Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

Ghost of Tsushima สุดยอดเกมดังกับสถิติใน 10 วันแรก

Ghost of Tsushima นั้นเรียกได้ว่าเป็นเกมที่อยู่ในกระแสเอามากๆ ในช่วงที่ผ่านมา เชื่อเหลือเกินว่าท่านใดที่มี PlayStation 4 อยู่ในครอบครองนั้นน่าจะได้เล่นเกม Ghost of Tsushima กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้นั้นด้วยความยิ่งใหญ่ของตัวเกมทาง PlayStation ก็เลยทำการรวบรวมเอาสถิติต่างๆ ที่เกิดขึ้นในช่วง 10 วันแรกของตัวเกม Ghost of Tsushima ออกมา จะมีอะไรบ้างนั้นไปติดตามกัน

Ghost of Tsushima
Ghost of Tsushima

Ghost of Tsushima นั้นสามารถที่จะทำยอดจำหน่ายได้ถึง 2.4 ล้านหน่วยแค่ภายใน 3 วันแรกและตัวเกมนั้นได้รับคะแนนรีวิวจากนิตยสารต่างๆ เรียกได้ว่าสูงเอามากๆ อย่างเช่นทาง Famitsu นั้นก็ให้คะแนนตัวเกม Ghost of Tsushima ไป 40 จากเต็ม 40 เลยทีเดียว สำหรับสถิติต่างๆ ใน 10 วันแรกที่ทาง PlayStation รวมออกมานั้นจะมีดังต่อไปนี้

red
yellow36
blue21

เชื่อว่าจากสถติทั้งหมดที่ทาง PlayStation รวบรวมมาสำหรับ Ghost of Tsushima นั้นผู้ที่เล่นเกมนี้แล้วน่าจะเข้าใจเป็นอย่างดี สำหรับท่านใดที่ยังลังเลอยู่นั้นบอกเลยว่าเกมนี้ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง(หากท่านมีตัวเครื่อง PlayStation 4 อยู่ในมืออยู่แล้ว) เอาเป็นว่าเราจะขอไม่อธิบายอะไรมากเพราะกลัวจริงๆ ว่าถ้าอธิบายไปแล้วจะกลายเป็นว่าหลุดสปอยล์เกมออกไป ทางทีดีหามาเล่นเลยครับท่านผู้ชม

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

Buyer's Guide

Notebook 2020 สเปกชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 (Tiger Lake) ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่แบบ 10 นาโนเมตรเหมือนชิปประมวลผลของ Intel ในรุ่น Core i Gen 10 (Ice Lake) แต่ต่างกันตรงที่การผลิตจะใช้สถาปัตยกรรมใหม่อย่าง Willow Core...

Tips & Tricks

iPhone 12 ผลิตภัณฑ์ซีรีส์ใหม่จากทาง Apple เปิดให้จับจองกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาพร้อมความสามารถในการรองรับเครือข่ายอินเทอร์เน็ต 5G มาดูโปรจอง iPhone 12 กันเลยว่าจมีโปรอะไรกันบ้าง โปรจอง iPhone 12 : AIS การจอง iPhone 12 ทั้ง 4 รุ่นนั้นทางค่าย AIS ได้เปิดให้จองตั้งแต่...