Connect with us

Hi, what are you looking for?

Smartphone News

PowerCore Play 6K อุปกรณ์เสริมเพื่อการเล่นเกมบนสมาร์ทโฟน

PowerCore Play 6K นั้นเป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับการเล่นเกมจากทาง Anker ซึ่งเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในด้านการผลิตอุปกรณ์เสริมสำหรับสมาร์ทโฟนและคอมพิวเตอร์ และด้วยในปัจจุบันนั้นการเล่นเกมบนสมาร์ทโฟนได้รับความนิยมมากขึ้นกว่าเดิมเป็นอย่างมากทำให้ทาง Anker หันมาจับตลาดอุปกรณ์เสริมสำหรับการเล่นเกม โดย PowerCore Play 6K นั้นนอกจากจะมาในรูปแบบของเคสสำหรับการเล่นเกมแล้วมันยังเป็นทั้ง power-bank และ phone-cooler ภายในตัวอีกด้วย

UEvhJM04SVohsdPv
PowerCore Play 6K

PowerCore Play 6K นั้นจะมีลักษณะที่คล้ายกันกับ Razer Kishi ที่ใช้วิธีการเชื่อมต่อกับตัวเครื่องในแนวนอนซึ่งจะมีอยู่ทางด้านล้างทำให้สามารถยืดตัวฐานออกมาได้โดยตัว PowerCore Play 6K นั้นจะรองรับกับสมาร์ทโฟนที่มีขนาดจอใหญ่ที่สุดที่ 6.45 นิ้ว ข้อดีของ PowerCore Play 6K นั้นก็คือฐานด้านข้างไม่ได้มีขนาดยาวมากจนเกินไปทำให้มันไม่บังพอร์ตชาร์จของตัวเครื่องดังนั้นผู้ใช้จึงสามารถที่จะใช้งานไปแล้วชาร์จไปได้อยู่

anker powercore play 6k 04

PowerCore Play 6K นั้นยังเป็น power-bank ในตัวโดยจะมาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุ 6,700 mAh ทำให้เมื่อนำไปใช้ข้างนอกแล้วนั้นท่านไม่จำเป็นต้องพก power-bank เพื่อที่จะเอาไปใช้ในการชาร์จเพื่อการเล่นเกมด้วย จุดเด่นของ PowerCore Play 6K นั้นก็คือมันมาพร้อมกับพอร์จสำหรับการชาร์จสมาร์ทโฟนทั้ง USB type A และ type C โดย USB type A นั้นสามารถชาร์จไฟได้ด้วยกำลังไฟสูงสุดที่ 12 W ส่วน type C นั้นสามารถชาร์จไฟได้ด้วยกำลังไฟสูงสุดที่ 15 W

หมายเหตุ – PowerCore Play 6K นั้นจะรองรับการใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟนทั้งระบบปฎิบัติการ iOS และ Android ทว่าในชุดจำหน่ายนั้นจะมีแต่สาย type A to C แถมมาให้ด้วยเท่านั้น

09dfa63496a4507

PowerCore Play 6K ยังมาพร้อมกับจุดเด่นใหญ่อีกจุดหนึ่งซึ่งนักเล่นเกมบนสมาร์ทโฟนน่าจะชอบเป็นอย่างมากกับการมีพัดลมระบายอากาศทางด้านหลังของตัวเคสซึ่งทาง Anker ได้บอกเอาไว้ว่าสามารถที่จะระบายอากาศออกมาให้เย็นมากกว่าการใช้งานปกติถึง 30% เลยทีเดียว ทั้งหมดนี้นั้นมาในน้ำหนักเพียงแค่ 198.5 g เท่านั้นซึ่งถือว่าไม่ได้หนักมากจนเกิดไปแถมยังช่วยให้การเล่นเกมสบายและถนัดมือมากขึ้นด้วย

PowerCore Play 6K นั้นวางจำหน่ายแล้วในบางภูมิภาค สนนราคากลางนั้นจะอยู่ที่ $35.99 หรือประมาณ 1,120 บาทเท่านั้น ซึ่งในราคานี้นั้นถือว่าคุ้มเกินคุ้ม

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

IT NEWS

AMD นั้นมาแรงแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ นอกเหนือไปจากหน่วยประมวลผลสำหรับ PC Desktop ที่สามารถแย่งส่วนแบ่งในตลาดของ Intel ไปได้มากแล้ว กับหน่วยประมวลผลสำหรับโน๊ตบุ๊ค Ryzen 4000 ซีรีส์ ก็ดูเหมือนจะเล่นเอา Intel เจ็บตัวได้ไม่ยากเหมือนกัน ล่าสุดกับหน่วยประมวลผลรุ่นประหยัดพลังงานอย่าง AMD Ryzen 7 Pro 4750U นั้นก็สามารถทำคะแนนชนะ Intel Core...

Tips & Tricks

ในการทำงานด้านมัลติมีเดียหรือการทำงานด้านอื่น ๆ นั้น ในทุกวันนี้คงหนีไม่พ้นการทำวิดีโอ ไม่ว่าจะเป็นวิดีโอนำเสนองาน หรือโปรโมทงาน หลายอาชีพหรือแม้กระทั่งนักเรียนนักศึกษาก็อาจต้องทำงานวิดีโอทีมงาน Notebookspec จึงมาแนะนำ 15 โปรแกรมตัดต่อวิดีโอฟรี ใช้งานง่ายแม้ว่าจะเป็นมือใหม่ก็สามารถใช้ได้อย่างสบาย และที่สำคัญไม่ติดลายน้ำด้วย แต่ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่า โปรแกรมที่ฟรีนั้น หลาย ๆ ตัวก็อาจจะต้องแลกมาด้วยการจำกัดฟังก์ชันการใช้งาน ซึ่งถ้าเราต้องการที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพก็อาจจะต้องยอมเสียค่าใช้จ่ายเพื่อแลกมากับโปรแกรมที่มีฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ซึ่ง 15 โปรแกรมฟรีที่ดีและใช้ง่าย (อัพเดต 2020)...

PC Buyer's Guide

บอกเลยว่า IT CITY ก็เป็นอีกค่ายหนึ่ง ซึ่งจัดสเปคคอมมาได้อย่างร้อนแรงใน Commart 2020 ครั้งนี้ เช่นเดียวกับสเปคคอมทั้ง 7 รุ่นที่คัดมาให้ในวันนี้ เรียกว่าดีกรีแรงตั้งแต่งบหมื่นกว่าบาท ที่เรียกว่าไม่น้อยหน้าค่ายอื่น ในราคาระดับเดียวกัน 7 สเปคคอมเล่นเกม IT CITY ใน Commart 2020 สเปคที่ 1: เกมเมอร์มือใหม่...