Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

เกมฟรี! Activision เตรียมแจกคีย์เบต้า Call of Duty: Black Ops Cold War สัปดาห์นี้

เตรียมลุ้นกันได้ สำหรับเกม Call of Duty: Black Ops Cold War ที่ทาง Activision ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการก่อนหน้านี้ โดยจะเปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าทดลองเล่นกันก่อน แต่เป็นตัวเบต้าหรือทดลองเล่น เงื่อนไขง่ายๆ ก็คือ แค่คุณสั่งซื้อเกมในเวอร์ชั่นใดเวอร์ชั่นหนึ่งล่วงหน้า แต่ข่าวดีกว่าคือ ถ้าไม่อยากเสียงเงิน สุดสัปดาห์นี้จะมีการมอบคีย์ Beta 10,000 คีย์แต่ต้องไปลุ้นกัน

Call of Duty

โดยในช่วงที่มีการแข่ง Call ofDuty League ช่วงปลายสัปดาห์ ประมาณ 30 สิงหาคม ของต่างประเทศ จะมีการมอบคีย์ดังกล่าวนี้ให้กับผู้ที่เข้าชมสตรีมบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของลีคแข่งขัน และถ้าต้องการได้สิทธิ์ในการเล่น COD: Black Ops Cold War นี้ คุณจะต้องลงทะเบียนและเข้าสู่แอคเคาต์ของ Activision พร้อมการลิงก์เข้ากับเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ รวมถึงต้องระบุด้วยว่าคุณจะเล่นเกมเบต้านี้บนแพลตฟอร์มใด พีซี PS4 หรือ Xbox One

สรุปคือ ใครที่อยากจะลุ้นคีย์เบต้านี้ ก็มีด้วยกัน 2 ทางเลือก จะพรีออเดอร์เกมล่วงหน้าหรือจะชมไลฟ์สตรีม แล้วไปลุ้น แบบไม่ต้องเสียเงินก็ได้ อย่างไรก็ดี Activision ไม่ได้กำหนดว่าเกม COD: Black Ops Cold War จะเปิดเล่นเบต้าเมื่อไร แต่กำหนดการเปิดตัวที่แน่นอนอยู่ที่ 13 พฤศจิกายน นี้ นั่นหมายความว่าช่วง 2 เดือนที่เหลือ คุณอาจจะได้ลองสนุกไปกับเกมเวอร์ชั่นใหม่นี้อย่างเต็มอิ่มก่อนใคร

Call of Duty

ที่มา: เกม COD: Black Ops Cold War

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

รีวิว Dell

Dell XPS 15 9500 ที่จัดได้ว่าเป็นโน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพสูงรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับตระกูล XPS รุ่นใหม่ๆ ทั้ง XPS 13 / XPS 17 ซึ่ง XPS 15 ได้หน้าจอ 15.6″ คุณภาพสูงความละเอียดสูง 4K UHD+ สเปกเป็น Intel...

Buyer's Guide

Notebook 2020 สเปกชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 (Tiger Lake) ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่แบบ 10 นาโนเมตรเหมือนชิปประมวลผลของ Intel ในรุ่น Core i Gen 10 (Ice Lake) แต่ต่างกันตรงที่การผลิตจะใช้สถาปัตยกรรมใหม่อย่าง Willow Core...