Connect with us

Hi, what are you looking for?

Buyer's Guide

ชี้เป้า จอเล่นเกม 31.5 นิ้ว 144Hz แค่ 5,5xx บาท ผ่อนได้ Neolution E-Sport

จัดมาให้อีกรอบ ตามคำเรียกร้องของหลายคน ที่อยากได้ จอเล่นเกม ไซส์ใหญ่ แต่ราคาสบายกระเป๋า คราวนี้ลดใหม่ มาหมาดๆ จอเล่นเกม 31.5 นิ้ว รีเฟรชเรต 144Hz จากทาง Neolution เปิดราคาแค่ 5,500 บาท ผ่อนได้ยาวๆ อีกด้วย

ไปซื้อได้ที่นี่ คลิ๊ก

จอเล่นเกม

สำหรับ จอลดราคา ในครั้งนี้จาก Neolution E-Sport ในรุ่น W3203SH พาแนลเป็นแบบ VA แต่ให้มุมมองที่กว้างเทียบกับ IPS กันเลยทีเดียว แต่ให้ความละเอียดมาที่ Full-HD หรือ 1080p เท่านั้น แต่ก็ต้องบอกว่า เป็นเรื่องปกติ สำหรับคนที่เน้นเล่นเกมเห็นภาพชัดกว้างใหญ่ ไม่ได้เน้นที่ความละเอียดสูง เพราะอาจจะต้องใช้สเปคที่หนักขึ้น นอกจากนี้ยังให้ค่า Response time 2.5ms แต่ก็ให้ฟีเจอร์ในการปรับแต่งมาไม่น้อย เช่น Flicker Free หรือ Low Blue Light ที่ใช้ถนอมสายตานั่นเอง พอร์ตต่อพ่วงก็มาครบ ทั้ง DVI, HDMI และ DisplayPort การตั้งโหมดการใช้งานในแบบต่างๆ บน OSD ใช้เป็นแบบจอยสติ๊ก คือนิ้วเดียว จอเล่นเกม รุ่นนี้ปรับได้ทั้งหมด แค่เลื่อนนิ้วบนปุ่มเท่านั้นเอง

จอเล่นเกม

ข้อมูลเพิ่มเติม: Neolution E-Sport

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย