Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

Synology แนะนำ DS1520+ แบบ 5-Bay ที่ออกแบบมาสำหรับใช้งานในบ้านและสำนักงานขนาดเล็ก

Synology Inc. ประกาศการวางจำหน่ายระบบจัดเก็บข้อมูล DS1520+ แบบ 5-Bay ที่ออกแบบมาสำหรับใช้งานในบ้านและสำนักงานขนาดเล็ก เหมาะสำหรับการสำรองข้อมูลและการจัดระเบียบคลังมัลติมีเดีย โดยรุ่น DS1520+ นี้เป็นคลังสำรองข้อมูลที่ปรับขยายได้และสารพัดประโยชน์สำหรับสร้างคลาวด์ส่วนตัว

img

ทำความรู้จักกับ DS1520+

  • ทำงานได้เร็วขึ้นถึง 126% ในการตอบสนองของเว็บไซต์1
  • การประมวลผลเร็วขึ้น 19.8%1
  • ไดร์ฟ 5 เบย์ที่ซัพพอร์ทได้สูงสุด 152
  • ความจุสูงสุด 240 TB2
  • สล็อตแคช M.2 2280 NVMe SSD คู่

การวางจำหน่าย

หาซื้อ DS1520+ ได้วันนี้ผ่านตัวแทนจำหน่ายและพันธมิตรของ Synology ทั่วโลก พร้อมทั้งกลุ่มผลิตภัณฑ์ซีรี่ส์ 20 ทั้งหมดของเรา

Synology

Webcast Agenda

มาร่วมฟังว่า Surveillance Solution ของเราช่วยให้คุณดูแล มอนิเตอร์ธุรกิจให้ปลอดภัยได้อย่างไร พร้อมร่วมเล่นเกมส์ เพื่อลุ้นรับ Synology NAS DS220+ รุ่นล่าสุด และ Seagate Skyhawk 4TB จาก Seagate และของรางวัลอื่นๆ กลับบ้านไปฟรี ๆ !

Registration link: http://sy.to/surveillancewebinarthp2020

  1. ตัวเลขด้านประสิทธิภาพจะอ้างอิงจากค่าเฉลี่ยเป็นเปอร์เซ็นต์ของการปรับปรุงจาก DS1520+ สอดคล้องกับ DS1019+ ตามการทดสอบโดยแล็บของ Synology การปรับปรุงด้านการตอบสนองวัดจากประสิทธิภาพการตอบสนองของ Web PHP และการปรับปรุงประสิทธิภาพการประมวลผลวัดจากการทำดัชนีไฟล์ใน Synology Drive และการทำดัชนีภาพถ่ายใน Synology Moments ประสิทธิภาพการทำงานที่ได้รับอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อม ประเภทการใช้งาน และการกำหนดค่า
  2. สามารถขยายความจุของ DS1520+ ได้โดยใช้ยูนิตเสริม Synology DX517 2 ยูนิตที่จำหน่ายแยกต่างหาก ความจุรวมสูงสุดที่คำนวณโดยใช้ไดรฟ์ 16TB 15 ตัว ความจุจริงที่ใช้ได้จะขึ้นอยู่กับการกำหนดค่าพื้นที่จัดเก็บข้อมูล
Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

IT NEWS

AMD นั้นมาแรงแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ นอกเหนือไปจากหน่วยประมวลผลสำหรับ PC Desktop ที่สามารถแย่งส่วนแบ่งในตลาดของ Intel ไปได้มากแล้ว กับหน่วยประมวลผลสำหรับโน๊ตบุ๊ค Ryzen 4000 ซีรีส์ ก็ดูเหมือนจะเล่นเอา Intel เจ็บตัวได้ไม่ยากเหมือนกัน ล่าสุดกับหน่วยประมวลผลรุ่นประหยัดพลังงานอย่าง AMD Ryzen 7 Pro 4750U นั้นก็สามารถทำคะแนนชนะ Intel Core...

Tips & Tricks

ในการทำงานด้านมัลติมีเดียหรือการทำงานด้านอื่น ๆ นั้น ในทุกวันนี้คงหนีไม่พ้นการทำวิดีโอ ไม่ว่าจะเป็นวิดีโอนำเสนองาน หรือโปรโมทงาน หลายอาชีพหรือแม้กระทั่งนักเรียนนักศึกษาก็อาจต้องทำงานวิดีโอทีมงาน Notebookspec จึงมาแนะนำ 15 โปรแกรมตัดต่อวิดีโอฟรี ใช้งานง่ายแม้ว่าจะเป็นมือใหม่ก็สามารถใช้ได้อย่างสบาย และที่สำคัญไม่ติดลายน้ำด้วย แต่ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่า โปรแกรมที่ฟรีนั้น หลาย ๆ ตัวก็อาจจะต้องแลกมาด้วยการจำกัดฟังก์ชันการใช้งาน ซึ่งถ้าเราต้องการที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพก็อาจจะต้องยอมเสียค่าใช้จ่ายเพื่อแลกมากับโปรแกรมที่มีฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ซึ่ง 15 โปรแกรมฟรีที่ดีและใช้ง่าย (อัพเดต 2020)...

PC Buyer's Guide

บอกเลยว่า IT CITY ก็เป็นอีกค่ายหนึ่ง ซึ่งจัดสเปคคอมมาได้อย่างร้อนแรงใน Commart 2020 ครั้งนี้ เช่นเดียวกับสเปคคอมทั้ง 7 รุ่นที่คัดมาให้ในวันนี้ เรียกว่าดีกรีแรงตั้งแต่งบหมื่นกว่าบาท ที่เรียกว่าไม่น้อยหน้าค่ายอื่น ในราคาระดับเดียวกัน 7 สเปคคอมเล่นเกม IT CITY ใน Commart 2020 สเปคที่ 1: เกมเมอร์มือใหม่...