Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

จริงดิ! Razer ออกหมากฝรั่ง เพิ่มสกิลเล่นเกม ให้เทพยิ่งขึ้น Respawn by 5 Gum. Great

เมื่อก่อนเราเคยได้ยินว่า เล่นเกมให้ดี คอมต้องแรง เกมมิ่งเกียร์ก็ต้องถึง แต่มาวันนี้คงต้องเพิ่มหมากฝรั่งเข้าไปด้วย ล่าสุด Razer ค่ายพัฒนาเกมมิ่งเกียร์ระดับโลก คลอด Respawn gums หมากฝรั่งสำหรับเกมเมอร์ ที่โปรโมตว่าจะช่วยเพิ่มสกิลในการเล่นเกมได้ เริ่มที่ 99 บาทต่อแพ็ค

razer

ก็มาดิคร้าบบบ เกมเมอร์ที่อยากจะมีตัวช่วย วันนี้ไม่ใช่แค่เกมมิ่งเกียร์ แต่เป็น Respawn by 5 Gum ซึ่งทางผู้ผลิตอ้างว่า จะสามารถช่วยรักษาโฟกัส ให้มีสมาธิในการเล่นเกมมากขึ้น นัยว่าจะช่วยให้การโจมตีแม่นยำ เพราะการเคี้ยวหมากฝรั่ง จะช่วยเพิ่้มความสามารถให้เกิดสมาธิและจดจ่ออยู่กับภารกิจที่ทำอยู่ แต่นี่ไม่ใช่ครั้งแรกของโลก ที่มีการออกผลิตภัณฑ์ที้เกี่ยวกับการเล่นเกมแบบไม่ธรรมดาเช่นนี้ เพราะย้อนกลับไปไม่นาน ช่วงต้นปีก็ได้มีผลิตภัณฑ์ที่เรียกว่า Respawn ซึ่งเป็นเครื่องดื่มเพิ่มประสิทธิภาพ ที่จะช่วยเพิ่มความแข็งแกร่ง ความอึดทนในการเล่นเกมและให้มีสมาธิในการเล่นมากขึ้น

razer

โดยสิ่งนี้เกิดจากการร่วมมือกันระหว่างRazer และ 5 Gum โดยหมากฝรั่งที่ว่านี้ มีให้เลือก 3 รสชาติ ได้แก่ คูลมินต์, ผลไม้เขตร้อนและแตงโมทับทิม ซึ่งหมากฝรั่งนี้ได้รับการวิจัยและพัฒนามาต่อเนื่อง ด้วยการศึกษาจากพฤติกรรมและช่วงเวลาในการเล่นเกม ไม่ว่าจะเป็นนักเล่นเกมมือใหม่หรือมือโปรก็ตาม อย่างไรก็ดีสิ่งนี้มุ่งเน้นไปที่เหล่าเกมเมอร์เป็นหลัก ส่วนประกอบไม่ได้มีเพียงคาเฟอีนที่สกัดจากชาเขียวเท่านั้น แต่ยังมีวิตามิน เพื่อให้ผู้เล่นได้เปรียบ และแม้ว่าตัวหมากฝรั่งจะเป็นสีดำ เพราะมีส่วนผสมจากชาโคล แต่ก็จะไม่ทำให้ลิ้นหรือฟันดำอย่างแน่นอน

razer

ส่วนเรื่องของราคา Respawn by 5 Gum นี้ จะอยู่ที่ 3USD หรือราว 100 บาท สำหรับแพ็คเล็ก 15 ชิ้น และ 27.99USD หรือประมาณ 923 บาท สำหรับ 10 แพ็ค ไม่แน่ใจว่าบ้านเราจะนำเข้ามาทำตลาดด้วยหรือไม่? ต้องรอดูกันอีกที

ที่มา: Respawn 5 Gum

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

รีวิว Dell

Dell XPS 15 9500 ที่จัดได้ว่าเป็นโน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพสูงรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับตระกูล XPS รุ่นใหม่ๆ ทั้ง XPS 13 / XPS 17 ซึ่ง XPS 15 ได้หน้าจอ 15.6″ คุณภาพสูงความละเอียดสูง 4K UHD+ สเปกเป็น Intel...

Buyer's Guide

Notebook 2020 สเปกชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 (Tiger Lake) ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่แบบ 10 นาโนเมตรเหมือนชิปประมวลผลของ Intel ในรุ่น Core i Gen 10 (Ice Lake) แต่ต่างกันตรงที่การผลิตจะใช้สถาปัตยกรรมใหม่อย่าง Willow Core...