Connect with us

Hi, what are you looking for?

COMMART

Advice ลดแรง โปรโมชั่น คอมมาร์ท ช้อปครบ จบที่เดียว โน๊ตบุ๊ค พีซี คอมประกอบ DIY ใน Commart 2020

แอดไวซ์ กลับมาอีกครั้ง!! กับ Commart 20 – 23 ส.ค. 63 นี้ ที่ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 98-99 ยกขบวนสินค้าไอทีแบรนด์ดัง พร้อม โปรโมชั่น ส่วนลดสุดพิเศษ โปรแรง ช้อปครบ จบที่เดียว ไม่ว่าจะเป็น โน๊ตบุ๊ค พีซี คอมประกอบ DIY และอุปกรณ์ไอทีครบครันพร้อม โปรโมชั่น คอมมาร์ท มากมายในงานที่คุณไม่ควรพลาด !!

โปรโมชั่น คอมมาร์ท

พบกับโปรผ่อนง่าย….สบายกระเป๋า!! เมื่อช้อปครบ 3,000 บาทขึ้นไป ผ่อน 0% นานสูงสุด 36 เดือน

โปรโมชั่น คอมมาร์ท

นอกจากนี้เชิญสัมผัส กับ แอดไวซ์ นาทีทอง Online ลดสูงสุด 99% อยู่บ้านก็ลุ้นได้!! เขากับยุค New Normal
Live ทุกวัน เวลา 13.00 น. และ 18.00 น. ติดตามรายละเอียดและร่วมสนุกได้ที่ Fanpage : AdviceClub

โปรโมชั่น คอมมาร์ท

โปรโมชั่น คอมมาร์ท พบกับ Comset สุด Exclusive พร้อมให้คุณได้เป็นเจ้าในราคาพิเศษ เริ่มต้นที่ 8,990 บาทเฉพาะที่ แอดไวซ์ เท่านั้น!!!

โปรโมชั่น คอมมาร์ท

Intel Experience Zone สัมผัสประสบการณ์สุดล้ำ “THE POWER OF 10 “
ขุมพลังที่แท้จริงจาก Processsor Gen ใหม่ล่าสุดจาก Intel พร้อมให้ทดสอบประสิทธิภาพที่เหนือกว่าใคร

โปรโมชั่น คอมมาร์ท

Shopee x Advice รับส่วนลด 7% สูงสุด 1,500 บาท เมื่อช้อปครบ 15,000 บาท!!

โปรโมชั่น คอมมาร์ท

ยังเรียนอยู่ไม่มีปัญหา..ถือบัตรนักศึกษามาหาพี่!! โปรโมชั่นพิเศษจาก Thisshop
สำหรับนิสิต-นักศึกษาที่ต้องการผ่อนสินค้าโดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต สามารถใช้บัตรนักศึกษามาผ่อนสินค้าที่แอดไวซ์ได้แล้ว!!!

โปรโมชั่น คอมมาร์ท

โปรโมชั่นของแถมส่งตรงจากญี่ปุ่น เมื่อซื้อสินค้าครบทุก 5,000 บาท หมุนฟรี Gashapon โมเดลลิขสิทธิ์แท้จาก BANDAI และตู้พิเศษ สำหรับพ่อบ้านใจกล้า แม่บ้านใจถึง ลุ้นรับของรางวัลรวมกว่า 400,000 บาท

โปรโมชั่น คอมมาร์ท

ยังไม่พอสำหรับนักช้อปออนไลน์เชิญพบกับ “Advice IT Expo 2020” 20 – 23 ส.ค. 63
ช้อปสินค้าไอทีออนไลน์กับแอดไวซ์ ราคาเดียวกับงานคอมมาร์ต เปิดโอกาสให้กับลูกค้าที่ไม่สะดวกเดินทางงานคอมมาร์ต ด้วยโปรโมชั่นพิเศษหน้าเว็บไซต์ www.itexpo.advice.co.th ยกรายการสินค้าและราคาจากงานคอมมาร์ตมาแบบเต็มๆ เอาใจลูกค้าสายช้อปออนไลน์ ที่ไม่ต้องเดินทางมาที่งานเพื่อเลี่ยงสถานที่คนพลุกพล่านและเป็นอีกหนึ่งช่องทางอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดอีกด้วย

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Advice

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

How to

สำหรับใครที่อาจเพิ่งซื้อคอมมาใหม่ และอยากจะลงวินโดว์ 10 ด้วยตัวเอง แต่ยังกังวลว่าจะยุ่งยากเสียเวลามั้ย หรือกลัวทำผิดขั้นตอน วันนี้เรามีขั้นตอนง่ายๆ สำหรับคนที่คิดจะทำเอง ด้วยขั้นตอนแบบ Step by step ตั้งแต่การเตรียม USB Flash drive มาใช้เป็นตัวบูตและติดตั้ง ไปจนถึงขั้นตอนการลง และปิดท้ายด้วยขั้นตอนหลังจากที่ลงวินโดว์เสร็จแล้ว จะต้องทำอะไรเพิ่มให้สมบูรณ์ที่สุด แต่ก่อนจะไปลงวินโดว์ 10 ควรจะต้องเตรียมสิ่งสำคัญเอาไว้ 2 เรื่องคือ...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

IT NEWS

Panasonic ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าชื่อดังของโลกนั้นเตรียมตอบกลับ Xiaomi ที่พึ่งทำการเปิดตัวหน้าจอพาเนลแบบ OLED แบบโปร่งใสไปในช่วง 2 เดือนก่อนที่ผ่านมาด้วยการเตรียมเปิดตัวหน้าจอพาเนล OLED แบบโปร่งใสของตัวเองทีเดียวถึง 2 รุ่นในช่วงเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ รายละเอียดจะเป็นเช่นไรนั้นไปติดตามกัน Panasonic transparent OLED display หลังจากที่ทาง Xiaomi ชิงเปิดตัวหน้าจอพาเนล OLED แบบโปร่งใสในซีรีส์ Mi TV...