Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

เอซุสเปิดตัวโน๊ตบุ๊คใหม่ที่มาพร้อม Intel Core เจนเนอเรชั่นที่ 11 ก่อนใคร

ASUS ได้ประกาศเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์โน๊ตบุ๊คและพีซีรุ่นใหม่และรุ่นที่ได้รับการปรับปรุงอย่างครบครันในงาน the Built for Brillianceนำมาโดยโน๊ตบุ๊คหลากหลายรุ่นที่มาพร้อมโปรเซสเซอร์Intel® Core™เจนเนอเรชั่นที่ 11และการเผยโฉมครั้งแรกของโน๊ตบุ๊คที่ได้รับรอง ตามมาตรฐานการออกแบบและพัฒนาโน๊ตบุ๊ค Intel® Evo™โน๊ตบุ๊คสุดล้ำสมัยหลากหลายรุ่นประกอบด้วย ZenBook Flip S (UX371),โน๊ตบุ๊คหน้าจอ OLED แบบพับได้ 360 องศาที่บางที่สุดในโลก และเป็นโน๊ตบุ๊คจาก ASUS รุ่นแรกที่ได้การรับรองบนแพลตฟอร์ม Intel Evo; ZenBook S (UX393), โน๊ตบุ๊คที่มีหน้าจอแบบ 3:2 3.3K ที่บางและเบาที่สุดในโลก ; ZenBook 14 (UX435EA/EG), โน๊ตบุ๊คขนาดหน้าจอ 14 นิ้วที่เล็กที่สุดในโลกที่มาพร้อม ScreenPad[ ; ZenBook 14 Ultralight (UX435EAL/EGL), ZenBook ขนาดหน้าจอ 14 นิ้วที่น้ำหนักเบาที่สุด,โดยมีน้ำหนักเพียง 980 กรัม ;ZenBook Pro 15 (UX535),โน๊ตบุ๊คขนาดหน้าจอ 15 นิ้วแบบ 4K OLED ที่มีขนาดตัวเครื่องเล็กที่สุดในโลก ; และExpertBook B9 (B9400), โน๊ตบุ๊คธุรกิจขนาดหน้าจอ 14 นิ้วที่มีน้ำหนักเบาที่สุดในโลก ขณะที่ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มคอมพิวเตอร์ PC สำหรับปี 2020 ก็ได้รวมทั้งเทคโนโลยีของ ASUS และนวัตกรรมใหม่ล่าสุดเข้าไว้ด้วยกันเพื่อให้ได้ประสบการณ์การใช้งานที่ยอดเยี่ยมที่สุด

image0021

“ASUS เป็นที่รู้จักในฐานะผู้นำนวัตกรรมและการออกแบบคอมพิวเตอร์ PC ปีแล้วปีเล่าที่ ASUS เป็นแบรนด์แรกที่นำเสนอ PCที่มาพร้อม Intel เจนเนอเรชั่นใหม่ล่าสุด”มร. Samson Hu หนึ่งใน CEO ของ ASUS กล่าวในงานเปิดตัว “ปีนี้กลุ่มผลิตภัณฑ์โน๊ตบุ๊คจะสร้างประสบการณ์ใหม่ๆสำหรับผู้ใช้โดยการใส่เทคโนโลยีล้ำสมัยไว้ที่ปลายนิ้วของพวกเขาโดยการเพิ่มขีดความสามารถของผู้ใช้ด้วยเทคโนโลยีหน้าจอแสดงผล,เสียง, ซอฟท์แวร์และการเชื่อมต่อเครือข่ายแบบใหม่ล่าสุด ASUS นำเสนอนวัตกรรมอันน่าเหลือเชื่อและเปลี่ยนแปลงวิธีที่ผู้ใช้จะมีปฏิสัมพันธ์กับอุปกรณ์ต่างๆของพวกเขา”

