Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

Lenovo Legion มือถือเล่นเกม รุ่นแรก ซีพียูแรง ทัชไว แรม 16GB เปิดตัว 22 กค. นี้

Lenovo Legion นับว่าเป็น มือถือเล่นเกม รุ่นแรกที่ทาง Lenovo นั้นนำออกมาให้คอเกมได้สนุกกับการเล่นเกมง่ายขึ้น โดยการใช้ฮาร์ดแวร์ร่วมกับ ASUS ROG Phone โดยคาดว่าจะประกาศเปิดตัวในที่ 22 กรกฎาคม เช่นเดียวกัน

มือถือเล่นเกม

โดยที่ทาง Lenovo ได้เปิดตัวอย่างมาเป็นน้ำจิ้มบน Weibo กับช่วงเวลาที่จะเปิดตัวอันใกล้นี้ ราวๆ ทุ่มครึ่ง ในปักกิ่ง โดยที่ มือถือเล่นเกม ในรุ่นนี้ มาพร้อมชิป Snapdragon 865 Plus ที่ถือว่าเป็นซีพียูที่เร็วที่สุดของ Qualcomm เหนือกว่าในรุ่น 865 ปัจจุบัน และยังเพิ่มเติมคุณสมบัติพิเศษเช้าไป เพื่อให้เกิดความแตกต่างจากรุ่นอื่นๆ รวมถึงดีไซน์ภายนอกที่เน้นไปยังกลุ่มนักเล่นเกมแบบจริงจัง

มือถือเล่นเกม

ส่วนฮาร์ดแวร์นั้น ค่อนข้างใกล้เคียงกับคู่แข่ง ถ้าดูตามข้อมูลที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ Lenovo Legion จะมาพร้อมความละเอียด FHD+ และรีเฟเรต 144Hz รวมถึงอัตราการสัมผัสด้วย Sampling rate 270Hz เลยทีเดียว จึงตอบสนองต่อการทัชหน้าจอได้ไวยิ่งขึ้น โดยที่ Lenovo Legion นี้ จะมาในสเปค RAM LPDDR5 16GB และ Storage UFS 3.1 ความจุ 512GB

ก็ต้องติดตามกันว่า ท้ายที่สุดแล้ว Lenovo Legion เกมมิ่งสมาร์ทโฟน จะมีอะไรที่เป็นเซอร์ไพรซ์ในการเปิดตัวในวันที่ 22 กค ที่จะถึงนี้ ในช่วงเวลาเดียวกันกับ ASUS ROG Phone 3

ที่มา: Lenovo Legion

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย