Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Epic Games Store เตรียมแจกเกม Killing Floor 2, Lifeless Planet และ The Escapists 2 ในวันที่ 9 ก.ค. 2020 นี้

Epic Games Store เป็นแพบตฟอร์มที่ขยันแจกเกม แจกกันแทบทุกสัปดาห์จริง ๆ ล่าสุดมีกำหนดการแจกเกมออกมาอีกแล้ว ว่าทาง Epic Games Store จะแจกเกมฟรี 3 เกมด้วยกัน ได้แก่ Killing Floor 2, Lifeless Planet และ The Escapists 2 ในระหว่างวันที่ 9 – 16 ก.ค. 2020 นี้

ofjgpojpjpfg

Credit: epic games store

  • Killing Floor 2

Killing Floor 2 เป็นเกม Action แนว FPS , Survival ในแบบ Horror เกมยิงแหลกที่ผู้เล่นต้องเอาชีวิตรอดจากสัตว์ทดลองกระหายเลือดสุดโหด (Specimens) ผู้เล่นยังสามารถเล่นไปพร้อมกับเพื่อนได้มากถึง 6 คน

เข้าไปดาวน์โหลดได้ที่: Epic Games Store

  • Lifeless Planet: Premier Edition

Lifeless Planet จะพาผู้เล่นไปแสวงหาชีวิตบนดาวเคราะห์ห่างไกล สำรวจสสภาพแวดล้อมดวงดาวกว่า 20 แบบที่แตกต่างกัน ซากเมืองร้าง หรือสภาพแวดล้อมแบบอื่น ๆ ที่แปลกตาและน่าตื่นเต้น

เข้าไปดาวน์โหลดได้ที่: Epic Games Store

  • The Escapists 2

The Escapists 2 เล่าเรื่องราวถึง U.S.S. Anomaly เรือนจำอวกาศที่ออกแบบมาเพื่อแก้ไขปัญหาเรือนจำไม่เพียงพอบนโลกมนุษย์ ภายในเรือนจำอวกาศจะถูกควบคุมด้วย AI และหุ่นยนต์นานาชนิด โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักโทษที่ต้องการจะสวมชุดอวกาศและแหกคุกแห่งนี้ออกไป และต้องคอยระวังอุปสรรคที่เข้ามาขัดขวาง ตัวเกมมีระบบการเล่นแบบ Multiplayer เพื่อช่วยกันแหกคุกได้มากสูงสุดถึง 4 คนด้วยกัน

เข้าไปดาวน์โหลดได้ที่: Epic Games Store

ที่มา: Epic Games Store

อ่านบทความข่าว Epic Games Store แจกเกม อื่นๆ 

พลังเกมฟรีออกผล! เมื่อ Epic Games มีผู้ใช้งานพร้อมกันถึง 13 ล้านคนแล้ว

ลือ!! Epic Games เตรียมแจกเกมฟรี 3 เกมดัง ต่อจาก GTA V

Epic Games Store แจกแน่!! Ark: Survival Evolved ฟรี

Epic Games Store แจกเกม Pathway และ Escapists 2 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Resident Evil 4 จัดว่าเป็นอีกภาคในตำนานที่ยังมีคนเล่นอยู่เรื่อย ๆ และตอนนี้ Resident Evil 4 VR หรือเวอร์ชั่นเล่นกับแว่น Oculus Quest 2 ก็มีคลิปตัวอย่างตอนเล่นจริงออกมาให้ดูกันแล้วในงาน Oculus Gaming Showcase ล่าสุดที่ผ่านมา ซึ่งเราจะได้รับบทเป็น Leon S. Kenedy เหมือนเดิม...

Game News

Elden Ring นั้นเรียกความสนใจจากแฟนคลับ Dark Souls ได้เป็นอย่างดี เพราะทางผู้พัฒนาอย่าง From Software ได้จีบ George R.R. Martin ผู้เขียน Game of Thrones มาเขียนเนื้อเรื่องให้จักรวาลใหม่นี้ด้วย ซึ่งจากข่าวลือที่สื่ออย่าง Game Rant ได้คุยกับคนวงในของ From Software...

Play Station

ช่วงปีที่ผ่านมาจะเห็นว่าเกม PS4 ในคอมมีมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะ Sony ก็เปลี่ยนนโยบายการทำตลาดเกมของตัวเองแล้วพอร์ตเกม Exclusive มาลงในพีซีมากขึ้น ทำให้เกมเมอร์ไม่ต้องไปซื้อเครื่อง PlayStation 4 หรือ PlayStation 5 มาเพื่อเล่นเกม Exclusive เหล่านี้อีกต่อไปแล้ว แต่เกม Exclusive ที่ถูกพอร์ตมาลงพีซีให้เกมเมอร์ได้เล่นก็ยังเป็นส่วนหนึ่งจากทั้งหมดที่มีขายใน PlayStation Store เท่านั้น...

Game News

Diablo 2 Resurrected ที่เพิ่งประกาศเปิดตัวเกมอย่างเป็นทางการในงาน BlizzCon 2021 เป็นเกมภาครีเมคจากเกมภาคดั้งเดิมที่เปิดตัวเมื่อปี 2000 หรือกว่า 21 ปีก่อน ซึ่ง Diablo II ก็ทำให้มีเกมสไตล์ RPG Hack and Slash ขึ้นมาและยังมีแฟนเกมอย่างเหนียวแน่นและมีเกมเมอร์สร้าง Mod ให้เกมนี้ออกมาเรื่อย ๆ ด้วย...