ติดตั้งมาพร้อมกับโปรเซสเซอร์Intel Coreเจนเนอเรชั่นที่ 11 และกราฟิกการ์ดรุ่นใหม่ Intel® Iris® Xe graphics โน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ล่าสุดจาก ASUS ได้ทำลายขีดจำกัดต่างๆในแง่ของประสิทธิภาพสำหรับโน๊ตบุ๊คสายบางเบาและสนับสนุนผู้ใช้ด้วยประสบการณ์อันยอดเยี่ยมในการทำงาน, ความคิดสร้างสรรค์, การเล่นเกม, ความบันเทิง, และการทำงานร่วมกันโปรเซสเซอร์ Intel Core เจนเนอเรชั่นที่ 11 ใช้ประโยชน์จากพลังของเทคโนโลยี AI เพื่อให้ความเร็วอันเหนือชั้นและประสิทธิภาพอันชาญฉลาดสำหรับผู้ใช้พีซีในทุกๆวัน, และIntel® WiFi 6 รวมถึง Thunderbolt™ 4 ยังให้การเชื่อมต่อที่รวดเร็วและเชื่อถือได้กราฟิกการ์ด Intel IrisXeรุ่นใหม่มอบประสิทธิภาพการประมวลผลกราฟิกระดับเดียวกับกราฟิกการ์ดแยกสำหรับประสบการณ์สื่ออันล้ำสมัย

ASUS ทุ่มเทที่จะมอบประสบการณ์อันน่าทึ่งให้กับผู้ใช้โน๊ตบุ๊คโดยในงานเปิดตัว ASUS ได้เผยโฉม ZenBook Flip S (UX371, เวอร์ชั่นหน้าจอ FHD LED-backlit 1W) ซึ่งได้ผ่านมาตรฐานการออกแบบพัฒนาของ Intel Evo, มั่นใจได้ว่าZenBook Flip S นั้นมีคุณสมบัติและผ่านมาตรฐานตัวบ่งชี้ประสบการณ์การใช้งานตามข้อกำหนดของโปรแกรมนวัตกรรม Project Athena รุ่นที่สองของIntelโน๊ตบุ๊ครุ่นอื่นๆในปี 2020 ต่างมีเป้าหมายที่จะผ่านการรับรองตามมาตรฐานเหล่านี้โดยอยู่ในระหว่างการปรับแต่งและทดสอบเพิ่มเติมโน๊ตบุ๊คที่ได้รับการรับรองด้วย Intel Evo เป็นการผสมผสานอันสมบูรณ์แบบของประสิทธิภาพระดับพรีเมี่ยมและการตอบสนองอันยอดเยี่ยม, การจัดการพลังงานของแบตเตอรี่อันมีประสิทธิภาพ, และการแสดงผลอันน่าตื่นตะลึงเพื่อสร้างมาตรฐานใหม่ของโน๊ตบุ๊คที่จะให้ประสบการณ์สุดพิเศษในทุกๆที่นอกจากโปรเซสเซอร์ Intel Core เจนเนอเรชั่นที่ 11 แล้วโน๊ตบุ๊คที่อยู่ในแพลตฟอร์ม Intel Evo ยังโดดเด่นด้วยกราฟิกการ์ด Intel Iris Xe, รองรับ Intel WiFi 6, และ Thunderbolt 4

“ASUS มีกลุ่มผลิตภัณฑ์โน๊ตบุ๊คใหม่อันยอดเยี่ยมด้วยเทคโนโลยีโปรเซสเซอร์ Intel® Coreและนวัตกรรมเชิงประสบการณ์ที่เราได้ประสบความสำเร็จร่วมกันผ่าน Project Athena รวมถึงการออกแบบที่ได้รับการรับรองโดยแพลตฟอร์มIntel Evo ตัวแรกของASUS, ASUS Zenbook Flip S,” มร. Chris Walker, corporate vice president, Mobile Computing Platforms, Intel กล่าว “โปรเซสเซอร์ Intel® Coreเจนเนอเรชั่นที่ 11ของเรา พร้อมกับกราฟิกการ์ด Intel Iris Xe จะมอบประสิทธิภาพที่ดีที่สุดสำหรับโน๊ตบุ๊คแบบบางเบาผ่านการใช้งานในชีวิตจริงอันหลากหลาย ทั้งการทำงาน, การสร้างสรรค์และความบันเทิง”

กลุ่มผลิตภัณฑ์ PC ใหม่ของ ASUS ยังถูกขับเคลื่อนโดย Microsoft Windows เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ง่ายและเป็นมิตรให้กับผู้ใช้ “ASUS ขับเคลื่อนนวัตกรรมในพีซี Windows หลากหลายรุ่นเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอในสภาพแวดล้อมปัจจุบัน” มร. Nicole Dezen, vice president, Device Partner Sales, Microsoft Corp กล่าว “ตั้งแต่โน๊ตบุ๊ค ExpertBook B9 ที่มีความแข็งแกร่งทนทานตามมาตรฐานทางการทหารและสะดวกต่อการพกพาสำหรับเหล่ามืออาชีพที่ต้องเดินทางตลอดเวลาไปจนถึงกลุ่มซีรีย์ ZenBook ที่ยอดเยี่ยมยิ่งกว่าเดิมด้วยกราฟิกการ์ดใหม่ล่าสุด, ระบบเสียงและความสามารถในการเชื่อมต่อ WiFi 6 ทำให้ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับความปลอดภัยและการทำงานอันยอดเยี่ยมจากพีซีรุ่นใหม่นี้”

ASUS ได้รวมเอาประสิทธิภาพของโปรเซสเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Intel, ประสบการณ์ของผู้ใช้อันยอดเยี่ยมจากแพลตฟอร์มIntel Evo,และเทคโนโลยีล้ำหน้าต่างๆเพื่อมอบโน๊ตบุ๊คสุดพิเศษเพื่อสนับสนุนผู้ใช้ในโลกที่มีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา

Intel Evo Platform Badge i7

ASUS และเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดของวงการในผลิตภัณฑ์กลุ่ม PCรุ่นใหม่ล่าสุด

นอกเหนือจากการเผยโฉมโน๊ตบุ๊คที่ได้การรับรองบนแพลตฟอร์ม Intel Evo และการนำเสนอโน๊ตบุ๊ครุ่นต่างๆที่มาพร้อมกับโปรเซสเซอร์เจนเนอเรชั่นที่11 จากทาง Intel แล้วกลุ่มผลิตภัณฑ์โน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ของปีนี้ยังเสริมศักยภาพให้ผู้ใช้ด้วยโซลูชั่นล้ำสมัยจาก ASUSซึ่งรวมไปถึงหลากหลายเทคโนโลยีที่รองรับการทำงานระยะไกลที่กำลังเติบโตมากขึ้น

โน๊ตบุ๊คของ ASUS หลายรุ่นมาพร้อมกับหน้าจอ OLED ที่ให้ภาพสมจริงและรายละเอียดที่ยอดเยี่ยมพร้อมกับแสงหน้าจอที่เป็นมิตรกับสายตาหน้าจอในแต่ละรุ่นให้สีสันที่สดใสเป็นพิเศษและภาพเคลื่อนไหวที่ปราศจากอาการเบลอพร้อมการแสดงช่วงสีที่กว้างถึงระดับ 100% DCI-P3 และมีอัตราตอบสนองในการแสดงผลที่เร็วถึง 0.2 ms,สีดำที่เข้มสนิทและได้รับการรับรอง VESA DisplayHDR™ 500 True Black, อัตราส่วนคอนทราสท์ 1,000,000:1, และการรับรอง PANTONE® Validated เพื่อให้ได้สีสันแม่นยำสมจริงหน้าจอเหล่านี้ยังได้การรับรองโดย TÜV Rheinland จากการลดแสงสีฟ้าและการลดการสั่นของภาพเพื่อการถนอมสายตาที่ดียิ่งขึ้น

อินเตอร์เฟซสำหรับผู้ใช้แบบ ASUS ScreenXpert 2.0 บน ASUS ScreenPad ให้การทำงานเป็นไปอย่างลื่นไหลมากขึ้นด้วยอินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่าย, สลับหน้าจอใช้งานได้ลื่นไหลยิ่งขึ้น, ปรับแต่งรูปแบบการทำงานแบบมัลติทาสก์ให้เป็นรูปแบบส่วนตัวยิ่งขึ้น, และรองรับกับหลากหลายยูทิลิตี้แอปจาก ASUS

เพื่อให้ประสบการณ์การใช้งานเมื่อทำงานจากที่บ้านหรือนอกสถานที่ยอดเยี่ยมมากยิ่งขึ้น ASUS นำเสนอเทคโนโลยี ASUS WiFi Master และAI สำหรับตัดเสียงรบกวนเทคโนโลยี ASUS WiFi Master เป็นการรวมกันของ WiFi SmartConnect, WiFi Stabilizer, และ WiFi RangeBoostมั่นใจได้ว่าผู้ใช้จะได้รับการเชื่อมต่อที่มีความเสถียรด้วยการกรองสัญญานรบกวนออกเพื่อความเร็วในการเชื่อมต่อที่สูงที่สุด, เลือกเชื่อมต่อกับสัญญาน WiFi ที่ดีที่สุดโดยอัตโนมัติ, และใช้เสารับสัญญานหลายเสาเพื่อเพิ่มปริมานการรับส่งสัญญานAI สำหรับการตัดเสียงรบกวนได้นำเอาเทคโนโลยีการเรียนรู้ของเครื่องจักรที่เหนือชั้นขึ้นไปอีกขั้นในการกำจัดเสียงไม่พึงประสงค์ต่างๆออกไปในช่วงการประชุมเหลือไว้เพียงเสียงสนทนาเท่านั้น

โน๊ตบุ๊คASUS ที่มาพร้อมโปรเซสเซอร์ Intel Core เจนเนอเรชั่นที่11

ZenBook Flip S UX371 Ultraslim and 360óX convertible design

ASUS ZenBook Flip S (UX371)

ZenBook Flip Sที่มีขนาดตัวเครื่องเล็กเป็นพิเศษนับเป็นโน๊ตบุ๊คของ ASUS รุ่นแรกที่ได้รับการรับรองจาก Intel Evo3 ด้วยความสามารถในการพกพาที่สะดวยสบายมีความบางเพียง 13.9 มม.และมีน้ำหนักเพียง 1.2 กก.[ix]สุดยอดหน้าจอที่มีสีสันสดใสคมชัดแบบ 4K UHDOLED กรอบจอบางแบบ NanoEdge รับรองความเที่ยงตรงของการแสดงสีตามมาตรฐาน PANTONE® Validated รองรับการสัมผัสที่แม่นยำสามารถแสดงช่วงสีได้กว้างถึงระดับ 100% DCI-P3, และได้รับการรับรอง VESA DisplayHDR 500 True Black-certified ให้สีดำที่ดำสนิทและคอนทราสท์ที่ยอดเยี่ยมรับการรับรองคุณสมบัติเพื่อการถนอมสายตา TÜV Rheinland-certified นอกจากนั้นแล้วยังสามารถใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้นด้วยการรองรับ ASUS Pen ปากการุ่นใหม่ล่าสุดที่รองรับแรงกดได้ละเอียดถึง 4096 ระดับ

ZenBook Flip S มีดีไซน์ตัวเครื่องระดับพรีเมียมโดดเด่นมีระดับด้วยสี Jade Black ตัดด้วยเหลี่ยมเพชรสี Red Copper และแถบตกแต่งแบบอลูมิเนียมปัดเงาบานพับหน้าจอ ErgoLift แบบพับได้ 360° ถูกออกแบบมาอย่างแข็งแรงทนทาน ช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้งานตัวเครื่องได้ทั้งในรูปแบบโน๊ตบุ๊ค, แท็บเล็ต, และแม้แต่การกางใช้งานแบบเต็นท์ASUS NumberPad 2.0[x]ช่วยให้การป้อนข้อมูลเป็นไปได้อย่างรวดเร็วและดีไซน์คีย์บอร์ดใหม่แบบ edge-to-edge ยังทำให้ได้พื้นที่พิเศษเพิ่มขึ้นสำหรับปุ่มฟังก์ชั่นต่างๆ

ประสิทธิภาพที่เรียกงานใช้ได้ในทุกที่ยังน่าทึ่งด้วยโปรเซสเซอร์ Intel Core i7 เจนเนอเรชั่นที่ 11 พร้อมด้วยกราฟิก Intel IrisXeทำงานคู่กับแรมขนาด 16 GB และ SSD แบบ PCIe® 3.0 x4ความจุสูงสุดถึง 1 TB เพื่อการเชื่อมต่อที่ดีที่สุด ZenBook Flip S มาพร้อมกับThunderbolt™ 4 USB-C®จำนวนสองช่อง, ช่อง USB 3.2 Gen 1 Type-A หนึ่งช่อง,และ HDMIหนึ่งช่องแบตเตอรี่ความจุสูงใน ZenBook Flip S ยังสามารถใช้งานได้ยาวนานน่าประทับใจถึง15 ชั่วโมง[xi], เพียงพอสำหรับการทำงานตลอดทั้งวัน

ZenBook Flip 13 UX363 Touchscreen with stylus support

ASUS ZenBook Flip 13 (UX363)

ด้วยความบางเพียง 13.9 มม.และน้ำหนักเพียง 1.3 กก.9, ZenBook Flip 13 ยังมาพร้อมกับบานพับจอแบบErgoLift ที่มีความแข็งแรงทนทานจากความแม่นยำทางวิศวกรรม รองรับการพับได้ 360° ให้ลักษณะการใช้งานที่หลากหลาย: โน๊ตบุ๊ค, แท็บเล็ต, เต็นท์, หรือลักษณะอื่นๆตามความถนัดของผู้ใช้

ด้วยแบตเตอรี่ความจุสูงถึง 67 Wh สามารถให้ชั่วโมงการใช้งานได้ยาวนานถึง14ชั่วโมง[xii]จากการชาร์จเพียงหนึ่งครั้ง, ZenBook Flip 13 จึงมีความสมบูรณ์แบบสำหรับลักษณะการใช้ชีวิตในปัจจุบันที่สามารถทำงานได้จากทุกสถานที่ ZenBook Flip 13 รองรับการชาร์จอย่างรวดเร็วด้วยหัวชาร์จแบบ 65-watt, และเทคโนโลยี ASUS USB-C® Easy Charge ยังทำให้ผู้ใช้มีความคล่องตัวยิ่งขึ้นด้วยทางเลือกการใช้หัวชาร์จ USB-C แบบมาตรฐานและ USB-C Power Delivery (PD)

ZenBook Flip 13 โดดเด่นด้วยหน้าจอสัมผัสแบบ NanoEdge FHD OLEDซึ่งรองรับการใช้งาน ASUS Pen ที่ได้รับการออกแบบใหม่หน้าจอรองรับแรงกดได้ถึง 4096 ระดับมั่นใจได้ถึงความละเอียดแม่นยำและความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติเมื่อใช้ปากกา

เพื่อประสิทธิภาพอันลื่นไหล ZenBook Flip 13 นั้นใช้ขุมพลังโปรเซสเซอร์Intel Core i7 เจนเนอเรชั่นที่ 11 พร้อมกราฟิก Intel IrisXeและแรมขนาด 16GBในส่วนของ SSD นั้นสามารถรองรับSSD แบบPCIe 3.0 ได้สูงสุดถึง 1 TB

ASUS ZenBook S UX393 Scenario photo Edge to edge keyboard

ASUS ZenBook S (UX393)

ZenBook S โน๊ตบุ๊คบางเบาสุดพรีเมียมขนาด13.9นิ้วนำเสนอหน้าจออัตราส่วน3:2ตัวเครื่องขนาดบาง15.7มม. น้ำหนักเบา1.35กก. ตัวเครื่องกะทัดรัดผลิตจากยูนิบอดี้โลหะที่แข็งแกร่งมาพร้อมรูปลักษณ์ใหม่สะดุดตานำเสนอจอทัชสกรีน3.3K (3300 x 2200) NanoEdge PANTONE Validated อัตราส่วน3:2ที่ช่วยเพิ่มสัดส่วนการมองให้กว้างขึ้นนอกจากนี้ยังมาพร้อมแบตเตอรี่67 Wh และสนับสนุนระบบFast Charge โดยZenBook S สามารถใช้งานได้สูงสุดถึง12ชม.

ZenBook S แนะนำสีใหม่ล่าสุดJade Black ตัดขอบสีRed Copper นำเสนอนวัตกรรมErgolift ตัวเครื่องยกทำมุมช่วยให้ใช้งานคีย์บอร์ดได้คล่องมือและช่วยในเรื่องการระบายความร้อนมาพร้อมโปรเซสเซอร์สูงสุด11th Generation Intel Core i7, หน่วยความจำ (Ram) สูงสุด16 GB และหน่วยเก็บข้อมูลสูงสุด1 TB PCIe 3.0 x4 M.4 SSD มาพร้อมพอร์ทHDMI และUSB 3.2 Gen 1 Type-A, Thunderbolt 4 USB-C x 2และMicroSD card reader

นอกจากนี้ยังนำเสนอซอฟท์แวร์My Asus เวอร์ชั่นล่าสุดที่ช่วยให้การทำงานง่ายยิ่งขึ้นด้วยการเชื่อมต่อเครื่องโน๊ตบุ๊คเข้ากับอุปกรณ์สมาร์ทโฟนช่วยให้การโอนย้ายข้อมูลเป็นไปอย่างราบรื่นรวดเร็วเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานรวมถึงASUS NumberPad 2.0ช่วยในการใช้งานตัวเลขและกล้องอินฟราเรด (IR) ช่วยการล็อคอินด้วยใบหน้าผ่านWindow Hello

ZenBook 14 UX435EA EG Scenario photo Pine Grey ScreenPad

ASUS ZenBook 14 Ultralight (UX435EAL/EGL)

ZenBook 14นำเสนอตัวเครื่องน้ำหนักเบาเพียง980กรัมแต่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพการทำงานขั้นสูงด้วยโปรเซสเซอร์สูงสุด11th Generation Intel Core i7ที่มาพร้อมIntel Iris Xe graphics (UX435EAL) หรือNVIDIA® GeForce® MX450กราฟิกการ์ด (UX435EGL) โดดเด่นด้วยนวัตกรรมขอบจอบางทั้งสี่ด้านที่ให้อัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องกว่า92%พร้อมการแสดงค่าสี100% sRGB

ZenBook 14ส่งมอบประสบการณ์ใช้งานที่เยี่ยมยอดแก่ผู้บริโภคด้วยนวัตกรรมอันโดดเด่นเฉพาะได้แก่ASUS NumberPad สำหรับการใช้งานตัวเลข, บานพับแบบErgolift ที่ช่วยให้การพิมพ์งานสะดวกสบายมาพร้อมพอร์ทการเชื่อมต่อครบครันได้แก่Thunderbolt 4 USB-C x 2, USB 3.2 Gen 1 Type-A, HDMI 2.0และMicroSD card reader รวมถึงการเชื่อมต่อIntel WiFi 6 (802.11ax)

ExpertBook B9400 PR photo 06

ASUS ExpertBook B9 (B9400)

ASUS ExpertBook B9โดดเด่นด้วยการออกแบบที่เรียบหรูทั้งยังมีน้ำหนักเพียง880กรัมพร้อมแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดวันและเตรียมพร้อมสำหรับทุกสถานการณ์ธุรกิจด้วยทางเลือกการเชื่อมต่อที่ครบครันตัวเครื่องแข็งแกร่งทนทานพร้อมมาตรฐานUS MIL-STD 810H US military standards และเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะASUS NumberPad 2.0ติดตั้งมาบนทัชแพดเพื่อการกรอกข้อมูลที่คล่องตัวยิ่งขึ้นASUS ExpertBook B9ยังคงให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของข้อมูลระดับสูงด้วยชิพเข้ารหัสข้อมูลTrusted Platform Module 2.0 (TPM), เซ็นเซอร์ลายนิ้วมือและกล้องเว็บแคมแบบอินฟาเรด (IR camera) ยังทำให้ผู้ใช้สามารถใช้ใบหน้าในการล็อคอินเพื่อความเป็นส่วนตัวได้อีกด้วย

ASUS ExpertBook B9นำเสนอโปรเซสเซอร์สูงสุด11th Generation Intel Core i7พร้อมด้วยIntel Iris Xe graphics และIntel WiFi 6นอกจากนี้หน่วยเก็บข้อมูลDual SSDs ยังรองรับเทคโนโลยีRAID 0และRAID 1ให้ผู้ใช้งานเป็นตัวเลือกระหว่างการโอนย้ายข้อมูลที่รวดเร็วขึ้นหรือเลือกสำรองข้อมูลทั้งนี้ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อโลกแห่งการทำงานและธุรกิจอาทิระบบประชุมสายวีดีโอคอลขั้นสูงที่มีระบบAI ช่วยตัดเสียงรอบข้างและเทคโนโลยีASUS WiFi Master สำหรับการเชื่อมต่อเครือข่ายที่เสถียร

