Connect with us

Hi, what are you looking for?

PROMOTION

ซื้อ Xiaomi Curved Monitor Gaming จอโค้ง 34 นิ้ว แถมหม้อทอดไร้มันแล้วจ้า

เป็นโปรโมชั่นที่เอาใจทั้งพ่อบ้าน และแม่บ้านได้เป็นอย่างดี เมื่อพ่อบ้าน อยากได้เจอเกมมิ่งโค้งสุดคุ้มในราคาแค่หมื่นเดียว แต่ไม่รู้จะไปต่อรองกับแม่บ้านยังไง โปรโมชั่นนี้จัดว่าแจ่ม ด้วยการแถมฟรี หม้อทอดไร้น้ำมัน ให้คุณแม้บ้านเมื่อซื้อ Xiaomi Mi Surface Display Curved Gaming Monitor ไปเลย

63

โดย Xiaomi Mi Surface Display Curved Gaming Monitor เป็นจอเกมมิ่งยอดฮิตด้วยความใหญ่ ในราคาสุดคุ้ม ที่มีราคาอยู่แค่ 10,959 บาท พอๆกับที่จัดโปรโมชั่นตอนนี้ พร้อมแถม

  • Air Fryer Rosou หม้อทอดไร้มันราคาราว 1000 บาท
  • มีคูปองลดเพิ่ม 30 บาท แต่เสียค่าส่ง 170 บาท

โดยร้านที่จัดโปรโมชั่นเป็น Mi Home Global Store ซึ่งดูแล้วเชื่อถือได้ และรอของไม่นาน และแพ็คสินค้าดีทีเดียว

 

ในส่วนของสเปค Xiaomi Curved Monitor Gaming เป็นจอเกมมิ่งจากผู้ผลิตเจ้าโลกอย่าง Xiaomi ที่ผลิคทุกอย่างในโลกจริงๆ กับจอที่ออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมจัดเต็มขนาด 34 นิ้ว แบบ 21:9 จอโค้ง 1500R ความละเอียดระดับ 2K Ultra Wide WQHD (3440 x 1440) ตราการรีเฟรชสูงถึง 144 Hz รองรับ AMD Free-Sync ด้วย

ไปตำกันได้ที่

This image has an empty alt attribute; its file name is JDLOGO.png

 

5f17a6a0Naa16d7ac 5f17a6a1N1dc11542

5f17a69eN5b625971

 

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

How to

สำหรับใครที่อาจเพิ่งซื้อคอมมาใหม่ และอยากจะลงวินโดว์ 10 ด้วยตัวเอง แต่ยังกังวลว่าจะยุ่งยากเสียเวลามั้ย หรือกลัวทำผิดขั้นตอน วันนี้เรามีขั้นตอนง่ายๆ สำหรับคนที่คิดจะทำเอง ด้วยขั้นตอนแบบ Step by step ตั้งแต่การเตรียม USB Flash drive มาใช้เป็นตัวบูตและติดตั้ง ไปจนถึงขั้นตอนการลง และปิดท้ายด้วยขั้นตอนหลังจากที่ลงวินโดว์เสร็จแล้ว จะต้องทำอะไรเพิ่มให้สมบูรณ์ที่สุด แต่ก่อนจะไปลงวินโดว์ 10 ควรจะต้องเตรียมสิ่งสำคัญเอาไว้ 2 เรื่องคือ...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

รีวิว Dell

Dell XPS 15 9500 ที่จัดได้ว่าเป็นโน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพสูงรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับตระกูล XPS รุ่นใหม่ๆ ทั้ง XPS 13 / XPS 17 ซึ่ง XPS 15 ได้หน้าจอ 15.6″ คุณภาพสูงความละเอียดสูง 4K UHD+ สเปกเป็น Intel...