Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

Synology แนะนำ DS1520+ แบบ 5-Bay ที่ออกแบบมาสำหรับใช้งานในบ้านและสำนักงานขนาดเล็ก

Synology Inc. ประกาศการวางจำหน่ายระบบจัดเก็บข้อมูล DS1520+ แบบ 5-Bay ที่ออกแบบมาสำหรับใช้งานในบ้านและสำนักงานขนาดเล็ก เหมาะสำหรับการสำรองข้อมูลและการจัดระเบียบคลังมัลติมีเดีย โดยรุ่น DS1520+ นี้เป็นคลังสำรองข้อมูลที่ปรับขยายได้และสารพัดประโยชน์สำหรับสร้างคลาวด์ส่วนตัว

img

ทำความรู้จักกับ DS1520+

  • ทำงานได้เร็วขึ้นถึง 126% ในการตอบสนองของเว็บไซต์1
  • การประมวลผลเร็วขึ้น 19.8%1
  • ไดร์ฟ 5 เบย์ที่ซัพพอร์ทได้สูงสุด 152
  • ความจุสูงสุด 240 TB2
  • สล็อตแคช M.2 2280 NVMe SSD คู่

การวางจำหน่าย

หาซื้อ DS1520+ ได้วันนี้ผ่านตัวแทนจำหน่ายและพันธมิตรของ Synology ทั่วโลก พร้อมทั้งกลุ่มผลิตภัณฑ์ซีรี่ส์ 20 ทั้งหมดของเรา

Synology

Webcast Agenda

มาร่วมฟังว่า Surveillance Solution ของเราช่วยให้คุณดูแล มอนิเตอร์ธุรกิจให้ปลอดภัยได้อย่างไร พร้อมร่วมเล่นเกมส์ เพื่อลุ้นรับ Synology NAS DS220+ รุ่นล่าสุด และ Seagate Skyhawk 4TB จาก Seagate และของรางวัลอื่นๆ กลับบ้านไปฟรี ๆ !

Registration link: http://sy.to/surveillancewebinarthp2020

  1. ตัวเลขด้านประสิทธิภาพจะอ้างอิงจากค่าเฉลี่ยเป็นเปอร์เซ็นต์ของการปรับปรุงจาก DS1520+ สอดคล้องกับ DS1019+ ตามการทดสอบโดยแล็บของ Synology การปรับปรุงด้านการตอบสนองวัดจากประสิทธิภาพการตอบสนองของ Web PHP และการปรับปรุงประสิทธิภาพการประมวลผลวัดจากการทำดัชนีไฟล์ใน Synology Drive และการทำดัชนีภาพถ่ายใน Synology Moments ประสิทธิภาพการทำงานที่ได้รับอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อม ประเภทการใช้งาน และการกำหนดค่า
  2. สามารถขยายความจุของ DS1520+ ได้โดยใช้ยูนิตเสริม Synology DX517 2 ยูนิตที่จำหน่ายแยกต่างหาก ความจุรวมสูงสุดที่คำนวณโดยใช้ไดรฟ์ 16TB 15 ตัว ความจุจริงที่ใช้ได้จะขึ้นอยู่กับการกำหนดค่าพื้นที่จัดเก็บข้อมูล
Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย