Connect with us

Hi, what are you looking for?

Accessories review

เคสคอม? Jonsbo MOD5 ล้ำสมัย ใส่การ์ดจอใหญ่ ชุดน้ำปิด พัดลม 9 ตัว ไฟ RGB

ถ้าคุณคิดว่า เคสคอม สวยๆ ต้องโมดิฟาย หรือต้องใส่ไฟ RGB กระจกเทมเปอร์แล้วล่ะก็ คุณอาจจะต้องลองเปลี่ยนความคิดใหม่ หากเจอกับ MOD5 เคสรุ่นใหม่จาก Jonsbo เคสคอมที่สวยตั้งแต่คลอด เช่นเดียวกับเคสในสไตล์ Open เช่นนี้

Jonsbo MOD5 cov
Jonsbo MOD5 3

เรียกว่าเปิดตัวอย่างเป็นทางการกันไป สำหรับเคสรุ่นใหม่จาก Jonsbo ซึ่งรุ่น MOD5 นี้ จะเป็นเคสที่เรียกว่า Open หรือเคสแบบเปิด คีย์หลักคือ อยากให้การไหลเวียนของอากาศดีขึ้นเป็นพิเศษ สามารถติดตั้งพัดลมขนาด 120mm ได้ถึง 9 ตัวด้วยกัน เรียกว่าแทบบินได้ 555 โครงสร้างเป็นอะลูมิเนียม-แม็กนิเซียมอัลลอยของเคสรุ่นนี้ สร้างในรูปแบบแนวทแยงมุม หรือเอียงบอร์ดให้ด้านหลังเชิดขึ้น ด้านข้างเป็นกระจกเทมเปอร์ ทั้งด้านซ้ายและขวา เพื่อให้การโชว์อุปกรณ์ต่างๆ เห็นอย่างชัดเจน เช่นเดียวกับด้านหน้า ที่มาพร้อมความโป่งใส เห็นพัดลมที่เป็น RGB สวยๆ แผ่นโลหะด้านข้าง ที่ทำขนาบไว้ คล้ายกับยานโดรนในอเวนเจอร์ และสามารถย้ายหม้อน้ำของชุดระบายความร้อน มาไว้ตรงจุดนี้ได้ แผ่นโลหะ ที่เอาไว้เป็นตัวซ่อนสายไฟ และสายสัญญาณง่ายขึ้น โดยมี addressable RGB มาให้เป็นมาตรฐาน

Jonsbo MOD5 4

ส่วนรายละเอียดของเคสรุ่นนี้ มีพัดลมหน้า 3 ตัว ด้านหลัง 1 และรองรับการ์ดจอยาวได้ถึง 40cm ติดตั้งเพาเวอร์ซัพพลายขนาด 220mm ได้ เช่นเดียวกับชุดระบายความร้อนหรือฮีตซิงก์ 180mm พอร์ต I/O ประกอบด้วย USB 3.0 x2, Type-C x1 หูฟังและไมค์ ด้านกว้างของตัวเคส 255mm ความยาว 600mm และความสูง 635mm น้ำหนัก 9Kg โดยประมาณ รองรับเมนบอร์ดตั้งแต่ Mini-ITX ไปจนถึง ATX

ที่มา: Jonsbo MOD5

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย