Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

Huawei MateBook X มีภาพหลุดตัวเครื่องก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

ตามกำหนดการแล้วนั้นทาง Huawei จะทำการเปิดตัวโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่อย่าง Huawei MateBook X ในช่วงวันที่ 19 สิงหาคมที่จะถึงนี้ อย่างไรก็ตามแต่แล้วนั้นก่อนหน้าการเปิดตัวเพียงแค่ 2 วันบนเว็บ Weibo ก็ได้มีการปล่อยภาพหลุดของตัวเครื่อง Huawei MateBook X ที่อ้างว่าเป็นตัวเครื่องจริงๆ ออกมา จะน่าสนใจมากแค่ไหนนั้นไปติดตามกัน

Huawei MateBook X

สำหรับภาพที่หลุดออกมานั้นจะมีดังต่อไปนี้

จากภาพนั้นจะเห็นได้ว่า Huawei MateBook X นั้นมีขนาดบางเอามากๆ เลยทีเดียว โดยจรากข้อมูลก่อนหน้านี้นั้นพบว่า Huawei MateBook X จะมีน้ำหนักตัวเครื่องอยู่ที่เพียง 1 kg เท่านั้น จากภาพที่หลุดออกมานั้นจะเห็นได้ว่าตัวเครื่องจะมาพร้อมกับ USB Type-C และ 3.5 audio jack ซึ่งนั่นทำให้ตำแหน่งในตลาดนั้นน่าจะเข้ามาสู้กับ MacBook ของทาง Apple อย่างแน่นอน สำหรับสเปคในส่วนอื่นๆ นั้นจะเป็นเช่นไรวันที่ 19 สิงหาคมนี้เราก็จะได้รู้กัน

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

PC Zone

ช่วงนี้ต้องบอกว่าเกมเมอร์มือใหม่ หัวหมุนกันเลยทีเดียว เวลาที่จะจัดสเปคคอมใหม่ เพราะมีอุปกรณ์ใหม่ๆ ออกมาเยอะ แต่วันนี้ขอเอาใจคนงบน้อย ที่อยากประกอบคอมในงบ 15,000 บาท ที่ JIB แอดจัดมาให้กับสายเกมเมอร์และความบันเทิง แต่ได้สเปคที่แรงคุ้มค่ากันไปเลย เลือกสเปคอะไรดี? ตัวเลือกมีพอสมควรสำหรับงบประมาณ 15,000 บาทนี้ แต่ที่น่าสนใจอยู่ในสเปคของ Intel Gen 10 เพราะช่วงนี้ซีพียูระดับ Value และ...