Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

Lenovo Legion Slim 7i Gaming โน๊ตบุ๊คสุดเบา ไม่ถึง 2 kg แต่แรงระดับ i9

นับวันเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คยิ่งบางเบาลงเรื่อยๆ แต่ก็มักมีข้อจำกัดของประสิทธิภาพ แต่ไม่ใช่กับ Lenovo Legion Slim 7i Gaming โน๊ตบุ๊ครุ่นล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัว ที่แรงกว่าด้วยซีพียูระดับ Intel Core i9 HK-series และการ์ดจอระดับ GeForce RTX พร้อมวัสดุตัวเครื่องคุณภาพดี ออปชั่นแน่นในความบางเพียง 17.9 mm เท่านั้น

Lenovo Legion Slim 7i เป็นโน๊ตบุ๊คขนาด 15 นิ้ว สำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการโน๊ตบุ๊คบางเบามีให้เลือกในสี Slate Grey และทำจากอะลูมิเนียมเกรดอากาศยานเพื่อความแข็งแรงและน้ำหนักเบามากด้วยความบางเพียง 17.9mm และหนักแค่ 1.86 kg พร้อมแบตเตอรี่ 71WHr ที่ใช้งานได้สูงสุดถึง 7.75 พร้อม Rapid Charge Pro ช่วยชาร์ตไว

ซีพียูสามารถใส่ได้สูงสุดถึงระดับ 10th Gen Intel Core i9 HK-series การ์ดจอสูงสุด NVIDIA GeForce RTX 2060 Max-Q Design เล่นเกมลื่น ทำงานหนักสบาย หน่วยความจำสูงสุด 2TB M.2 NVMe PCIe SSD (RAID 0) แรมสูงสุด up to 32GB 3200 MHz DDR4 จอภาพขนาด 15.6 นิ้ว ความละเอียดสูงสุด 4K IPS VESA DisplayHDR 400 / 100% Adobe RGB , refresh rate 60Hz, 600 nits โดยมีอัตราส่วนจอภาพอยู่ที่ 85.6% รองรับ Dolby Vision

คีย์บอร์ดแบบฟูลไซท์แบบ TrueStrike anti-ghosting 100% พร้อมไฟ RGB จาก Corsair® iCUE RGB รองรับ Intel Wi-Fi 6 (Gig+) , 2 พอร์ต Thunderbolt ports, Bluetooth 5 รองรับอุปกรณ์เสริมอย่าง Lenovo Legion BoostStation eGPU.

  • Lenovo Legion Slim 7i มาในราคาเริ่มต้น €1299 (ประมาณ 48,000 บาท) วางจำหน่ายตุลาคม 2020.

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย