Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

Dell XPS Desktop เกมมิ่งพีซี ปรับโฉมใหม่ ขนาดเล็กลง แต่ทรงพลัง Core i9 RTX

ก่อนหน้านี้ หลายคนมักจะคุ้นเคยกับแบรนด์ Dell XPS ในรูปแบบของโน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง ที่มีดีไซน์ล้ำสมัย และเน้นความพรีเมียม แต่ในด้านของพีซีเดสก์ทอป แทบจะไม่มีข่าวใหม่ๆ ออกมานานมากแล้ว และส่วนใหญ่ภาพของ XPS ก็จะเป็นพีซีสำนักงาน และเกมมิ่งพีซีที่ดูเดิมๆ มาก แต่ล่าสุด Dell มีข่าวดีกับการปรับโฉมให้กับพีซี XPS ในแบบพรีเมียมให้กับผู้ใช้ ควบคู่ไปกับไลน์ของโน๊ตบุ๊ค XPS ด้วย

dell xps

โดยข้อมูลล่าสุด Dell อัพเดตเรียกว่า ใหม่ตั้งแต่หัวจรดท้าย และพาดหัวโฆษณาไว้ว่าเป็น XPS ที่ทรงพลังที่สุดเท่าที่เคยมีมา ด้วยสเปคมากมายให้เลือก จนถึงระดับ Intel Core i9 Gen10 และการ์ดจอ GeForce RTX 2070 SUPER โดยที่พีซีจะตอบโจทย์คนที่ต้องการความลื่นไหลในการทำงาน กลุ่มเกมเมอร์ต้องการประสิทธิภาพการเล่นเกมอย่างจริงจัง และใช้งานในโลกของ VR

dell xps

แม้จะมีประสิทธิภาพสูงขึ้น แต่พีซีเดสก์ทอปนี้ กลับมีขนาดเล็กลง มาในเคสขนาด 19L เล็กกว่ารุ่นก่อนหน้านี้ที่ 24L แม้จะเล็กลง แต่วิศวกรของ Dell ยืนยันว่าสามารถระบายความร้อนได้ดี ด้วยการวางตำแหน่งชิ้นส่วนให้มีทิศทางของลม ในการลดความร้อนภายในเคส ด้วยรอบพัดลมที่สูงขึ้น ภายในมีเพาเวอร์ที่สามารถใช้งาน GPU ระดับ 225W ได้พร้อมช่องต่ออุปกรณ์ ที่รองรับการอัพเกรดได้ในอนาคต นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกในการติดตั้งไดรฟ์ ODD ไม่ว่าจะเป็น DVD หรือ Blu-ray ก็ตาม

dell xps

ในส่วนของรายละเอียดอื่นๆ ที่เป็นอุปกรณ์ในการเลือกเพื่อติดตั้งเข้าไปในเครื่อง Dell XPS นี้ สามารถเข้าไปดูได้ที่หน้าเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ XPS ซึ่งจะมีทั้งรุ่นใหม่และรุ่นพิเศษมาให้เลือก โดยที่ XPS Desktop จะวางจำหน่ายใน สหรัฐอเมริกาและแคนาดา รวมถึงยุโรปและเอเซีย ราคาเริ่มต้นที่ 649.99USD หรือประมาณ 21,500 บาท

dell xps

ที่มา: Dell XPS Desktop

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

PC Zone

ช่วงนี้ต้องบอกว่าเกมเมอร์มือใหม่ หัวหมุนกันเลยทีเดียว เวลาที่จะจัดสเปคคอมใหม่ เพราะมีอุปกรณ์ใหม่ๆ ออกมาเยอะ แต่วันนี้ขอเอาใจคนงบน้อย ที่อยากประกอบคอมในงบ 15,000 บาท ที่ JIB แอดจัดมาให้กับสายเกมเมอร์และความบันเทิง แต่ได้สเปคที่แรงคุ้มค่ากันไปเลย เลือกสเปคอะไรดี? ตัวเลือกมีพอสมควรสำหรับงบประมาณ 15,000 บาทนี้ แต่ที่น่าสนใจอยู่ในสเปคของ Intel Gen 10 เพราะช่วงนี้ซีพียูระดับ Value และ...