Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Netflix ปล่อยหนัง/ซีรีส์ ดูฟรีทั่วโลก ไม่มีบัญชีก็ดูได้

Netflix ขยายฐานคนดู เอาใจผู้ที่ไม่ได้สมัครสมาชิกจ่ายแพ็กเกจรายเดือน ด้วยการปล่อยภาพยนตร์ ซีรีส์ ของ Netflix เองให้แก่ผู้ที่ไม่ได้ได้สมัครสามารถเข้าไปรับชมกันได้แบบฟรี ๆ ทั่วโลก โดยสามารถรับชมได้ผ่านทางอุปกรณ์ที่ไม่ว่าจะเป็น Android, Windows, macOS แต่ไม่สามารถรับชมผ่านอุปกรณ์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ iOS, TV, Fire Stick หรือเบราว์เซอร์ที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้

โดยภาพยนตร์และซีรีส์ที่ได้เปิดให้ดูฟรี ได้แก่ Stranger Things, Murder Mystery, Élite, Boss Baby: Back in Business, Bird Box, When They See Us, Love Is Blind, The Two Popes, Our Planet และ Grace and Frankie โดยภาพยนตร์นั้นสามารถรับชมได้เต็มเรื่อง แต่สำหรับซีรีส์จะสามารถรับชมได้เพียงตอนแรกเท่านั้น

Netflix

ก่อนหน้านี้ Netflix ได้ปล่อยภาพยนตร์ To All the Boys I’ve Loved Before ให้ดูฟรีในสหรัฐอเมริกา และปล่อย Bard of Blood ซึ่งเป็นซีรีส์อินเดียให้ได้รับชมกันฟรี นอกจากนี้ยังมีรายการทอล์คโชว์อย่าง Patriot Act with Hasan Minhaj ให้รับชมฟรีบางตอนบนแพลตฟอร์ม YouTube อีกด้วย

Netflix ได้กล่าวว่า “เรากำลังดูโปรโมชั่นทางการตลาดที่แตกต่างกันเพื่อดึงดูดสมาชิกใหม่และมอบประสบการณ์ Netflix ที่ยอดเยี่ยมให้พวกเขา” สำหรับใครที่อยากรับชมภาพยนตร์และซีรีส์ที่ปล่อยให้ดูฟรี ๆ จากทาง Netflix สามารถเข้าไปรับชมได้ที่ : NETFLIX

ที่มา: techcrunch

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย