Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

Prince of Persia Remake พัฒนาใกล้เสร็จแล้ว พร้อมปล่อยภายในปีนี้

Prince of Persia นั้นถือได้ว่าเป็นอีกเกมหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยรูปแบบการเล่นของเกมที่ผู้เล่นหลายคนน่าจะชื่นชอบได้แบบสบายๆ นั้นทำให้ตัวเกมหลายๆ ภาคนั้นได้รับความนิยมในระดับหนึ่งเลยทีเดียว สำหรับตัวเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดนั้นคงหนีไม่พ้น Prince of Persia เวอร์ชันปี 2003 ที่มีชื่อภาคว่า The Sands of Time ล่าสุดรนั้นมีการปล่อยข้อมูลออกมาว่าตัวเกม Prince of Persia Remake อยู่ในขั้นการพัฒนาจริงและใกล้จะเสร็จแล้ว โดยจะพร้อมปล่อยออกมาให้เล่นภายในปี 2020 นี้

rVTUQucny7pYqbyzweF9u7 65
Prince of Persia Remake

อย่างไรก็ตามแต่แล้วตัวเกม Prince of Persia Remake นั้นยังคงเป็นปริศนาเพราะทาง Ubisoft นั้นไม่เคยออกมาให้ข่าวใดๆ ในการ Remake ตัวเกม Prince of Persia นี้เลย ที่ผ่านมานั้นก็จะมีแต่ข่าวลือว่าตัวเกมนั้นมีการนำเอามา Remake ใหม่เรื่อยๆ มาเท่านั้น จุดที่หลายๆ คนสงสัยกันนั้นก็คือสรุปแล้ว Prince of Persia ภาคไหนกันแน่ที่ถูกนำมา Remake สำหรับเวอร์ชัน 2020 นี้ ซึ่งมีการคาดกันว่าอาจจะเป็นตัวเกมเวอร์ชันต้นฉบับที่ออกมาในปี 1989 หรืออาจจะเป็น Prince of Persia: The Sands of Time ที่ออกมาในปั 2003 แต่ถ้าดูจากข้อมูลล่าสุดนั้นก็มีความเป็นไปได้ว่าอาจจะเป็นเกม Prince of Persia เวอร์ชันปี 2008 ก็เป็นได้

ทั้งนี้นั้นเครื่องเกมที่ตัวเกม Prince of Persia Remake ที่มีการยืนยันอย่างแน่นอนแล้วว่าจะได้เล่นชัวร์ๆ นั้นก็คือ PlayStation 4 และ Nintendo Switch ซึ่งมีกำหนดการวางจำหน่ายในช่วงเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้ สำหรับเวอร์ชัน PC นั้นคาดว่าคงจะได้เล่นเช่นเดียวกันเพราะทาง Ubisoft คงไม่พลาดที่จะออกเวอร์ชัน PC ออกมาด้วยแน่นอน แต่จะเป็นเมื่อไรนั้นก็คงต้องคอยตามดูกันต่อไปอีกที

ที่มา : gamesradar

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

สำหรับงาน Commart 2020 ที่ใกล้จะถึงในวันที่ 26 ถึง 29 พฤศจิกายน ปีนี้ ที่ไบเทค บางนานี้ ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ก็ได้มีทั้งมือถือ และโน๊ตบุ๊คหลากหลายรุ่น ที่นำมาร่วมงาน พร้อมกับโปรโมชันลดแลกแจกแถมกันอีกมากมาย รวมไปถึง Accessory ต่างๆ ก็มีมาร่วมงานด้วยเหมือนกัน เราจะมาแนะนำกันว่าจะซื้อโน๊ตบุ๊คยี่ห้อไหนดี และรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง ในงานนี้ โน๊ตบุ๊ค...

PC Review

วันนี้กับรีวิว RX6800 XT การ์ดจอรุ่นใหม่ล่าสุดจาก AMD ที่เข้ามาเสริมในตลาดบนที่เน้นประสิทธิภาพสูงสำหรับการเล่นเกมที่ความละเอียดระดับ 4K ซึ่ง AMD ไม่เคยสู้คู่แข่งได้เลย และผลการทดสอบจะเป็นอย่างไรไปชมกัน AMD Radeon RX6800 XT เป็นเทคโนโลยีล่าสุดจากผลิตผลของ AMD RDNA2 ที่พัฒนาการ์ดจอสำหรับตลาดระดับสูง สำหรับเกมเมอร์ที่เน้นการเล่นเกนความละเอียดระดับ 4K ไปจนถึงการทำงานด้านกราฟิกขั้นสูง โดย AMD...

Buyer's Guide

เวลาของงาน Commart มาถึงเมื่อไร คำถามที่มักจะเจอบ่อยๆ ก็คือ โน๊ตบุ๊ค 2020 รุ่นไหนดี รุ่นไหนถูก คือบางทีทีมงานก็แทบจะตอบใน Inbox ไม่ทันกันเลยทีเดียว เพราะโน๊ตบุ๊คในเวลานี้ มีให้เลือกมากมายหลายรุ่น บางคนอาจจะชอบที่รูปลักษณ์ แต่บางคนอยากได้ฟังก์ชั่น หรือบางท่านก็ชอบความทนทาน เอาเป็นว่าเราขอตอบแบบแยกย่อย ตามโน๊ตบุ๊คที่มีแต่ละแบบในเวลานี้จะได้ตรงกับความต้องการของหลายๆ คน เลือกโน๊ตบุ๊คอย่างไรให้ได้ถูกใจ ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะต้องบอกว่าการจะเลือกให้ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะไม่เท่ากับความถูกใจในการใช้งาน...

CONTENT

MSI Notebook วางจำหน่ายแล้ววันนี้ MSI Modern และ Summit ซีรี่ส์ ที่มาพร้อมขุมพลัง 11 Gen Intel ราคาเริ่มต้นที่ 24,990 บาท ปัจจุบันนี้การทำงานทางไกลเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวเรามากขึ้น หลายคนจึงมองหาโน้ตบุ๊กสำหรับใช้งานที่มาพร้อมความสะดวกสบาย MSI ได้มองเห็นถึงความสำคัญในจุดนี้ จึงได้มีการพัฒนา Modern และ Summit ซีรี่ส์...