Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

เกมใหม่มาแรง A Total War Saga: TROY เปิดให้ดาวน์โหลดฟรี รีบโหลดก่อนหมดเวลา!

เกมวางแผนการรบชื่อดังอย่างเกมในซีรี่ส์ Total War ได้คลอดภาคใหม่ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นั่นก็คือ A Total War Saga: TROY ที่ดำเนินเรื่องอยู่ในยุคกรีกโบราณ โดยที่ผู้พัฒนาเกมได้กล่าวในงานเปิดตัวเกมนี้ว่า เป็นเกมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Homer ผู้เล่นจะได้เข้าสู่สงครามแห่ง Troy ในยุค Bronze Age ซึ่งถือเป็นการย้อนอดีตที่สุดเท่าที่เคยมีมา ชะตาชีวิตของเหล่า Aegean อยู่ในมือของคุณ คุณจะได้ออกรบตั้งแต่ Mount Olympus ไปจนถึงทะเลทราย Lemnos ซึ่งถือได้ว่าเกมภาคนี้เป็นอีกหนึ่งภาคที่มีความโดดเด่นแตกต่างจากภาคอื่น ๆ

A Total War Saga: TROY เป็นเกมแนว Strategy จากค่ายเกมชื่อดังอย่าง Sega โดยในเกม A Total War Saga: TROY จะมีเนื้อหาที่เกี่ยวกับสงครามที่แสนยาวนานในยุคสมัยกรีกโบราณของเมืองทรอย ที่กลายเป็นตำนานและถูกนำมาบอกเล่ามากมายไม่ว่าจะเป็น วรรณกรรม หรือภาพยนตร์ และภาคนี้ยังเน้นไปที่การนำเสนอจุดเปลี่ยนของประวัติศาสตร์ที่ซ่อนอยู่ในสงครามครั้งนี้

A Total War Saga: TROY

Credit: Totalwar

นอกจากนี้ A Total War Saga: TROY จะทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับมุมมองความขัดแย้งระหว่างชาวกรีกกับโทรจันได้อย่างลึกซึ้งมากยิ่งขึ้น แถมผู้เล่นยังสามารถเลือกใช้เหล่าตัวละครสำคัญที่มีความสามารถแตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็น Achilles, Hector, Paris, Agamemnon ฯลฯ ในสร้างอาณาจักร พิชิตศัตรู และชิงความเป็นหนึ่งในสงครามครั้งนี้ให้ได้

สำหรับใครที่สนใจนั้น ตอนนี้ทาง Epic Games Store ได้เปิดให้ดาวน์โหลดไปเล่นกันได้ฟรี ๆ ก่อนจะหมดเวลาในวันที่ 14 สิงหาคม 2020 เวลา 20:00 น. (ตามเวลาประเทศไทย)

สามารถเข้าไปดาวน์โหลดกันได้เลยที่ : Epic Games Store

อ้างอิง: Thisisgamethailand, EpicGames

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

หนึ่งในบริษัทผู้ผลิตเกมเจ้าดัง ประกาศขายหุ้นจำนวน 85.1 เปอร์เซ็นต์ในส่วนของ Sega Entertainment หรือ Sega Arcade บริษัททำธุรกิจด้านเกมอาร์เคด และความบันเทิงต่าง ๆ ในเครือของ Sega Sammy ให้กับบริษัทญี่ปุ่นชื่อ Genda แต่อย่าเพิ่งเข้าใจกันผิดไป แผนกนี้ไม่ใช่แผนกสร้างวิดีโอเกม แต่เป็นแผนกดูแลด้านร้านตู้เกมต่าง ๆ ดังนั้นจึงไม่ได้กระทบในด้านการสร้างเกม

Game News

Epic Games Store กำลังแจกเกทฟรีอยู่ในขณะนี้ จำนวน 2 เกมด้วยกัน คือ Costume Quest 2 และ Layers Of Fear 2 โดยจะแจกตั้งแต่วันที่ 22 ตุลาคม – 29 ตุลาคม 2020 เวลา...

Game News

Epic Games Store กำลังแจกฟรี เกม ABSU เกมแนว ผจญภัยและสำรวจใต้ท้องทะเล ที่จะพาผู้เล่นไปสัมผัสการบรรยากาศและดื่มด่ำไปกับความสวยงามใต้ท้องทะเล เอาไว้เล่นเพื่อผ่อนคลายและเพื่อความบันเทิงได้เป็นอย่างดี โดยทาง Epic แจกเกมฟรีถึงวันที่ 15 ตุลาคม 2020 นี้เท่านั้น อีกหนึ่งสุดยอดเกมแนว Action, Stealth อย่าง HITMAN อยู่ในขณะนี้ โดยจะแจกตั้งแต่วันที่...

Game News

Epic แจกเกมฟรีกันอีกแล้ว รอบนี้มาแจก RollerCoaster Tycoon 3 Complete Edition เกมสร้างสวนสนุกสุดแสนน่ารัก ให้ไปเล่นกันฟรี ๆ ถึง 1 ตุลาคม 2020 นี้เท่านั้น เกมสร้างสวนสนุก RollerCoaster Tycoon 3 รองรับ PC/Notebook ระบบปฏิบัติการ Windows สำหรับความต้องการของระบบเป็นดังนี้...