Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

GTA VI อาจจะต้องรอยาวไปถึงปี 2023 กว่าจะได้เล่น

เชื่อว่านักเล่นเกมไม่ว่าจะทั้งฝั่ง PC หรือกระทั่งเครื่องคอนโซลนั้นจะต้องมีเกมที่ชื่อว่า Grand Theft Auto หรือ GTA ภาคที่ 6 เป้นเกมที่รอคอยการเล่นอยู่อย่างแน่นอน ทว่าจากข่าวลือล่าสุดที่ถูกปล่อยออกมานั้นดูเหมือนกับว่าแฟนๆ อาจจะต้องรอยาวไปอีกไกลแบบสุดๆ เพราะทางแหล่งข่าวนั้นบอกเอาไว้ว่ากว่าที่เราจะได้เล่นเกมนี้นั้นก็อาจจะต้องรอไปจนถึงปี 2023 เลย

gta 6 edit
GTA VI

GTA VI

GTA VI หรือ Grand Theft Auto VI นั้นเป้นเกมที่พัฒนาโดย Rockstar ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นผู้พัฒนาอีกรายหนึ่งที่จะไม่ยอมปล่อยเกมออกมาหากเกมนั้นไม่ดีตรงตามที่บริษัทตั้งเป้าเอาไว้ แถมเกม GTA VI นั้นถือได้ว่าเป็นเกมภาคต่อในซีรีส์ชื่อดังที่ตัวเกมมีแฟนๆ ติดตามอยู่จำนวนมากด้วยแล้วดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกใจเลยที่ทาง Rockstar นั้นจะพิถีพิถันในการพัฒนาตัวเกมเป็นอย่างมาก ซึ่งจากข่าวลือก่อนหน้านี้นั้นก็มีหลุดออกมาให้เราๆ ท่านๆ ต้องตั้งตาคอยตัวเกมยาวๆ ไปจนถึงช่วงปี 2023 – 2024 มาก่อนแล้ว ทว่าจากข่าวลือล่าสุดนี้นั้นเป็นผู้ที่อยู่ภายในออกมาให้ข้อมูลเอง

ข่าวลือล่าสุดนี้นั้นโผล่มาทาง Twitter ของทาง Tom Henderson ซึ่งได้ระบุเอาไว้ว่าผู้ที่เกี่ยวข้องในการพัฒนาตัวเกม GTA VI นั้นได้บอกกับเขามาโดยตรงว่าตัวเกม GTA VI จะไม่มีการปล่อยออกมาวางจำหน่ายให้เราๆ ท่านๆ ได้เล่นกันก่อนหน้าปี 2023 ที่จะถึงนี้อย่างแน่นอน ซึ่งจากข้อมูลดังกล่าวนี้นั้นก็ถือว่ามีความเป็นได้สูงมากเนื่องจากว่าทาง Rockstar เองนั้นยังคงมีการปล่อย patch ให้กับตัวเกม GTA V และเกมอื่นๆ ของตัวเองอย่างเช่น Red Dead Redemption 2 อยู่อย่างต่อเนื่อง

ที่เหนือไปกว่านั้นกว่าคือจะเห็นได้ว่าระยะเวลาในการปล่อยเกมของทาง Rockstar นั้นจะไม่ได้ยึดช่วงเวลาที่เครื่องเกมคอนโซลรุ่นใหม่วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการเป็นหลักอย่างเกม Grand Theft Auto V นั้นก็ปล่อยออกมาในช่วงที่ PlayStation 3 กำลังจะตกยุคพอดีหรือเกมอย่าง Red Dead Redemption 2 นั้นก็ปล่อยออกมาหลังจาก PlayStation 4 วางจำหน่ายมาแล้วได้เป็นระยะเวลา 5 ปีด้วยกัน หากเราพิจารณาตามหลักการปล่อยเกมของทาง Rockstar ตามอายุของเครื่องเกมคอนโซลแล้วนั้น เผลอๆ กว่าที่เราๆ ท่านๆ จะได้เล่น GTA VI กันก็อาจจะหลังปี 2025 ไปแล้วก็เป็นได้

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย