมาะสม  นอกจากนี้ยังมีรุ่นความจุ32GB (16GBx2) ที่ความเร็ว3,600MHz สำหรับผู้ใช้ที่ต้องการประกอบพีซีที่มีหน่วยความจำมากเป็นพิเศษอีกด้วย

PR 20200908 BOLTXR EN

BOLT XR DDR4 –ดีไซน์สมาร์ทสำหรับพีซีสไตล์คลาสสิก

สำหรับผู้ใช้ที่ชื่นชอบการประกอบพีซีในแบบคลาสสิก เรียบง่าย BOLT XR จาก KLEVV รุ่นนี้ มาพร้อมกับรูปลักษณ์และการดีไซน์ที่ตอบโจทย์ และไม่เหมือนใคร  BOLT XR มาพร้อมกับลวดลายและพื้นผิวนูนที่เป็นเอกลักษณ์ กรอบภายนอกใช้อลูมิเนียมระบายความร้อนได้ดี พร้อมดีไซน์บาร์ด้านข้างสีดำดูเท่สุดๆ และยังช่วยให้การติดตั้งทำได้ง่ายมากขึ้นอีกด้วย

KLEVV BOLT XR DDR4 มีความเร็วสูงสุดที่4,000MHz ที่CL19-25-25-45 มีทั้งรุ่น 8GB และ 16GB (8GBx2) และรุ่นความเร็วสูงสุด 3,600MHz ที่CL18-22-22-42 ชุดมีให้เลือกทั้งแบบSingle DIMM และ Dual DIMM มีให้เลือกทั้งความจุ 8GBx1, 8GBx2, 16GBx1 ไปจนถึง 16GBx2

มาตรฐานQVL Approval และ Intel XMP 2.0 Profiles

ผู้ใช้ที่ชื่นชอบการประกอบพีซี สามารถเลือกซื้อแรมได้อย่างมั่นใจยิ่งขึ้น เพราะมีการรับรองความเข้ากันได้กับเมนบอร์ดทุกรุ่นKLEVVทำงานร่วมกับผู้ผลิตเมนบอร์ดหลายราย และได้รับมาตรฐาน QVL (Qualified Vendor List) ทั้งรุ่น KLEVV CRAS XR และ BOLT XR นั้นสนับสนุนแพลตฟอร์มทั้งจาก  Intel และ AMD นอกจากนี้ ยังสามารถใช้ได้กับ Intel XMP (eXtreme Memory Profile) 2.0 รองรับการโอเวอร์คล็อกภายในคลิกเดียวจากในไบออสและมีการรับประกันตลอดอายุการใช้งานอีกด้วย

ผ่านการออกแบบและทดสอบอย่างเข้มงวด มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้

ทั้ง KLEVV CRAS XR RGB และ BOLT XR ใช้ตัวกระจายความร้อนอลูมิเนียมเพื่อการนำความร้อนที่ดีขึ้นและผ่านขั้นตอนการทดสอบที่เข้มงวดของ Essencore เพื่อให้ได้คุณภาพและความน่าเชื่อถือสูงสุด โมดูล DDR4 เหล่านี้ใช้แรงดันไฟฟ้าและใช้พลังงานต่ำเป็นพิเศษในขณะที่ยังคงรักษาเสถียรภาพของการทำงานที่ยอดเยี่ยมไว้ได้เป็นอย่างดี

DSC09073

การจัดจำหน่าย

ผลิตภัณฑ์ของ KLEVV จัดจำหน่ายในประเทศไทยโดยบริษัทซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)รวมทั้งมีจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ได้แก่ Lazada, Shopee และ Invade

ข้อมูลเพิ่มเติม

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ หน่วยความจำรุ่นใหม่ KLEVV CRAS XR RGB และ  BOLT XR ได้ที่

คลิกเพื่อชมคลิปวิดีโอล่าสุดของ KLEVV x T1 ได้ที่นี่ KLEVV’s YouTube Channel

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

Buyer's Guide

Notebook 2020 สเปกชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 (Tiger Lake) ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่แบบ 10 นาโนเมตรเหมือนชิปประมวลผลของ Intel ในรุ่น Core i Gen 10 (Ice Lake) แต่ต่างกันตรงที่การผลิตจะใช้สถาปัตยกรรมใหม่อย่าง Willow Core...

Tips & Tricks

iPhone 12 ผลิตภัณฑ์ซีรีส์ใหม่จากทาง Apple เปิดให้จับจองกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาพร้อมความสามารถในการรองรับเครือข่ายอินเทอร์เน็ต 5G มาดูโปรจอง iPhone 12 กันเลยว่าจมีโปรอะไรกันบ้าง โปรจอง iPhone 12 : AIS การจอง iPhone 12 ทั้ง 4 รุ่นนั้นทางค่าย AIS ได้เปิดให้จองตั้งแต่...