Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

Razer Kishi รองรับการใช้งานร่วมกับ Xbox Game Pass อย่างเป็นทางการ

Razer Kishi นั้นเป็นอุปกรณ์เสริมสำสำหรับการเล่นเกมของสมาร์ทโฟนที่มาในรูปแบบของจอยคอนโทรลเลอร์คล้ายๆ กับ Joy-CON ของ Nintendo Switch ซึ่งแน่นอนว่าการเจ้า Razer Kishi นั้นจะเข้ามามีส่วนทำให้ประสบการณ์การเล่นเกมบนสมาร์ทนั้นเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมเป็นอย่างมาก ล่าสุดทางผู้ผลิตอย่าง Razer ได้ออกมายืนยันแล้วว่า Razer Kishi นั้นจะรองรับการใช้งานเพื่อการเล่นเกมผ่าน Xbox Game Pass ของทาง Microsoft ด้วย

kishi
Razer Kishi

Razer Kishi นั้นเป็นจอยคอนโซลเลอร์ที่จะเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่านทางการเชื่อมต่อแบบ Bluetooth โดยตัวจอย Razer Kishi นั้นสามารถที่จะใช้กับสมาร์ทโฟนทั่วไปได้ทุกรุ่นที่มีการเชื่อมต่อแบบ Bluetooth จุดเด่นเลยนั้นก็คือเจ้า Razer Kishi นั้นมาพร้อมกับโหมด “ultra-low latency” ซึ่งทำให้ในการเล่นเกมนั้นผู้ใช้จะเจอปัญหาการสั่งการผ่านตัวจอยไปยังสมาร์ทโฟนเพื่อทำการเล่นเกมแล้วเกิดการ lag ได้น้อยมากๆ

ตามที่ทาง Razer เผยออกมานั้น Razer Kishi ที่จะรองรับกับ Xbox Game Pass ของทาง Microsoft ได้ในช่วงแรกนั้นจะต้องใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟนที่ได้รับการรองรับบริการ Xbox Game Pass อย่างสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดของทาง Samsung ที่พึ่งเปิดตัวไปอย่าง Galaxy Note 20 ซีรีส์เท่านั้น แต่หลังจากที่ทาง Microsoft เริ่มปล่อย Xbox Game Pass ให้กับสมาร์ทโฟนอื่นๆ อย่างเป็นทางการ Razer Kishi ก็จะสามารถใช้งานกับสมาร์ทโฟนนั้นๆ เพื่อการเล่นเกมบน Xbox Game Pass ได้ด้วยเช่นเดียวกัน

Razer Kishi นั้นพร้อมวางจำหน่ายแล้วผ่านทางเซ็บไซต์ของ Razer เอง โดยจะมีราคาอยู่ที่ $99.99 หรือประมาณ 3,120 บาท ซึ่งผู้ที่ซื้อนั้นจะได้รับบัตรกำนัลสำหรับใช้งาน Xbox Game Pass เป็นระยะเวลา 14 วันแถมมาให้ด้วย ท่านใดสนใจสามารถเข้าไปดูที่ Razer Kishi 

หมายเหตุ – บริการ Xbox Game Pass สำหรับสมาร์ทโฟนนั้นจะพร้อมเริ่มบริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 15 กันยายนนี้

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

รีวิว Dell

Dell XPS 15 9500 ที่จัดได้ว่าเป็นโน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพสูงรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับตระกูล XPS รุ่นใหม่ๆ ทั้ง XPS 13 / XPS 17 ซึ่ง XPS 15 ได้หน้าจอ 15.6″ คุณภาพสูงความละเอียดสูง 4K UHD+ สเปกเป็น Intel...

Buyer's Guide

Notebook 2020 สเปกชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 (Tiger Lake) ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่แบบ 10 นาโนเมตรเหมือนชิปประมวลผลของ Intel ในรุ่น Core i Gen 10 (Ice Lake) แต่ต่างกันตรงที่การผลิตจะใช้สถาปัตยกรรมใหม่อย่าง Willow Core...