Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

เกมใหม่มาแรง A Total War Saga: TROY เปิดให้ดาวน์โหลดฟรี รีบโหลดก่อนหมดเวลา!

เกมวางแผนการรบชื่อดังอย่างเกมในซีรี่ส์ Total War ได้คลอดภาคใหม่ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นั่นก็คือ A Total War Saga: TROY ที่ดำเนินเรื่องอยู่ในยุคกรีกโบราณ โดยที่ผู้พัฒนาเกมได้กล่าวในงานเปิดตัวเกมนี้ว่า เป็นเกมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Homer ผู้เล่นจะได้เข้าสู่สงครามแห่ง Troy ในยุค Bronze Age ซึ่งถือเป็นการย้อนอดีตที่สุดเท่าที่เคยมีมา ชะตาชีวิตของเหล่า Aegean อยู่ในมือของคุณ คุณจะได้ออกรบตั้งแต่ Mount Olympus ไปจนถึงทะเลทราย Lemnos ซึ่งถือได้ว่าเกมภาคนี้เป็นอีกหนึ่งภาคที่มีความโดดเด่นแตกต่างจากภาคอื่น ๆ

A Total War Saga: TROY เป็นเกมแนว Strategy จากค่ายเกมชื่อดังอย่าง Sega โดยในเกม A Total War Saga: TROY จะมีเนื้อหาที่เกี่ยวกับสงครามที่แสนยาวนานในยุคสมัยกรีกโบราณของเมืองทรอย ที่กลายเป็นตำนานและถูกนำมาบอกเล่ามากมายไม่ว่าจะเป็น วรรณกรรม หรือภาพยนตร์ และภาคนี้ยังเน้นไปที่การนำเสนอจุดเปลี่ยนของประวัติศาสตร์ที่ซ่อนอยู่ในสงครามครั้งนี้

A Total War Saga: TROY

Credit: Totalwar

นอกจากนี้ A Total War Saga: TROY จะทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับมุมมองความขัดแย้งระหว่างชาวกรีกกับโทรจันได้อย่างลึกซึ้งมากยิ่งขึ้น แถมผู้เล่นยังสามารถเลือกใช้เหล่าตัวละครสำคัญที่มีความสามารถแตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็น Achilles, Hector, Paris, Agamemnon ฯลฯ ในสร้างอาณาจักร พิชิตศัตรู และชิงความเป็นหนึ่งในสงครามครั้งนี้ให้ได้

สำหรับใครที่สนใจนั้น ตอนนี้ทาง Epic Games Store ได้เปิดให้ดาวน์โหลดไปเล่นกันได้ฟรี ๆ ก่อนจะหมดเวลาในวันที่ 14 สิงหาคม 2020 เวลา 20:00 น. (ตามเวลาประเทศไทย)

สามารถเข้าไปดาวน์โหลดกันได้เลยที่ : Epic Games Store

อ้างอิง: Thisisgamethailand, EpicGames

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

How to

สำหรับใครที่อาจเพิ่งซื้อคอมมาใหม่ และอยากจะลงวินโดว์ 10 ด้วยตัวเอง แต่ยังกังวลว่าจะยุ่งยากเสียเวลามั้ย หรือกลัวทำผิดขั้นตอน วันนี้เรามีขั้นตอนง่ายๆ สำหรับคนที่คิดจะทำเอง ด้วยขั้นตอนแบบ Step by step ตั้งแต่การเตรียม USB Flash drive มาใช้เป็นตัวบูตและติดตั้ง ไปจนถึงขั้นตอนการลง และปิดท้ายด้วยขั้นตอนหลังจากที่ลงวินโดว์เสร็จแล้ว จะต้องทำอะไรเพิ่มให้สมบูรณ์ที่สุด แต่ก่อนจะไปลงวินโดว์ 10 ควรจะต้องเตรียมสิ่งสำคัญเอาไว้ 2 เรื่องคือ...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

รีวิว Dell

Dell XPS 15 9500 ที่จัดได้ว่าเป็นโน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพสูงรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับตระกูล XPS รุ่นใหม่ๆ ทั้ง XPS 13 / XPS 17 ซึ่ง XPS 15 ได้หน้าจอ 15.6″ คุณภาพสูงความละเอียดสูง 4K UHD+ สเปกเป็น Intel...