Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

ภาพหลุด! เผยโฉมเครื่องดัมมี่ iPhone 12 กันแบบใกล้ ๆ

ใกล้การเปิดตัวอย่างเป็นทางการเข้ามาทุกทีสำหรับ iPhone 12 ซึ่งล่าสุดก็ได้มีภาพเปิดเผยออกมาแชร์กันอีกครั้งในโลกออนไลน์กับภาพดัมมี่ของเครื่อง iPhone 12 ที่ออกมาให้เห็นกันแบบใกล้ ๆ แสดงให้เห็นดีไซน์ที่มีความคล้ายคลึงกับ iPhone 4 เป็นอย่างมาก โดยเครื่องดัมมี่ที่ปรากฏออกมานั้นมีให้เห็นด้วยกัน 3 ขนาด ได้แก่ ขนาด 5.4 นิ้ว, 6.1 นิ้ว และ 6.7 นิ้ว 

iPhone 12

Cr: 9to5Mac


iPhone 12

Cr: 9to5Mac


iPhone 12

Cr: 9to5Mac

ภาพถ่ายจากระยะใกล้ที่แสดงให้เห็น iPhone 12 ขนาดต่าง ๆ นี้ถูกเผยแพร่โดยชุมชนแฟนคลับของผลิตภัณฑ์ Apple ในอิสราเอล HaAppelistim โดยดีไซน์ของเครื่องดัมมี่ที่ออกมานั้นแสดงให้เห็นการออกแบบขอบตัวเครื่องในลักษณะแบน ทำให้มีความคล้ายคลึงกับ iPhone 4 โดย ส่วนตรงกลางเป็นโลหะ ประกบด้วยแผ่นกระจกทั้งด้านหน้าและด้านหลัง คล้ายกับแซนวิช นอกจากนี้ยังมีส่วนขอบที่แบนราบเช่นเดียวกันกับ iPhone 4 ซึ่งรูปแบบดังกล่าวนี้ก็ได้ถูกนำมาใช้ใน iPad Pro ด้วยเช่นกัน 

ในส่วนของขนาดนั้นมีการคาดการณ์ว่า iPhone 12 series จะมีด้วยกัน 4 รุ่น ประกอบไปด้วย iPhone 12 ที่มีขนาดหน้าจอ 5.4 นิ้ว, iPhone 12 Max/Plus ที่ขนาดหน้าจอ 6.1 นิ้ว, iPhone 12 Pro ที่มีขนาดหน้าจอ 6.1 นิ้ว และ iPhone 12 Pro Max ที่มีขนาดหน้าจอ 6.7 นิ้ว ซึ่งจะเห็นว่า iPhone มีขนาดหน้าจอ 6.1 นิ้วนั้นมีอยู่ด้วยกัน 2 รุ่น จึงเป็นสาเหตุทำให้เครื่องดัมมี่ถูกสร้างออกมา 3 ขนาดด้วยกัน 

ก่อนหน้านี้ Apple ถูกตั้งความหวังว่า จะสามารถเปิดตัว iPhone 12 ได้ตามกรอบเวลาเดิมแต่ทาง Apple ก็ได้ออกมายืนยันว่าอาจจะมีการเปิดตัวที่ล่าช้ากว่าปกติเล็กน้อย

ที่มา: 9to5Mac

ดูรวม ข่าว iPhone 12 คาดการณ์ดีไซน์ สเปค และราคา ได้ที่นี่

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

Buyer's Guide

Notebook 2020 สเปกชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 (Tiger Lake) ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่แบบ 10 นาโนเมตรเหมือนชิปประมวลผลของ Intel ในรุ่น Core i Gen 10 (Ice Lake) แต่ต่างกันตรงที่การผลิตจะใช้สถาปัตยกรรมใหม่อย่าง Willow Core...

Buyer's Guide

Gaming Notebook 17.3″ ในช่วงปลายปี 2020 นี้ ยังได้รับการถามถึงอยู่ตลอด แม้ที่ผ่านมาในตลาดโน๊ตบุ๊คเล่นเกม รุ่นที่เน้นความคุ้มค่าจะเป็นขนาดหน้าจอ 15.6″ เป็นหลัก เพราะขนาดและน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน แต่ Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″ ก็เชื่อว่ามีหลายคนต้องหาซื้อมาใช้งานเช่นเดียวกัน ซึ่งต้องยอมรับว่าปัจจุบันมีตัวเลือกให้เลือกซื้อมากมายในราคาที่ถูกลง โดยหากเราสามารถพกพา Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″...

Buyer's Guide

AMD Notebook ปี 2020 มาพร้อมกับประสิทธิภาพสูงในการเล่นเกม โดยสเปกชิปประมวลผล Ryzen 4000H ได้ความแรงระดับ Gaming โดยมีราคาที่ถูกคุ้มค่าน่าซื้อ จัดมาครบทุกแบรนด์ ทั้ง Acer / ASUS / MSI / HP / Lenovo / Dell...