Connect with us

Hi, what are you looking for?

Gaming Gear

ขาวมาก! HyperX Cloud Stinger Core หูฟังเกมมิ่ง ไร้สาย เสียง 7.1 สีขาว

สวยนะเนี่ย! HyperX เปิดตัวหูฟังเกมมิ่ง สายขาว ชอบโทนสีที่เข้ากับธีมของเครื่องเล่นเกมคอนโซล ไม่ว่าจะเป็น PS4 หรือ PS5 ได้ดี ในรุ่น HyperX Cloud Stinger Core Wireless โดยเป็นหูฟังไร้สาย พร้อมฟีเจอร์สำคัญคือ ระบบเสียงรอบทิศทาง 7.1

hyperx cloud

เรียกว่าจัดจ้านในย่านนี้ สีขาวดูจะเป็นเทรนด์ที่กำลังมา สำหรับการเล่นเกมกับเครื่องเล่นคอนโซล HyperX Cloud Stinger ก็เป็นหูฟังเกมมิ่ง อีกรุ่นหนึ่ง ที่นำมาให้เหล่าเกมเมอร์ได้สัมผัสเช่นเดียวกัน ด้วยโทนสีขาวมันวาว ตัดกับเส้นสายสีน้ำเงินเข้ม เพื่อให้เข้ากับธีมของ PlayStation 5 ที่กำลังมาในไม่ช้านี้ รวมถึงใช้งานร่วมกับ PS4 และ PC ได้อีกด้วย โดยที่ Cloud Stinger Core นี้ รองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สาย (Wireless) และระบบเสียง 7.1 มีอุปกรณ์ที่เป็น USB DAC มาด้วย ในการจำลองระบบเสียงรอบทิศทาง ซึ่งจะส่งสัญญาณเสียงไปยังหูฟัง ผ่านทางสัญญาณ RF 2.4GHz

hyperx cloud

โดยมีไดรเวอร์ 40mm ให้พลังเสียงที่จัดจ้าน ตอบสนองย่านความถี่ 20Hz ไปจนถึง 20kHz, 16 Ω impedance และระดับแรงดันเสียง 103 dB SPL/mW @ 1 kHz พร้อมไมโครโฟนตัดเสียงรบกวน เป็นแบบ uni-directional ตอบสนองที่ 50Hz – 18kHz เมื่อชาร์จไฟเต็ม หูฟัง Cloud Stinger Core Wireless รุ่นนี้ จะใช้งานได้นาน 17 ชั่วโมงเลยทีเดียว น้ำหนักค่อนข้างเบา อยู่ที่ 244 กรัมเท่านั้น สนนราคาที่ HyperX เคาะขายอยู่ที่ 79.99USD หรือประมาณ 2,6xx บาท

ที่มา: หูฟังเกมมิ่ง HyperX

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

10 อันดับ หูฟังไร้สาย เล่นเกมสะใจ ไม่เกิน 5,000.- แบตอึด เสียงรอบทิศทาง ในครั้งก่อน เราได้พูดถึง 10 หูฟังเกมมิ่ง 2021 กันไปแล้ว ครั้งนี้เรามาลองดู 10 อันดับ หูฟังไร้สาย สำหรับคอเกมที่ชอบความอิสระ เคลื่อนไหวสะดวกกันบ้างดีกว่า เพราะปัจจุบันหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ๆ ลดข้อจำกัดต่างๆ ลงไปได้เยอะ จึงเป็นที่นิยมของเหล่าเกมเมอร์มากขึ้น...

Gaming Gear

HyperX Cloud II Wireless + 7.1 เป็นการกลับมาอีกครั้ง สำหรับหูฟังเกมมิ่งที่เป็นระดับตำนาน ด้วยยอดขายถล่มทะลาย ที่ครั้งนี้พลิกโฉมให้กลายมาเป็นหูฟังเกมมิ่งไร้สาย ที่ยกระดับความเทพ พร้อมรองรับระบบเสียง 7.1 ซึ่งออกมาตอบโจทย์ให้กับคอเกมแนว FPS หรือแอ็คชั่นชูตติ้งโดยตรง ซึ่งจะช่วยให้การเล่นเกมสนุกขึ้น และมีโอกาสสร้างความได้เปรียบในการเล่น พร้อมทั้งเสียงที่คมชัดและสมจริง มาในสไตล์ของหูฟัง Cloud ดั้งเดิมที่ได้รับความนิยมและฮอตสุดๆ กับการถอดแบบพันธุกรรมอันโดดเด่นมานี้ จะทำให้คุณชื่นชอบเพียงใด...

PR-News

ในงาน CES 2021 ปีนี้ HyperX ยังคงให้การสนับสนุนกลุ่มเกมเมอร์ ด้วยผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพสำหรับการเล่นเกม เกมมิ่งคีย์บอร์ดแบบ 60 เปอร์เซนต์รุ่นแรกของบริษัท HyperX Alloy Origins ™ 60 เกมมิ่งคีย์บอร์ดในแบบแมคคานิคอล; อุปกรณ์เสริมสำหรับชาร์จรุ่นใหม่ อย่างแท่นชาร์จคอนโทรลเลอร์ ChargePlay Duo ™สำหรับ Xbox Series X...

GAMING ZONE

หลังจากที่หลายคนติดอกติดใจ HyperX Cloud Earbuds ในเวอร์ชั่นก่อนหน้านี้ กับดีไซน์กระทัดรัด พกพาง่าย เล่นเกมบนมือถือ มาในวันนี้ก็มี Cloud Buds รุ่นใหม่ที่เป็นหูฟังเล่นเกม แต่เป็นแบบไร้สายล่าสุดออกมา พร้อมกับฟีเจอร์แน่นๆ แบตอึดรุ่นใหม่ ใครรออยู่ก็กำเงินเอาไว้แน่นๆ เลย HyperX Cloud Buds เป็นหูฟังจากค่ายเกมมิ่งเกียร์ยักษ์ใหญ่นำมาลงตลาด เอาใจคอเกมแบบโมบาย พกพาง่าย สวมใส่สะดวก...