Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

The Witcher 3 จะได้รับการปรับปรุงใหม่สำหรับ PS5, Xbox Series X และ PC

The Witcher 3 เกม RPG แบบ Open World ชื่อดังที่อยู่ในใจของใครหลายๆ คนนั้นเป็นที่แน่นอนแล้วว่าจะมีการทำออกมาให้เครื่องเกมคอนโซลรุ่นใหม่อย่าง PlayStation 5 และ Xbox Series X ได้เล่นกันหลังจากที่เวอร์ชันเดิมนั้นออกมาแล้วตั้งแต่ปี 2015 ที่ผ่านมา ซึ่งในการทำออกมาให้เล่นใหม่ครั้งนี้นั้นทาง CD Projekt Red ได้ออกมายืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะไม่ใช่การพอร์ตออกมาเฉยๆ เท่านั้นแต่จะมีการปรับปรุงให้เหมาะสมกับเทคโนโลยีใหม่ที่มีออกมาด้วย ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้นไปติดตามกัน

witcher79
The Witcher 3

The Witcher 3

สำหรับตัวเกมที่จะนำมาทำการปรับปรุงใหม่ในครั้งนี้นั้นจะเป็นตัวเกมเวอร์ชัน The Witcher 3: Wild Hunt – Complete Edition ที่มาพร้อมจัดเต็มกับทุก DLC ที่มีออกมาแล้วในปัจจุบัน(ประกอบไปด้วย Hearts of Stone และ Blood and Wine) สิ่งหนึ่งที่แน่นอนเลยว่าจะมีการเพิ่มเข้ามาในตัวเกมเวอร์ชันปรับปรุงนี้นั้นก็คือการเพิ่มฟีเจอร์กราฟิก Ray-tracing เข้ามาด้วย ที่ขาดไม่ได้เลยนั้นก็คือความละเอียดของ texture ต่างๆ นั้นจะรองรับความละเอียดที่ระดับ 4K อย่างเป็นทางการ

witcher promo

ยังไม่เพียงเท่านั้นทาง CD Projekt Red ยังได้ประกาศข่าวดีสำหรับผู้ที่ซื้อตัวเกม The Witcher 3: Wild Hunt – Complete Edition ในเวอร์ชันเก่าที่ถูกปล่อยออกมาให้กับเครื่อง PlayStation 4 และ Xbox One ไปแล้วนั้น ท่านจะสามารถทำการรับเวอร์ชันปรับปรุงดังกล่าวนี้ไปเล่นบนเครื่องรุ่นใหม่กันได้แบบฟรีๆ โดยไม่ต้องเสียเงินเพิ่มแต่อย่างใด

สำหรับนักเล่นเกมบนเครื่องคอมพิวเตอร์นั้นก็ไม่ต้องเสียใจไปเพราะทาง CD Projekt Red ประกาศออกมาแล้วว่าท่านที่ซื้อตัวเกมบน PC ไปแล้วนั้นก็จะได้รับอัปเดทเวอร์ชันปรับปรุงนี้แบบฟรีๆ ไปด้วยเช่นเดียวกัน งานนี้เรียกได้ว่าใครที่เป็นเจ้าของอยู่แล้วนั้นได้เฮกันแบบสบายๆ ทั้งนี้ที่เหลือก็แค่รอวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการเท่านั้นว่าจะเป็นเมื่อไร

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

Buyer's Guide

Gaming Notebook 17.3″ ในช่วงปลายปี 2020 นี้ ยังได้รับการถามถึงอยู่ตลอด แม้ที่ผ่านมาในตลาดโน๊ตบุ๊คเล่นเกม รุ่นที่เน้นความคุ้มค่าจะเป็นขนาดหน้าจอ 15.6″ เป็นหลัก เพราะขนาดและน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน แต่ Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″ ก็เชื่อว่ามีหลายคนต้องหาซื้อมาใช้งานเช่นเดียวกัน ซึ่งต้องยอมรับว่าปัจจุบันมีตัวเลือกให้เลือกซื้อมากมายในราคาที่ถูกลง โดยหากเราสามารถพกพา Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″...

Buyer's Guide

AMD Notebook ปี 2020 มาพร้อมกับประสิทธิภาพสูงในการเล่นเกม โดยสเปกชิปประมวลผล Ryzen 4000H ได้ความแรงระดับ Gaming โดยมีราคาที่ถูกคุ้มค่าน่าซื้อ จัดมาครบทุกแบรนด์ ทั้ง Acer / ASUS / MSI / HP / Lenovo / Dell...

Buyer's Guide

Acer Commart 2020 จัด Promotion Brochure ยกขบวนสินค้า Notebook, PC พร้อมโปรโมชั่นสุดแรง ของใหม่ราคาถูกคุ้มค่า ที่มีเฉพาะงานนี้เท่านั้น! โปรโมชั่น! สุดพิเศษ ในงาน Commart Xtreme ที่บูธ Acer ณ ไบเทค บางนา ตั้งแต่วันที่ 26...