ZenBook 14 UX435EAL UX435EGL Scenario photo Compact

ASUS ZenBook 14 (UX435EA/EG)

ZenBook 14พกพาสะดวกสบายด้วยน้ำหนักเครื่องเพียง1.19 kg9มาพร้อมASUS ScreenPad ช่วยยกระดับการทำงานสร้างสรรค์และโปรเซสเซอร์11th Generation Intel พร้อมด้วยIntel Iris Xe graphics (UX435EA) หรือNVIDIA® GeForce® MX450กราฟิกการ์ด (UX435EG) ชูพอร์ตเชื่อมต่อครบครันThunderbolt 4 USB-C x 2, USB 3.2 Gen 1 Type-A, standard HDMI 2.0, microSD card reader และaudio jack ทั้งยังนำเสนอนวัตกรรมขอบจอบางทั้งสี่ด้านที่ให้อัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องกว่า92%มีให้เลือกสรร2สีได้แก่สีPine Grey และสีLilac Mist.

ASUS ZenBook Flip 15 (UX564)

ZenBook Flip 15นำเสนอจอทัชสกรีนความคมชัดระดับ4K UHD OLED NanoEdge การันตีความเที่ยงตรงสีจากPANTONE Validated มาพร้อม100% DCI-P3 color gamut (1,000,000:1 contrast ratio) บานพับสามารถกางได้360องศาพร้อมด้วยอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องกว่า90%รองรับการทำงานปากกาสไตลัสสามารถรองรับแรงกดได้4096ระดับทำงานร่วมกับเทคโนโลยีASUS WiFi Master ให้การเชื่อมต่อเป็นไปอย่างราบรื่นพอร์ตการเชื่อมต่อครบครันรวมถึงThunderbolt 4 USB-C ทั้งยังมาพร้อมโปรเซสเซอร์11th Generation Intel และการ์ดจอสูงสุดNVIDIA® GeForce® GTX 1650 Ti

VivoBook Flip 14 TP470 Product Photo 8G Indie Black 05

ASUS VivoBook Flip 14 (TP470)

โน๊ตบุ๊คบานพับ360องศาขนาด14นิ้วสำหรับการใช้งานทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการใช้งานแบบโน๊ตบุ๊คปกติหรือใช้งานสัมผัสแบบแท็ปเล็ตด้วยจอทัชสกรีนขอบจอบางทั้งยังมาพร้อมปากกาสไตลัสสำหรับการใช้งานวาดหรือเขียนตอบสนองการใช้งานอย่างแม่นยำมาพร้อมดีไซน์สะดุดตาด้วยแป้นEnter สีเหลืองอันเป็นเอกลักษณ์ของVivoBook โฉมใหม่มีให้เลือก2สีได้แก่สีIndie Black และTransparent Silver มาพร้อมโปรเซสเซอร์สูงสุด11th Generation Intel Core i7, Intel Iris Xe graphics, หน่วยความจำสูงสุด16 GB, PCIe SSD สูงสุด1 TB พร้อมพอร์ทเชื่อมต่อครบครันรวมถึงThunderbolt 4 USB-C

ASUS ZenBook 13/14 (UX325/UX425)

ZenBook 13 (UX325) และZenBook 14 (UX425) โน๊ตบุ๊คขนาด13.3นิ้วและ14นิ้วรุ่นใหม่ในตระกูลZenBook คลาสสิกZenBook 13มีน้ำหนักเครื่องเพียง1.07 kg9และทั้งสองรุ่นต่างมีความบางเพียง13.9 mm แต่มาพร้อมพอร์ทเชื่อมต่อที่ครบครันได้แก่พอร์ตHDMI และUSB Type-A ports เพิ่มเติมจากThunderbolt 4 USB-C และmicroSD card reader นับเป็นโน๊ตบุ๊คขนาด13.3นิ้วและ14นิ้วที่บางที่สุดในโลกที่สามารถนำเสนอพอร์ตเชื่อมต่อดังกล่าวได้ครบครัน

นอกจากนี้ยังมาพร้อมขอบจอบางทั้งสี่ด้านที่ให้อัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องถึง90%พร้อมตัวเลือกประหยัดพลังงานสูงสุดเพียง1-watt display  ผู้ใช้งานยังสามารถใช้งานได้สูงสุดถึง21ชม. เปิดตัว2สีใหม่สุดหรูหราPine Grey และLilac Mist มาพร้อมโปรเซสเซอร์ใหม่11th Generation Intel Core พร้อมหน่วยความจำสูงสุด32 GB, หน่วยเก็บข้อมูลสูงสุดTB PCIe 3.0 x2 SSDs และWiFi 6 (802.11ax)

ASUS VivoBook S14 S15 Available in four color options

ASUS VivoBook S13/S14/S15 (S333/S433/S533)

VivoBook S13 (S333), S14 (S433) และS15 (S533) โน๊ตบุ๊คสีสันสดใสขนาด13นิ้ว, 14นิ้วและ15นิ้วพร้อมดีไซน์ใหม่แป้น  ‘Enter’  ขอบตัดสีเหลืองและขอบตัดตัวเครื่องแบบไดมอนด์คัทเพิ่มลูกเล่นสะดุดตาVivoBook รุ่นใหม่นี้มาพร้อมโปรเซสเซอร์11th Generation Intel Core i7 processors with Intel Iris Xe graphics, 16 GB RAM, and a large-capacity PCIe SSD with Intel® Optane™ Memory H10 that provides superfast storage. It also offers comprehensive I/O connectivity, including Thunderbolt 4 USB-C

ASUS VivoBook 14/15 (K413/K513/X413/X513)

The VivoBook 14/15 series ประกอบด้วยรุ่นX413, X513และK413, K513โดยโมเดลตัวเครื่องX413, X513เป็นพลาสติกมาในสีDreamy White, Cobalt Blue และBespoke Black ส่วนK413 and K513ใช้ฝาหลังโลหะประกอบด้วยสีHearty Gold, Indie Black และTransparent Silver ทั้งสองโมเดลนำเสนอโปรเซสเซอร์สูงสุด11th Generation Intel Core i7และIntel Iris Xe graphics, 16 GB RAM, WiFi 6, PCIe SSD ขนาดใหญ่

ZenBook Pro 15 UX535 Scenario Photo ScreenPad

ASUS ZenBook Pro 15 (UX535)

ZenBook Pro 15โมเดลล่าสุดของโน๊ตบุ๊คตระกูลZenBook Pro ที่สร้างสรรค์มาเพื่อเหล่าครีเอเตอร์ทั้งยังเป็นโน๊ตบุ๊คขนาด15.6นิ้วที่เล็กที่สุดที่นำเสนอจอทัชสกรีน4K UHD OLED มาพร้อม100% DCI-P3 color gamut นักสร้างสรรค์งานสามารถพกพาZenBook Pro 15ทำงานนอกสถานที่ได้อย่างสะดวกสบายโดยZenBook Pro 15มาพร้อมโปรเซสเซอร์สูงสุด10th Generation Intel® Core™ i7, RAM 16 GB, กราฟิกการ์ดสูงสุดNVIDIA GeForce GTX 1650 Ti พร้อมด้วย1 TB PCIe 3.0 x4 SDD

ZenBook Pro 15มาพร้อมASUS ScreenPad™ ขนาด5.65นิ้วเวอร์ชั่นล่าสุดพร้อมพอร์ตการเชื่อมต่อครบครันได้แก่Thunderbolt™ 3 USB-C®, USB 3.2 Gen 1 Type-A, standard HDMI 2.0, audio jack, และSD card reader ทั้งยังนำเสนอนวัตกรรมErgoLift ช่วยให้พิมพ์งานได้สะดวกยิ่งขึ้นพร้อมด้วยกล้องอินฟลาเรดIR ล็อคอินด้วยใบหน้าผ่านWindows Hello และWiFi 6 (802.11ax) ให้การเชื่อมต่อที่รวดเร็วพร้อมยกระดับการเชื่อมต่อด้วยเทคโนโลยีASUS WiFi Master Premium ให้การเชื่อมต่อราบรื่นยิ่งขึ้น

กำหนดการวางจำหน่ายและราคาในประเทศไทย

โปรดติดตามรายละเอียดรุ่น สเปค ราคาและกำหนดการวางจำหน่ายในประเทศไทยอีกครั้งผ่านทาง https://www.facebook.com/ASUSTHAILAND

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย