Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Netflix ปล่อยหนัง/ซีรีส์ ดูฟรีทั่วโลก ไม่มีบัญชีก็ดูได้

Netflix ขยายฐานคนดู เอาใจผู้ที่ไม่ได้สมัครสมาชิกจ่ายแพ็กเกจรายเดือน ด้วยการปล่อยภาพยนตร์ ซีรีส์ ของ Netflix เองให้แก่ผู้ที่ไม่ได้ได้สมัครสามารถเข้าไปรับชมกันได้แบบฟรี ๆ ทั่วโลก โดยสามารถรับชมได้ผ่านทางอุปกรณ์ที่ไม่ว่าจะเป็น Android, Windows, macOS แต่ไม่สามารถรับชมผ่านอุปกรณ์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ iOS, TV, Fire Stick หรือเบราว์เซอร์ที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้

โดยภาพยนตร์และซีรีส์ที่ได้เปิดให้ดูฟรี ได้แก่ Stranger Things, Murder Mystery, Élite, Boss Baby: Back in Business, Bird Box, When They See Us, Love Is Blind, The Two Popes, Our Planet และ Grace and Frankie โดยภาพยนตร์นั้นสามารถรับชมได้เต็มเรื่อง แต่สำหรับซีรีส์จะสามารถรับชมได้เพียงตอนแรกเท่านั้น

Netflix

ก่อนหน้านี้ Netflix ได้ปล่อยภาพยนตร์ To All the Boys I’ve Loved Before ให้ดูฟรีในสหรัฐอเมริกา และปล่อย Bard of Blood ซึ่งเป็นซีรีส์อินเดียให้ได้รับชมกันฟรี นอกจากนี้ยังมีรายการทอล์คโชว์อย่าง Patriot Act with Hasan Minhaj ให้รับชมฟรีบางตอนบนแพลตฟอร์ม YouTube อีกด้วย

Netflix ได้กล่าวว่า “เรากำลังดูโปรโมชั่นทางการตลาดที่แตกต่างกันเพื่อดึงดูดสมาชิกใหม่และมอบประสบการณ์ Netflix ที่ยอดเยี่ยมให้พวกเขา” สำหรับใครที่อยากรับชมภาพยนตร์และซีรีส์ที่ปล่อยให้ดูฟรี ๆ จากทาง Netflix สามารถเข้าไปรับชมได้ที่ : NETFLIX

ที่มา: techcrunch

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

Buyer's Guide

Gaming Notebook 17.3″ ในช่วงปลายปี 2020 นี้ ยังได้รับการถามถึงอยู่ตลอด แม้ที่ผ่านมาในตลาดโน๊ตบุ๊คเล่นเกม รุ่นที่เน้นความคุ้มค่าจะเป็นขนาดหน้าจอ 15.6″ เป็นหลัก เพราะขนาดและน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน แต่ Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″ ก็เชื่อว่ามีหลายคนต้องหาซื้อมาใช้งานเช่นเดียวกัน ซึ่งต้องยอมรับว่าปัจจุบันมีตัวเลือกให้เลือกซื้อมากมายในราคาที่ถูกลง โดยหากเราสามารถพกพา Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″...

Buyer's Guide

AMD Notebook ปี 2020 มาพร้อมกับประสิทธิภาพสูงในการเล่นเกม โดยสเปกชิปประมวลผล Ryzen 4000H ได้ความแรงระดับ Gaming โดยมีราคาที่ถูกคุ้มค่าน่าซื้อ จัดมาครบทุกแบรนด์ ทั้ง Acer / ASUS / MSI / HP / Lenovo / Dell...

Buyer's Guide

Acer Commart 2020 จัด Promotion Brochure ยกขบวนสินค้า Notebook, PC พร้อมโปรโมชั่นสุดแรง ของใหม่ราคาถูกคุ้มค่า ที่มีเฉพาะงานนี้เท่านั้น! โปรโมชั่น! สุดพิเศษ ในงาน Commart Xtreme ที่บูธ Acer ณ ไบเทค บางนา ตั้งแต่วันที่ 26...