Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

ลือ! iPad Gen 8 ไซส์เดิม เพิ่มเติมคือชิป A12 Bionic แรงสู้ iPhone Xs, iPad Air 3

ผู้ใช้ Twitter บัญชี @komiya_kj ซึ่งเป็นผู้ปล่อยข่าวลือเกี่ยวกับ Apple ได้ออกมากล่าวว่า iPad Gen 8 ของ Apple จะยังคงใช้ดีไซน์เดิม แต่จะได้รับชิปประมวลผล A12 Bionic สอดคล้องกับคำทำนายก่อนหน้านี้ ที่กล่าวว่า iPad Gen 8 (2020) จะมาพร้อมกับชิปประมวลผล A12 Bionic หากข้อมูลที่คุณ Komiya ได้กล่าวอ้างนั้นถูกต้อง ก็อาจแสดงว่า iPad Gen 8 ยังคงใช้จอแสดงผลขนาด 10.2 นิ้ว มาพร้อมปุ่มโฮมที่มี Touch ID ในตัว

iPad Gen 8

เป็นเพียงภาพประกอบบทความเท่านั้น ไม่ใช่รูปจริง, Cr: @iamAni_rudh

ก่อนหน้านี้ Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์ของ TF International Securities ก็เคยออกมากล่าวอ้างว่า ทาง Apple จะเปิดตัว iPad ขนาด 10.8 นิ้ว แต่ยังไม่มีความชัดเจนว่าที่เขากล่าวนั้นหมายถึง iPad รุ่นประหยัด หรือว่าจะเป็น iPad Air รุ่นถัดไปกันแน่

ชิปประมวลผล A12 Bionic นั้นถูกนำมาใช้ใน iPad mini 5 และ iPad Air 3 ไปแล้ว แถมยังใช้เป็นชิปประมวลผลให้กับกลุ่มสมาร์ทโฟนอย่าง iPhone XR, iPhone XS และ iPhone XS Max อีกด้วย ซึ่งหากทั้งหมดนี้เป็นไปตามข่าวลือแล้วล่ะก็ iPad Gen 8 ก็จะมีความน่าสนใจมาก ๆ ในกลุ่มแท็บเล็ตราคาประหยัดเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามเราก็คงต้องติมตามข่าวสารเกี่ยวกับ iPad Gen 8 กันต่อไป

อ้างอิง: @komiya_kj

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

IT NEWS

รายงานใหม่ล่าสุดจาก Windows Central บอกว่า Microsoft เตรียมพัฒนาให้ระบบ Windows 10X สำหรับชิป ARM สามารถเปิดโปรแกรม x86 ได้ และ Windows 10 Android จะมีแอป Android บน Windows Store ให้ดาวน์โหลไปติดตั้งใช้งานกันบนเครื่อง PC

Buyer's Guide

พูดถึงงาน Commart 2020 หลายคนก็คงต้องนึกถึงคอมฯ ตั้งโต๊ะแบบ PC หรือโน๊ตบุ๊คในงาน แต่นอกจากงานนี้จะมีคอมฯ และโน๊ตบุ๊คแล้ว ก็ยังมีการนำมือถือมาขายด้วยเช่นกัน แถมแต่ละค่ายก็ได้จัดโปรมือถือในงาน Commart 2020 กันแบบจัดเต็ม พร้อมของแถมอีกเพียบ ทางทีมงาน Notebookspec ก็ไม่พลาดที่จะนำโปรฯ เหล่านี้ มาฝากทุกคนให้ได้รู้กัน เผื่อใครที่คิดจะมาเดินในงาน และมองหามือถือติดไม้ติดมือกลับไปด้วย จะได้เลือกดูกันในนี้ไปก่อนได้เลย สำหรับมือถือในงานนี้...

PC Buyer's Guide

สำหรับ Advice ก็ถือว่าเป็นอีกบูธหนึ่งใน Commart 2020 ที่นำเอาเกมมิ่งพีซี สเปคน่าใช้หลายรุ่นมาเปิดให้จับจองกันในงานนี้ กับสนนราคาไม่ถึงหมื่นบาท ด้วยตัวเลือกที่มีทั้ง Intel และ AMD ก็มีในหลายรุ่นที่เรานำมาให้ชมกัน ซึ่งนอกจากเกมมิ่งพีซีที่มีราคาจับต้องได้ ก็ยังมีการผ่อนหลากหลายรูปแบบ สำหรับคนที่ถือบัตรเครดิตอีกด้วย มาดูกันว่า 7 รุ่นนี้ มีความน่าสนใจอย่างไร? 7 สเปคคอมน่าซื้อใน Advice –...