Connect with us

Hi, what are you looking for?

Accessories review

ชี้เป้า! จอเกมมิ่ง Samsung 31.5 นิ้ว แค่ 5 พัน ใส่โค๊ตลดได้อีก สีขาว ขอบบาง โค้งสวย ด่วนๆ

เรียกว่าถูกกว่านี้ก็ฟรีแล้ว! จอเกมมิ่ง Samsung 31.5 นิ้ว โค้งสวยๆ สีขาว ขอบบางเฉียบ เอามาเล่นเกม ดูหนัง ท่องเว็บ และเปิดเพจทำงานขายของ ก็ดูดี ลดราคายังไม่พอ มีโค๊ตส่วนลดมาให้อีกด้วย คิดคำนวณแล้ว แทบจะเหลือแค่ 5 พันถ้วนๆ

จอเกมมิ่ง

ไปช้อปกันได้ที่ คลิ๊ก

สำหรับ Samsung LC32F391FWEXDT จอ 32 นิ้ว รุ่นนี้ มาพร้อมสเปคพื้นฐานน่าใช้เลยทีเดียว แต่บอกไว้ก่อนว่า ราคานี้ ไม่ควรคาดหวังกับความละเอียด 2K หรือ 144Hz นะครับ เพราะโดยหลักรุ่นพวกนั้น ต้องระดับ 7,xxx ขึ้นไป แต่ถ้ามองว่า นำมาใช้งานสบายๆ ในบ้าน อยากเห็นภาพใหญ่ๆ ดูง่ายๆ เปิดภาพ เปิดเว็บ หรือดูหนัง แทนจอเล็กๆ ล่ะก็ทำได้สบาย และคุ้มค่าเลยทีเดียว ความละเอียด 1080p รีเฟรชเรต อยู่ที่ 60Hz

จอเกมมิ่ง

ด้วยโครงสร้างของ จอ Samsung ที่เป็นจอ Curved 1800R จึงให้มุมมองที่โอบสายตา แม้ว่าจะเป็น VA แต่มุมมองของภาพก็ถือว่าไม่ธรรมดาเลย อัตราตอบสนองที่ 4ms รวมถึงค่า Color Gamut 72% ใช้งานด้านภาพ วีดีโอแบบไม่ซีเรียสมากสบายๆ หน้าจอมาพร้อมฟีเจอร์ในสไตล์ของ Samsung ไม่ว่าจะเป็น MagicBright, FlickerFree, Game Mode หรือ Eye Saving ถนอมสายตา พอร์ตต่อพ่วงมาเกือบครบ DisplayPort. HDMI ทั้งหมดนี้ ในราคา 5,390 บาท มีโค๊ตส่วนลดอีก 150 บาท

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย