Connect with us

Hi, what are you looking for?

Tablet News

iPad Air 4 และ Apple Watch 6 อาจจะเปิดตัวในคืนที่ 8 กันยายนนี้

iPad Air 4 และ Apple Watch 6 แท็บเล็ตกับสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ของทาง Apple นั้นถูกคาดการณ์โดยผู้ใช้งาน Twitter บัญชี @LeaksApplePro และ Jon Prosser ว่าจะมีการเปิดตัวในคืนวันที่ 8 กันยายนนี้(ตามเวลาของประเทศไทย) ซึ่งจะมีอะไรใหม่ๆ น่าสนใจบ้างนั้นไปติดตามกัน

ip bot 3
iPad Air 4

iPad Air 4

สำหรับ iPad Air 4 นั้นได้มีการคาดการณ์กันเอาไว้ว่าทาง Apple จะทำการเปลี่ยนดีไซน์ตัวเครื่องใหม่โดยจะออกมาคล้ายๆ กับ iPad Pro ซึ่งจะมีการลดในส่วนของความหนาและขอบของหน้าจอตัวเครื่องให้น้อยลงมากกว่าในรุ่น iPad Pro นอกจาไปจากนั้นแล้วจะมีการใช้งานพาเนลหน้าจอแบบ IPS LCD โดยมีขนาดอยู่ที่ราวๆ 10.8 ถึง 11 นิ้ว ทางด้านชิปเซ็ทนั้นคาดว่าจะมาพร้อมกับ A14 Bionic แต่ก็มีความเป็นไปได้ว่าทาง Apple อาจจะใช้งาน A13 Bionic เพื่อทำการลดราคาให้ถูกลงกว่าเดิม สำหรับหน่วยความจำนั้นจะอยู่ที่ 4 GB 

watch top
Apple Watch Series 6

Apple Watch 6

ส่วนสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่อย่าง Apple Watch 6 นั้นจะยังคงมาพร้อมกับดีไซน์แบบเดียวกับ Apple Watch 5 ทว่าจะมีการเพิ่มความสามารถในการติดตามออกซิเจนในเลือดเพิ่มขึ้นมา นอกไปจากนั้นแล้วทาง Apple น่าจะมีการเปิดตัวระบบปฎิบัติการ watchOS 7 ใหม่ออกมาด้วย อีกจุดหนึ่งที่มีการคาดการณ์เอาไว้นั้นก็คือมีความเป็นไปได้ว่าทาง Apple อาจจะเปิดตัว Apple Watch SE เพิ่มมาด้วยโดยจะเน้นในส่วนของราคาที่สามารถจับต้องได้มากขึ้น

ทั้งนี้จะเป็นเช่นไรนั้นคืนวันนี้ก็จะได้รู้กัน

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

รีวิว Dell

Dell XPS 15 9500 ที่จัดได้ว่าเป็นโน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพสูงรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับตระกูล XPS รุ่นใหม่ๆ ทั้ง XPS 13 / XPS 17 ซึ่ง XPS 15 ได้หน้าจอ 15.6″ คุณภาพสูงความละเอียดสูง 4K UHD+ สเปกเป็น Intel...

Buyer's Guide

Notebook 2020 สเปกชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 (Tiger Lake) ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่แบบ 10 นาโนเมตรเหมือนชิปประมวลผลของ Intel ในรุ่น Core i Gen 10 (Ice Lake) แต่ต่างกันตรงที่การผลิตจะใช้สถาปัตยกรรมใหม่อย่าง Willow Core...