Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Redmi Smart TV Max 98 นิ้วขายหมดแค่ในหนึ่งนาที

นอกจากจะมีสินค้ามากมายหลายตลาดแล้วนั้น Xiaomi เองยังสามารถที่จะทำยอดจำหน่ายสินค้าในแต่ละสายผลิตภัณฑ์ได้ดีอีกด้วยต่างหาก ล่าสุดนั้นทาง Xiaomi ได้มีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการว่าหลังจากที่ทางบริษัทเริ่มวางจำหน่าย Redmi Smart TV Max ขนาดหน้าจอ 98 นิ้วแบบ Flash sale แล้วนั้นพบว่า Redmi Smart TV Max ขนาด 98 นิ้วจำนวนทั้งหมด 1,000 หน่วยที่ผลิตเพื่อที่จะวางจำหน่ายในครั้งนี้สามารถจำหน่ายหมดได้ในเวลาไม่ถึง 60 วินาทีเท่านั้น

Redmi Smart TV Max 98 นิ้ว

Redmi Smart TV Max 98 นิ้วนั้นเป็นสมาร์ททีวีที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี MEMC หน้าจอมาพร้อมกับความละเอียด 4K โดยมีการใช้วัสดุกรอบเป็นโลหะ ตัวเครื่องนั้นรองรับเทคโนโลยีขั้นสูงต่างๆ มากมายไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีของทาง Dolby, มาพร้อมกับชิปเซ็ทสำหรับการประมวลผลที่มีกระบบวนการผลิตอยู่ที่ 12 nm รวมทั้งยังรองรับช่วงกว้างของสีแบบ NTSC มากถึง 85% อีกด้วยต่างหาก ตัวทีวีที่วางจำหน่าย 1,000 เครื่องในช่วง Flash sale นี้นั้นจะมีราคาตัวเครื่องอยู่ที่เครื่องละ 19,999 yuan หรือประมาณ 89,550 บาท

gold 3

ด้วยความที่ Redmi Smart TV Max 98 นิ้วนั้นขายดีเป็นเทน้ำเทท่าแถมสินค้าอื่นๆ ของทาง Xiaomi เองนั้นก็สามารถที่จะทำยอดจำหน่ายได้เป็นอย่างดี ดังนั้นทาง Xiaomi เองก็เลยคิดไปไกลกว่าสินค้าทางด้านเทคโนโลยีด้วยการเข้าสู่ตลาดของผลิตภัณฑ์ทางด้านทองคำกับการผลิตเหรียญทอง Xiaomi ออกวางจำหน่ายเพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 10 ปีของทาง Xiaomi โดยเหรียญทองของทาง Xiaomi ที่ผลิตออกมาจำหน่ายนั้นจะมี 2 ขนาดด้วยกันแบ่งเป็นดังต่อไปนี้

  • เหรียญขนาดเล็กมีเส้นผ่านศูนย์กลางอยู่ที่ 20 mm น้ำหนักอยู่ที่ 3 g ผลิตจำนวนทั้งสิ้น 10,000 เหรียญ จำหน่ายที่ราคาเหรียญละ 1,482 yuan หรือประมาณ 6,635 บาท
  • เหรียญขนาดใหญ่มีเส้นผ่านศูนย์กลางอยู่ที่ 30 mm น้ำหนักอยู่ที่ 10 g ผลิตจำนวนทั้งสิ้น 5,000 เหรียญ จำหน่ายที่ราคาเหรียญละ 4,940 yuan หรือประมาณ 22,120 บาท

ทั้งนี้แน่นอนว่าเะหรียญทองดังกล่าวนี้นั้นจะมีวางจำหน่ายเฉพาะในประเทศจีนเท่าไรนั้น(แต่ก็เชื่อว่าอีกไม่นานใน ebay ก็น่าจะสามารถหาซื้อกันได้อย่างไม่ยากเย็นนัก) เชื่อว่าแฟนๆ พันธ์แท้ของทาง Xiaomi นั้นคงไม่พลาดอย่างแน่นอน

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในการทำงานด้านมัลติมีเดียหรือการทำงานด้านอื่น ๆ นั้น ในทุกวันนี้คงหนีไม่พ้นการทำวิดีโอ ไม่ว่าจะเป็นวิดีโอนำเสนองาน หรือโปรโมทงาน หลายอาชีพหรือแม้กระทั่งนักเรียนนักศึกษาก็อาจต้องทำงานวิดีโอทีมงาน Notebookspec จึงมาแนะนำ 15 โปรแกรมตัดต่อวิดีโอฟรี ใช้งานง่ายแม้ว่าจะเป็นมือใหม่ก็สามารถใช้ได้อย่างสบาย และที่สำคัญไม่ติดลายน้ำด้วย แต่ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่า โปรแกรมที่ฟรีนั้น หลาย ๆ ตัวก็อาจจะต้องแลกมาด้วยการจำกัดฟังก์ชันการใช้งาน ซึ่งถ้าเราต้องการที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพก็อาจจะต้องยอมเสียค่าใช้จ่ายเพื่อแลกมากับโปรแกรมที่มีฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ซึ่ง 15 โปรแกรมฟรีที่ดีและใช้ง่าย (อัพเดต 2020)...

รีวิว Dell

ต้องเรียกว่าการมาของ DELL XPS 13 รุ่นใหม่ สมกับการรอคอยของใครหลายคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มตลาดที่หลงไหลในความปราณีตและการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งทำให้ XPS ยังคงกลายเป็นที่ชื่นชอบของหลายๆ คนที่อยากได้ความคล่องตัวในการใช้งานและความพรีเมียมโดดเด่น ทั้งภาพลักษณ์และฟังก์ชั่น DELL XPS 13 ยังคงคงภาพลักษณ์ของความหรูหรา บางเบา ไว้อย่างชัดเจน กลุ่มเป้าหมายมีทั้งนักธุรกิจ ไลฟ์สไตล์ประจำวัน ไปจนถึงนักศึกษาและกลุ่มคนที่มีความเป็นส่วนตัวไว้อย่างชัดเจน ด้วยการออกแบบที่โดดเด่น ผสมผสานไปกับเทคโนโลยีล้ำสมัย ที่ผู้ผลิตจัดสรรให้กับผู้ใช้กลุ่มนี้ไว้อย่างลงตัว...

Buyer's Guide

เริ่มเข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี 2020 กันแล้ว ถึงแม้ว่าใกล้จะหมดปีนี้ แต่การเล่นเน็ตมือถือนั้น ก็ยังคงต้องใช้งาน และเล่นกันอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นแบบรายเดือน หรือแบบเติมเงิน รวมไปถึงคนที่ชอบจ่ายแบบทีเดียว เหมาไปเลยจบๆ ด้วยซิมเน็ตรายปี เล่นเน็ตกันได้อย่างไม่อั้น และถึงแม้ว่าจะเปิดซิมปลายปีนี้ ก็ยังสามารถใช้ได้เต็มที่ 12 เดือนเต็มๆ ซิมรายปีนั้น เริ่มเข้ามาเป็นที่นิยมกันมากขึ้น หลังจากที่โปรฯ เน็ตทั่วไปนั้นได้เริ่มลดสปีดต่ำลงมา และราคาที่ถูกปรับด้วย จึงทำให้หลายๆ คนเริ่มหาซิมรายปี...

PC Review

GeForce RTX 3060 Ti ถือว่าเปิดตัวเร็วกว่าที่หลายๆท่านคาด ส่วนหนึ่งอาจจะเพราะการรุกไล่หนักของค่ายแดง ทำให้ NVIDIA เร่งเปิดตัวเพื่อเติมเต็มตลาดในระดับกลางที่เน้นความคุ้มค่าด้วยประสิทธิภาพระดับ RTX 2080 แต่จะแรงจริงไหม ไปชมกัน NVIDIA GeForce RTX 3060 Ti เป็นการ์ดจอที่เข้ามาแทนช่วงราคาระหว่าง RTX 2060 กับ RTX 2070...