Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

บางกว่าเดิม! ลือ iPhone 12 จะมีกล่องที่บางและสวยงาม เนื่องจากไม่แถมทั้งหูฟังและที่ชาร์จมาให้แล้ว

เจ้าของบัญชี Twitter ชื่อ @L0vetodream ได้โพสต์ข้อความที่อ้างถึง iPhone รุ่นถัดไปหรือ iPhone 12 series ว่าจะไม่มีหูฟังกับอุปกรณ์ชาร์จแบตเตอรี่แถมมาให้ในกล่อง ทำให้กล่องบรรจุผลิตภัณฑ์บางลง และจะดูประณีตสวยงามมากขึ้น

iPhone 12

Credit: macrumors

โพสต์ข้อความของ @L0vetodream สอดคล้องกับ บันทึกล่าสุดของ Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์จาก TF International Securities ซึ่งอ้างว่า ต้นทุนการผลิต iPhone 12 จะสูงขึ้นกว่าเดิม เนื่องจากเพิ่มการสนับสนุน 5G แต่เชื่อว่า Apple จะไม่ปรับราคาเพิ่มขึ้นมากเกินไป จึงจำเป็นต้องถอดหูฟัง EarPods และอุปกรณ์ชาร์จแบตเตอรี่ออกจากกล่อง เพื่อลดต้นทุน

ช่วงก่อนหน้านี้ Ming-Chi Kuo เคยออกมากล่าวว่า iPhone 12 อาจไม่แถมหูฟัง EarPods มาให้ในกล่อง จากนั้น นักวิเคราะห์จาก Barclays ก็ได้เห็นตรงกันกับ Ming-Chi Kuo และยังเสริมว่า นอกจากหูฟัง EarPods ในกล่อง iPhone 12 อาจจะไม่พบอุปกรณ์ชาร์จแบตเตอรี่ด้วย นอกจากนี้ Ming-Chi Kuo ยังกล่าวว่า Apple จะเปิดตัวอุปกรณ์ชาร์จแบตเตอรี่ 20W Power Adapter สำหรับ iPhone รุ่นใหม่ แต่จะวางจำหน่ายแยกต่างหาก โดยมีส่วนคล้ายกับอุปกรณ์ชาร์จแบตเตอรี่ 18W ในปัจจุบัน ซึ่งจะถูกเลิกผลิตในปลายปี 2020 นี้ พร้อมกับรุ่น 5W

อ้างอิง: Macrumors

อ่านข่าวเพิ่มเติมเกี่ยวกับ iPhone 12

ลือ!! iPhone 12 อาจไม่มีหูฟังแถมมาให้ในกล่อง เนื่องด้วย Apple ต้องการกระตุ้นยอดขาย AirPods 2

คาดการณ์ ราคา iPhone 12 มาพร้อมจอ OLED รองรับ 5G

คาดการณ์ iPhone 12 จะมีความเร็วมากกว่า iPad Pro เนื่องจาก Apple A14

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย