Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

GTA VI อาจจะต้องรอยาวไปถึงปี 2023 กว่าจะได้เล่น

เชื่อว่านักเล่นเกมไม่ว่าจะทั้งฝั่ง PC หรือกระทั่งเครื่องคอนโซลนั้นจะต้องมีเกมที่ชื่อว่า Grand Theft Auto หรือ GTA ภาคที่ 6 เป้นเกมที่รอคอยการเล่นอยู่อย่างแน่นอน ทว่าจากข่าวลือล่าสุดที่ถูกปล่อยออกมานั้นดูเหมือนกับว่าแฟนๆ อาจจะต้องรอยาวไปอีกไกลแบบสุดๆ เพราะทางแหล่งข่าวนั้นบอกเอาไว้ว่ากว่าที่เราจะได้เล่นเกมนี้นั้นก็อาจจะต้องรอไปจนถึงปี 2023 เลย

gta 6 edit
GTA VI

GTA VI

GTA VI หรือ Grand Theft Auto VI นั้นเป้นเกมที่พัฒนาโดย Rockstar ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นผู้พัฒนาอีกรายหนึ่งที่จะไม่ยอมปล่อยเกมออกมาหากเกมนั้นไม่ดีตรงตามที่บริษัทตั้งเป้าเอาไว้ แถมเกม GTA VI นั้นถือได้ว่าเป็นเกมภาคต่อในซีรีส์ชื่อดังที่ตัวเกมมีแฟนๆ ติดตามอยู่จำนวนมากด้วยแล้วดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกใจเลยที่ทาง Rockstar นั้นจะพิถีพิถันในการพัฒนาตัวเกมเป็นอย่างมาก ซึ่งจากข่าวลือก่อนหน้านี้นั้นก็มีหลุดออกมาให้เราๆ ท่านๆ ต้องตั้งตาคอยตัวเกมยาวๆ ไปจนถึงช่วงปี 2023 – 2024 มาก่อนแล้ว ทว่าจากข่าวลือล่าสุดนี้นั้นเป็นผู้ที่อยู่ภายในออกมาให้ข้อมูลเอง

ข่าวลือล่าสุดนี้นั้นโผล่มาทาง Twitter ของทาง Tom Henderson ซึ่งได้ระบุเอาไว้ว่าผู้ที่เกี่ยวข้องในการพัฒนาตัวเกม GTA VI นั้นได้บอกกับเขามาโดยตรงว่าตัวเกม GTA VI จะไม่มีการปล่อยออกมาวางจำหน่ายให้เราๆ ท่านๆ ได้เล่นกันก่อนหน้าปี 2023 ที่จะถึงนี้อย่างแน่นอน ซึ่งจากข้อมูลดังกล่าวนี้นั้นก็ถือว่ามีความเป็นได้สูงมากเนื่องจากว่าทาง Rockstar เองนั้นยังคงมีการปล่อย patch ให้กับตัวเกม GTA V และเกมอื่นๆ ของตัวเองอย่างเช่น Red Dead Redemption 2 อยู่อย่างต่อเนื่อง

ที่เหนือไปกว่านั้นกว่าคือจะเห็นได้ว่าระยะเวลาในการปล่อยเกมของทาง Rockstar นั้นจะไม่ได้ยึดช่วงเวลาที่เครื่องเกมคอนโซลรุ่นใหม่วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการเป็นหลักอย่างเกม Grand Theft Auto V นั้นก็ปล่อยออกมาในช่วงที่ PlayStation 3 กำลังจะตกยุคพอดีหรือเกมอย่าง Red Dead Redemption 2 นั้นก็ปล่อยออกมาหลังจาก PlayStation 4 วางจำหน่ายมาแล้วได้เป็นระยะเวลา 5 ปีด้วยกัน หากเราพิจารณาตามหลักการปล่อยเกมของทาง Rockstar ตามอายุของเครื่องเกมคอนโซลแล้วนั้น เผลอๆ กว่าที่เราๆ ท่านๆ จะได้เล่น GTA VI กันก็อาจจะหลังปี 2025 ไปแล้วก็เป็นได้

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Notebook Review

ASUS TUF Gaming F15 FX506 รุ่นใหม่ปลายปี 2020 เพิ่มเข้ามาอีกสเปกแล้ว สำหรับ Gaming Notebook สเปก Intel Core i Gen 10H มาพร้อมกับชิปประมวลผล Core i7-10870H ตัวแรงพิเศษยิ่งกว่า โดยจับคู่มากับการ์ดจอแยกตัวแรง NVIDIA GeForce...

COMMART

สำหรับการจัดสเปคคอม 2020 Commart 2020 และการประกอบคอมในงาน ต้องถือว่าเป็นอีกไฮไลต์หนึ่ง เพราะใครที่ไปประกอบหรือจัดเซ็ตคอมในงานส่วนใหญ่ก็จะได้ลุ้น ของแถม ลดราคา โปรโมชั่น เรียกว่าบางครั้งขนของพรีเมียมกลับบ้านแทบไม่ไหว และที่น่าสนใจคือ บางทีไม่ต้องซื้อครบทุกชิ้น เพราะซื้ออุปกรณ์บางอย่าง ก็แถมของที่ต้องใช้ในเครื่องมาให้ด้วย เรียกว่าราคาดี โปรเด็ด ที่งาน Commart XTREME 2020 ในช่วง 26-29 พฤศจิกายน...

How to

สำหรับใครที่อาจเพิ่งซื้อคอมมาใหม่ และอยากจะลงวินโดว์ 10 ด้วยตัวเอง แต่ยังกังวลว่าจะยุ่งยากเสียเวลามั้ย หรือกลัวทำผิดขั้นตอน วันนี้เรามีขั้นตอนง่ายๆ สำหรับคนที่คิดจะทำเอง ด้วยขั้นตอนแบบ Step by step ตั้งแต่การเตรียม USB Flash drive มาใช้เป็นตัวบูตและติดตั้ง ไปจนถึงขั้นตอนการลง และปิดท้ายด้วยขั้นตอนหลังจากที่ลงวินโดว์เสร็จแล้ว จะต้องทำอะไรเพิ่มให้สมบูรณ์ที่สุด แต่ก่อนจะไปลงวินโดว์ 10 ควรจะต้องเตรียมสิ่งสำคัญเอาไว้ 2 เรื่องคือ...

IT NEWS

Panasonic ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าชื่อดังของโลกนั้นเตรียมตอบกลับ Xiaomi ที่พึ่งทำการเปิดตัวหน้าจอพาเนลแบบ OLED แบบโปร่งใสไปในช่วง 2 เดือนก่อนที่ผ่านมาด้วยการเตรียมเปิดตัวหน้าจอพาเนล OLED แบบโปร่งใสของตัวเองทีเดียวถึง 2 รุ่นในช่วงเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ รายละเอียดจะเป็นเช่นไรนั้นไปติดตามกัน Panasonic transparent OLED display หลังจากที่ทาง Xiaomi ชิงเปิดตัวหน้าจอพาเนล OLED แบบโปร่งใสในซีรีส์ Mi TV...