Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

Redmi เตรียม เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค Redmi G พลัง Intel Gen 10 กราฟิก GTX ลงตลาด

Redmi เตรียม เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค Redmi G ลงตลาด แม้จะยังไม่เป็นข้อมูลยืนยันอย่างชัดเจน ในแง่ของรายละเอียดโน๊ตบุ๊คใหม่เหล่านี้ แต่ที่เห็นได้ชัดคือ ขุมพลัง Intel Core Gen 10 รุ่นใหม่

Redmi G

และเป็นไปได้ว่า จะมาพร้อมกราฟิก GeForce GTX series กับความบางเป็นพิเศษ ขอบจอให้พื้นที่กว้าง ซึ่งในภาพรวมดูสวยงามเลยทีเดียว โดยจากข่าวลือก่อนหน้านี้ อ้างถึง Redmi G ที่เป็นเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค จะมาพร้อมซีพียู Intel Core i5-10200H Comet Lake แต่ยังไม่มีข้อมูลของกราฟิกแยกที่ชัดเจน แต่อย่างไรก็ดีทาง Redmi มีแนวคิดที่จะสร้าง เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค ราคาประหยัด ความเป็นไปได้ว่าตัวเลือกอย่าง GeForce GTX 1650 อาจจะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจในเวลานี้

Redmi G
Redmi G

แต่อีกส่วนหนึ่งคือ ในเรื่องของดีไซน์ ด้วยความบางเป็นพิเศษบนขอบจอทั้ง 3 ด้าน ประกอบด้วย ขอบด้านบน และด้านข้างทั้ง 2 ด้าน แต่ส่วนล่างของจอ กลับมีความหนาขึ้นผิดสังเกต หลายคนแซวว่าเป็น คาง ซึ่งจุดที่รวมเอาเว็บแคมของโน๊ตบุ๊ครุ่นนี้เอาไว้

Redmi G

อย่างไรก็ดีเรื่องของจุดวางกล้องเว็บแคมนี้ ทำให้หลายคนนึกไปถึง Dell ที่นำโซลูชั่นดังกล่าวไปใช้ใน XPS 15 9570 ก่อนที่จะย้ายกลับไปไว้ที่ตำแหน่งเดิม โดยคาดว่าทาง Redmi จะแถลงข่าว พร้อมข้อมูลของ Redmi G ในวันที่ 14 สิงหาคมนี้ ถ้าเคาะราคาออกมาดี ก็น่าจะเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งในตลาด เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค ที่มีความบาง เป็นพิเศษ

ที่มา: Redmi G

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

Buyer's Guide

Notebook 2020 สเปกชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 (Tiger Lake) ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่แบบ 10 นาโนเมตรเหมือนชิปประมวลผลของ Intel ในรุ่น Core i Gen 10 (Ice Lake) แต่ต่างกันตรงที่การผลิตจะใช้สถาปัตยกรรมใหม่อย่าง Willow Core...

Tips & Tricks

iPhone 12 ผลิตภัณฑ์ซีรีส์ใหม่จากทาง Apple เปิดให้จับจองกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาพร้อมความสามารถในการรองรับเครือข่ายอินเทอร์เน็ต 5G มาดูโปรจอง iPhone 12 กันเลยว่าจมีโปรอะไรกันบ้าง โปรจอง iPhone 12 : AIS การจอง iPhone 12 ทั้ง 4 รุ่นนั้นทางค่าย AIS ได้เปิดให้จองตั้งแต่...