Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

ภาพหลุด! เผยโฉมเครื่องดัมมี่ iPhone 12 กันแบบใกล้ ๆ

ใกล้การเปิดตัวอย่างเป็นทางการเข้ามาทุกทีสำหรับ iPhone 12 ซึ่งล่าสุดก็ได้มีภาพเปิดเผยออกมาแชร์กันอีกครั้งในโลกออนไลน์กับภาพดัมมี่ของเครื่อง iPhone 12 ที่ออกมาให้เห็นกันแบบใกล้ ๆ แสดงให้เห็นดีไซน์ที่มีความคล้ายคลึงกับ iPhone 4 เป็นอย่างมาก โดยเครื่องดัมมี่ที่ปรากฏออกมานั้นมีให้เห็นด้วยกัน 3 ขนาด ได้แก่ ขนาด 5.4 นิ้ว, 6.1 นิ้ว และ 6.7 นิ้ว 

iPhone 12

Cr: 9to5Mac


iPhone 12

Cr: 9to5Mac


iPhone 12

Cr: 9to5Mac

ภาพถ่ายจากระยะใกล้ที่แสดงให้เห็น iPhone 12 ขนาดต่าง ๆ นี้ถูกเผยแพร่โดยชุมชนแฟนคลับของผลิตภัณฑ์ Apple ในอิสราเอล HaAppelistim โดยดีไซน์ของเครื่องดัมมี่ที่ออกมานั้นแสดงให้เห็นการออกแบบขอบตัวเครื่องในลักษณะแบน ทำให้มีความคล้ายคลึงกับ iPhone 4 โดย ส่วนตรงกลางเป็นโลหะ ประกบด้วยแผ่นกระจกทั้งด้านหน้าและด้านหลัง คล้ายกับแซนวิช นอกจากนี้ยังมีส่วนขอบที่แบนราบเช่นเดียวกันกับ iPhone 4 ซึ่งรูปแบบดังกล่าวนี้ก็ได้ถูกนำมาใช้ใน iPad Pro ด้วยเช่นกัน 

ในส่วนของขนาดนั้นมีการคาดการณ์ว่า iPhone 12 series จะมีด้วยกัน 4 รุ่น ประกอบไปด้วย iPhone 12 ที่มีขนาดหน้าจอ 5.4 นิ้ว, iPhone 12 Max/Plus ที่ขนาดหน้าจอ 6.1 นิ้ว, iPhone 12 Pro ที่มีขนาดหน้าจอ 6.1 นิ้ว และ iPhone 12 Pro Max ที่มีขนาดหน้าจอ 6.7 นิ้ว ซึ่งจะเห็นว่า iPhone มีขนาดหน้าจอ 6.1 นิ้วนั้นมีอยู่ด้วยกัน 2 รุ่น จึงเป็นสาเหตุทำให้เครื่องดัมมี่ถูกสร้างออกมา 3 ขนาดด้วยกัน 

ก่อนหน้านี้ Apple ถูกตั้งความหวังว่า จะสามารถเปิดตัว iPhone 12 ได้ตามกรอบเวลาเดิมแต่ทาง Apple ก็ได้ออกมายืนยันว่าอาจจะมีการเปิดตัวที่ล่าช้ากว่าปกติเล็กน้อย

ที่มา: 9to5Mac

ดูรวม ข่าว iPhone 12 คาดการณ์ดีไซน์ สเปค และราคา ได้ที่นี่

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย