Connect with us

Hi, what are you looking for?

PROMOTION

แนะนำ SSD จาก Transcend สเปคดีราคาโดน

วันนี้ทีมงานขอแนะนำ SSD จากค่าย Transcend ผู้ผลิตหน่วยความจำชื่อดังจากไต้หวัน ที่มีจุดเด่นในเรื่องของความทนทาน สเปคดี ราคาคุ้ม มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น M.2 , 2.5 นิ้ว รวมไปถึง SSD พกพาสเปคแรงราคาคุ้ม

SSD M.2 PCIe

2 1

เน้นความจุสูงระดับ 2TB และความเร็วระดับ 3,500 MB/s ตัวเดียวจบไม่ต้องพึ่งฮาร์ดดิสค์เลย สเปคต่อราคาจัดว่ากำลังคุ้ม

  • สั่งซื้อได้ที่  >>Link<<

8

เน้นความเร็ว ราคาคุ้ม ความจุกำลังดี แนะนำความจุ 512 GB ใส่ในเครื่องพีซี พร้อมฮาร์ดดิสค์ก็ใช้งานได้อีกยาว เปิดเครื่องเปิดโปรแกรมไวแน่นวล

  • สั่งซื้อได้ที่  >>Link<<

SSD 2.5 นิ้ว

1 2

SSD แบบ 2.5 นิ้ว ลูกเดียวจบจะใช้กับพีซีเครื่องเก่า โน๊ตบุ๊ค หรือเป็นกล่องพกพา 2TB ตัวนี้ก็จัดว่าครบเครื่อง

  • สั่งซื้อได้ที่  >>Link<<

9

ความจุกำลังดี ไว้ใส่ในโน้ตบุีคพีซีเครื่องเก่า ความจุก็เพียงพอสำหรับการใช้งานแล้ว

  • สั่งซื้อได้ที่  >>Link<<

External SSD

4

เน้นแรงด้วยความเร็วระดับ 1,050 MB/s โอนถ่ายไฟล์เร็วในไม่กี่วินาที พร้อมความจุระดับ 1TB ใช้แทนฮาร์ดดิสค์ได้เลย

  • สั่งซื้อได้ที่  >>Link<<

6

แรงระดับ 1,050 MB/s ในราคาไม่แพงมากกับความจุระดับ 480GB ไว้ย้ายไฟล์ระหว่างเครื่องรวดเร็วนักแล

  • สั่งซื้อได้ที่  >>Link<<

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

รีวิว Dell

Dell XPS 15 9500 ที่จัดได้ว่าเป็นโน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพสูงรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับตระกูล XPS รุ่นใหม่ๆ ทั้ง XPS 13 / XPS 17 ซึ่ง XPS 15 ได้หน้าจอ 15.6″ คุณภาพสูงความละเอียดสูง 4K UHD+ สเปกเป็น Intel...

Buyer's Guide

Notebook 2020 สเปกชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 (Tiger Lake) ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่แบบ 10 นาโนเมตรเหมือนชิปประมวลผลของ Intel ในรุ่น Core i Gen 10 (Ice Lake) แต่ต่างกันตรงที่การผลิตจะใช้สถาปัตยกรรมใหม่อย่าง Willow Core...