Connect with us

Hi, what are you looking for?

Microsoft News

Surface Pro 8 โผล่คลิปที่เป็นแนวคิดตัวเครื่อง พบดูพรีเมียมขึ้นมาก

Surface Pro 8 จากทาง Microsoft นั้นน่าจะเป็นเครื่อง 2-in-1 convertible tablet ที่ใครหลายๆ คนรอคอยกันอยู่ ทว่าทาง Microsoft เองนั้นยังคงเงียบสนิทไม่มีการปล่อยข้อมูลใดๆ เกี่ยวกับตัวเครื่อง Surface Pro 8 ออกมาให้เราๆ ท่านๆ ได้ติดตามกันบ้างเลย งานนี้นั้นทาง Concept Creator และ LetsGoDigital จึงได้ร่วมกันสร้างภาพแรนเดอร์ตัวเครื่องซึ่งเป็นแนวคิดแล้วปล่อยออกมาเป็นคลิปให้เราได้เห็นกัน จะน่าสนใจมากแค่ไหนนั้นไปติดตามกัน

Surface Pro 81
Surface Pro 8

สำหรับตัวเครื่องแนวคิดที่ทาง Concept Creator และ LetsGoDigital จัดทำขึ้นมานั้นใช้ได้ดัดแปลงดีไซน์ของตัวเครื่องมาจาก Surface Go 2 และ Surface Book 3 มาร่วมเข้ากับ Surface Pro 7 โดยที่เน้นไปในส่วนของการดีไซน์ให้ตัวเครื่องนั้นมาพร้อมกับขอบหน้าจอที่บางลงกว่าเดิมเนื่องจากว่าบน Surface Pro 7 นั้นทาง Microsoft ยังคงใช้ดีไซน์ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่อยู่ คลิปจะเป็นเช่นไรนั้นไปติดตามกันได้เลย

จากคลิปนั้นจะเห็นได้ว่าตัวเครื่อง Surface Pro 8 ตามแนวคิดของทาง Concept Creator และ LetsGoDigital ดูสวยงามและมีความพรีเมียมขึ้นเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ถึงแม้ว่าเราจะยังไม่แน่ใจว่าตัวเครื่องจริงนั้นจะออกมาเหมือนกับคลิปแนวคิดนี้หรือไม่ทว่าสิ่งหนึ่งที่พอจะคาดการณ์ได้นั้นคงหนีไม่พ้นสเปคตัวเครื่องในส่วนของหน่วยประมวลผลที่ทาง Microsoft น่าจะเปลี่ยนมาใช้หน่วยประมวลผลสถาปัตยกรรม Tiger Lake ของทาง Intel ที่มาพร้อมกับชิปกราฟิกแบบฝังสถาปัตยกรรม Intel Xe ซึ่งมีประสิทธิภาพสูงขึ้นอย่างแน่นอน

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย