Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

ลือ! คอนเซ็ปต์ดีไซน์ iPad Air 4 คล้าย iPad Pro รองรับ USB Type-C และ Magic Keyboard

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือเกี่ยวกับ iPad Air 4 ที่คาดว่าจะเปิดตัวในอนาคตอันใกล้นี้ว่า อาจจะมีการใช้ดีไซน์แบบเดียวกับที่ใช้ใน iPad Pro รุ่น 11 นิ้ว ที่ออกมาในปี 2018 โดยจะมาพร้อมชิปประมวลผล Apple A14 Bionic ล่าสุดนั้น ได้มีภาพหลุดเผยคอนเซ็ปต์ดีไซน์ของ iPad Air ตัวใหม่ออกมาโดยผู้ใช้ Twitter นามว่า Michael Ma ซึ่งเป็นนักวิเคราะห์เกี่ยวกับดีไซน์ของ Apple โดยภาพที่ออกมานั้น จะเห็นได้ว่า iPad Air รุ่นใหม่มีดีไซน์ที่คล้ายคลึงกับ iPad Pro 2018 เป็นอย่างมาก

iPad Air 4

Cr: @apple_idesigner

 

iPad Air 4

Cr: @apple_idesigner

 iPad Air 4 นั้นมีการคาดการณ์ว่าจะมีคุณสมบัติใหม่ ๆ เช่น iPad Air 4 จะมาพร้อมกับขั้วต่อ Smart Connector ที่ด้านหลังเครื่องสำหรับเชื่อมต่อใช้งานกับเคส Magic Keyboard, มีการเปลี่ยนจากพอร์ต Lightning มาเป็น USB Type-C และจะมีลำโพงถึง 4 ตัว, มีหน้าจอแสดงผล Liquid Retina ขนาด 11 นิ้ว (iPad Air 3 มีขนาด 10.5 นิ้ว) นอกจากนี้ยังมีข่าวลือออกมาอีกว่า จะเปิดตัวในช่วงต้นปี 2021 มีให้เลือก 3 ความจุ 128GB, 256GB และ 512GB ราคาเริ่มต้นอยุ่ที่ 649 ดอลล่าร์สหรัฐ หรือราว 20,xxx บาท

 

iPad Air 4

Cr: @apple_idesigner

อ้างอิง: Macrumors, @apple_idesigner

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

สำหรับงาน Commart 2020 ที่ใกล้จะถึงในวันที่ 26 ถึง 29 พฤศจิกายน ปีนี้ ที่ไบเทค บางนานี้ ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ก็ได้มีทั้งมือถือ และโน๊ตบุ๊คหลากหลายรุ่น ที่นำมาร่วมงาน พร้อมกับโปรโมชันลดแลกแจกแถมกันอีกมากมาย รวมไปถึง Accessory ต่างๆ ก็มีมาร่วมงานด้วยเหมือนกัน เราจะมาแนะนำกันว่าจะซื้อโน๊ตบุ๊คยี่ห้อไหนดี และรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง ในงานนี้ โน๊ตบุ๊ค...

PC Review

วันนี้กับรีวิว RX6800 XT การ์ดจอรุ่นใหม่ล่าสุดจาก AMD ที่เข้ามาเสริมในตลาดบนที่เน้นประสิทธิภาพสูงสำหรับการเล่นเกมที่ความละเอียดระดับ 4K ซึ่ง AMD ไม่เคยสู้คู่แข่งได้เลย และผลการทดสอบจะเป็นอย่างไรไปชมกัน AMD Radeon RX6800 XT เป็นเทคโนโลยีล่าสุดจากผลิตผลของ AMD RDNA2 ที่พัฒนาการ์ดจอสำหรับตลาดระดับสูง สำหรับเกมเมอร์ที่เน้นการเล่นเกนความละเอียดระดับ 4K ไปจนถึงการทำงานด้านกราฟิกขั้นสูง โดย AMD...

REVIEW

Lenovo YOGA Duet 7i เป็นโน๊ตบุ๊คในแบบ 2-in-1 ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเน้นการพกพาที่สะดวก ในขณะเดียวกันก็ยังคงความยืดหยุ่นในการใช้งานตามแบบฉบับซีรีส์ YOGA และประสิทธิภาพที่ตอบโจทย์การใช้งานสร้างสรรค์ได้อย่างครบถ้วน ซึ่งก็เป็นเทรนด์การออกแบบผลิตภัณฑ์ในยุคใหม่ ที่ลูกค้าต้องการคอมพิวเตอร์แบบอเนกประสงค์ซักเครื่อง เพื่อใช้ทั้งทำงาน และเพื่อความบันเทิงในยามผ่อนคลาย โดยที่ยังพกพกง่ายอีกต่างหาก ภายในของเครื่องที่รีวิว มาพร้อมกับพลังของชิปประมวลผล Intel Core i7-10510U แรมแบบ DDR4 ถึง 16...

Buyer's Guide

เวลาของงาน Commart มาถึงเมื่อไร คำถามที่มักจะเจอบ่อยๆ ก็คือ โน๊ตบุ๊ค 2020 รุ่นไหนดี รุ่นไหนถูก คือบางทีทีมงานก็แทบจะตอบใน Inbox ไม่ทันกันเลยทีเดียว เพราะโน๊ตบุ๊คในเวลานี้ มีให้เลือกมากมายหลายรุ่น บางคนอาจจะชอบที่รูปลักษณ์ แต่บางคนอยากได้ฟังก์ชั่น หรือบางท่านก็ชอบความทนทาน เอาเป็นว่าเราขอตอบแบบแยกย่อย ตามโน๊ตบุ๊คที่มีแต่ละแบบในเวลานี้จะได้ตรงกับความต้องการของหลายๆ คน เลือกโน๊ตบุ๊คอย่างไรให้ได้ถูกใจ ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะต้องบอกว่าการจะเลือกให้ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะไม่เท่ากับความถูกใจในการใช้งาน...