Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

จริงดิ! Razer ออกหมากฝรั่ง เพิ่มสกิลเล่นเกม ให้เทพยิ่งขึ้น Respawn by 5 Gum. Great

เมื่อก่อนเราเคยได้ยินว่า เล่นเกมให้ดี คอมต้องแรง เกมมิ่งเกียร์ก็ต้องถึง แต่มาวันนี้คงต้องเพิ่มหมากฝรั่งเข้าไปด้วย ล่าสุด Razer ค่ายพัฒนาเกมมิ่งเกียร์ระดับโลก คลอด Respawn gums หมากฝรั่งสำหรับเกมเมอร์ ที่โปรโมตว่าจะช่วยเพิ่มสกิลในการเล่นเกมได้ เริ่มที่ 99 บาทต่อแพ็ค

razer

ก็มาดิคร้าบบบ เกมเมอร์ที่อยากจะมีตัวช่วย วันนี้ไม่ใช่แค่เกมมิ่งเกียร์ แต่เป็น Respawn by 5 Gum ซึ่งทางผู้ผลิตอ้างว่า จะสามารถช่วยรักษาโฟกัส ให้มีสมาธิในการเล่นเกมมากขึ้น นัยว่าจะช่วยให้การโจมตีแม่นยำ เพราะการเคี้ยวหมากฝรั่ง จะช่วยเพิ่้มความสามารถให้เกิดสมาธิและจดจ่ออยู่กับภารกิจที่ทำอยู่ แต่นี่ไม่ใช่ครั้งแรกของโลก ที่มีการออกผลิตภัณฑ์ที้เกี่ยวกับการเล่นเกมแบบไม่ธรรมดาเช่นนี้ เพราะย้อนกลับไปไม่นาน ช่วงต้นปีก็ได้มีผลิตภัณฑ์ที่เรียกว่า Respawn ซึ่งเป็นเครื่องดื่มเพิ่มประสิทธิภาพ ที่จะช่วยเพิ่มความแข็งแกร่ง ความอึดทนในการเล่นเกมและให้มีสมาธิในการเล่นมากขึ้น

razer

โดยสิ่งนี้เกิดจากการร่วมมือกันระหว่างRazer และ 5 Gum โดยหมากฝรั่งที่ว่านี้ มีให้เลือก 3 รสชาติ ได้แก่ คูลมินต์, ผลไม้เขตร้อนและแตงโมทับทิม ซึ่งหมากฝรั่งนี้ได้รับการวิจัยและพัฒนามาต่อเนื่อง ด้วยการศึกษาจากพฤติกรรมและช่วงเวลาในการเล่นเกม ไม่ว่าจะเป็นนักเล่นเกมมือใหม่หรือมือโปรก็ตาม อย่างไรก็ดีสิ่งนี้มุ่งเน้นไปที่เหล่าเกมเมอร์เป็นหลัก ส่วนประกอบไม่ได้มีเพียงคาเฟอีนที่สกัดจากชาเขียวเท่านั้น แต่ยังมีวิตามิน เพื่อให้ผู้เล่นได้เปรียบ และแม้ว่าตัวหมากฝรั่งจะเป็นสีดำ เพราะมีส่วนผสมจากชาโคล แต่ก็จะไม่ทำให้ลิ้นหรือฟันดำอย่างแน่นอน

Advertisement
razer

ส่วนเรื่องของราคา Respawn by 5 Gum นี้ จะอยู่ที่ 3USD หรือราว 100 บาท สำหรับแพ็คเล็ก 15 ชิ้น และ 27.99USD หรือประมาณ 923 บาท สำหรับ 10 แพ็ค ไม่แน่ใจว่าบ้านเราจะนำเข้ามาทำตลาดด้วยหรือไม่? ต้องรอดูกันอีกที

ที่มา: Respawn 5 Gum

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Accessories review

Razer Kishi V2 USB-C เพียงต่อก็เปลี่ยนมือถือให้เป็นเครื่องเกมคอนโซลได้ง่ายๆ ! เล่นเกมมือถือก็ถนัดกว่าใคร ถูกใจฮาร์ดคอร์เกมเมอร์!! ความสุขของเกมเมอร์ คือมีเวลานั่งเล่นเกมโปรดในคลัง Steam ของตัวเอง แต่จะนั่งเล่นลืมเวลาก็ไม่ได้เพราะแต่ละคนก็มีภาระหน้าที่ต้องทำ แต่ถ้ามี Razer Kishi V2 USB-C เมื่อไหร่ นอกจากจะเล่นเกมมือถือได้ง่ายเหมือนจับจอยเกมอยู่ไม่พอ ขอแค่เปิดคอมและ Steam เอาไว้ก็เชื่อมต่อ Steam...

Gaming Notebook

สาวกความแรงอารยธรรม UFO มี Alienware m18 ตัวแรงแห่งปี 2024 ให้โดน! ถ้า Alienware x16 คือเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คระดับเทพน้ำหนักเบา Alienware m18 ก็เป็นตัวแรงระดับยานแม่ให้เกมเมอร์หรือครีเอเตอร์ที่ไม่อยากประกอบพีซีสเปคแรงเอาไว้ใช้งาน เพราะไม่ถนัดประกอบคอมพิวเตอร์ด้วยตัวเองหรือเป็นแฟนคลับเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คแบรนด์นี้อยู่แล้วพร้อมจ่ายเพื่อความแรงขั้นสุด ก็ต้องยกให้รุ่นเรือธงตัวนี้โดยไม่ต้องสงสัย สำหรับใครที่สนใจรุ่นนี้แล้วยังศึกษาหาข้อมูลอยู่ว่าจุดเด่นจุดแข็งของเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คเรือธงนี้มีอะไรบ้าง? ก็สามารถสรุปจุดเด่นต่างๆ ให้ได้ทั้งหมด 5 อย่างทีเดียว สเปคของ Alienware...

Gaming Gear

แผ่นรองเมาส์ 8 รุ่นเด็ดปี 2023 เล่นลื่น แผ่นใหญ่ มีไฟ RGB รองรับเกมได้ทุกแนว เริ่มพันต้นๆ แผ่นรองเมาส์กลายเป็นอุปกรณ์สำคัญของเกมเมอร์ไปแล้ว เพราะไม่ใช่แค่ถนอมเมาส์ไม่ให้เป็นรอยเท่านั้น แต่ยังเพิ่มขีดความสามารถในการเล่นเกมได้ดีขึ้น โดยเฉพาะคนที่เล่นเกมจริงจัง อยากได้ความแม่นยำ รวมถึงการสร้างโอกาสและชัยชนะให้กับตัวเอง เพราะการมีเมาส์เกมมิ่งคุณภาพดี แต่ขาดแผ่นรองเมาส์ที่ดี ก็ทำให้การเคลื่อนไหวลดลงได้ ดังนั้นหากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากจะเล่นเกมได้สนุกขึ้น ดังประสิทธิภาพของเมาส์ตัวโปรดให้ดีกว่าเดิม มาลองดูกันว่าจะต้องเลือกแผ่นรองเมาส์อย่างไร รวมถึงแบบไหนพึงจะเหมาะกับการเล่นเกมของคุณ แผ่นรองเมาส์...

Buyer's Guide

เมาส์ไร้สาย Gaming เล่นเกมเพลินๆ ไม่มีสาย USB มากวนใจ! ความดีงามเมื่อเปลี่ยนมาใช้เมาส์ไร้สาย Gaming เล่นเกมแล้ว นอกจากไม่เจอปัญหาสายเมาส์ยาวจนรั้งตัวเมาส์จนต้องหา Mouse Bungee มาจับสายให้อยู่ในระยะที่พอดีแล้ว ผู้ผลิตเกมมิ่งเกียร์เจ้าต่างๆ ยังใส่โหมดการเชื่อมต่อ Bluetooth เพิ่มเข้ามาให้จากที่มีแต่ USB 2.4GHz หรือต้องต่อสายอย่างใดอย่างหนึ่ง จึงซื้อเมาส์แค่ตัวเดียวแต่ใช้เล่นเกมที่บ้านแล้วพกไปต่อคอมที่ออฟฟิศเพื่อทำงานได้พร้อมกัน ไม่ต้องวุ่นถอดไล่สาย USB ให้ลำบากด้วย...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก