Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

เกมฟรี! Activision เตรียมแจกคีย์เบต้า Call of Duty: Black Ops Cold War สัปดาห์นี้

เตรียมลุ้นกันได้ สำหรับเกม Call of Duty: Black Ops Cold War ที่ทาง Activision ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการก่อนหน้านี้ โดยจะเปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าทดลองเล่นกันก่อน แต่เป็นตัวเบต้าหรือทดลองเล่น เงื่อนไขง่ายๆ ก็คือ แค่คุณสั่งซื้อเกมในเวอร์ชั่นใดเวอร์ชั่นหนึ่งล่วงหน้า แต่ข่าวดีกว่าคือ ถ้าไม่อยากเสียงเงิน สุดสัปดาห์นี้จะมีการมอบคีย์ Beta 10,000 คีย์แต่ต้องไปลุ้นกัน

Call of Duty

โดยในช่วงที่มีการแข่ง Call ofDuty League ช่วงปลายสัปดาห์ ประมาณ 30 สิงหาคม ของต่างประเทศ จะมีการมอบคีย์ดังกล่าวนี้ให้กับผู้ที่เข้าชมสตรีมบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของลีคแข่งขัน และถ้าต้องการได้สิทธิ์ในการเล่น COD: Black Ops Cold War นี้ คุณจะต้องลงทะเบียนและเข้าสู่แอคเคาต์ของ Activision พร้อมการลิงก์เข้ากับเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ รวมถึงต้องระบุด้วยว่าคุณจะเล่นเกมเบต้านี้บนแพลตฟอร์มใด พีซี PS4 หรือ Xbox One

สรุปคือ ใครที่อยากจะลุ้นคีย์เบต้านี้ ก็มีด้วยกัน 2 ทางเลือก จะพรีออเดอร์เกมล่วงหน้าหรือจะชมไลฟ์สตรีม แล้วไปลุ้น แบบไม่ต้องเสียเงินก็ได้ อย่างไรก็ดี Activision ไม่ได้กำหนดว่าเกม COD: Black Ops Cold War จะเปิดเล่นเบต้าเมื่อไร แต่กำหนดการเปิดตัวที่แน่นอนอยู่ที่ 13 พฤศจิกายน นี้ นั่นหมายความว่าช่วง 2 เดือนที่เหลือ คุณอาจจะได้ลองสนุกไปกับเกมเวอร์ชั่นใหม่นี้อย่างเต็มอิ่มก่อนใคร

Call of Duty

ที่มา: เกม COD: Black Ops Cold War

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย