Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Xiaomi Master TV Series รุ่นใหม่ เตรียมเปิดตัว 2 กรกฎาคมนี้ รองรับ 4K 120Hz, HDMI 2.1, NFC, Dolby Vision

Xiaomi TV ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Xiaomi Master TV Series ทีวีระดับไฮเอนด์ใหม่ที่จะมาเป็นคู่ต่อสู้กับ Samsung, Sony และ LG โดย Xiaomi Master TV ใหม่จะเปิดตัวในวันที่ 2 กรกฎาคม 2020 เวลา 14.00 น. Xiaomi TV Master series ใหม่นี้มีจุดเด่น ได้แก่ OLED, 120Hz, Gaming, ระบบเสียง Dolby Atmos และอีกมากมาย

pksfpjrogkro

เป็นเพียงภาพประกอบบทความเท่านั้น ไม่ใช่สินค้าจริง ๆ, Credit: checkersaga

Xiaomi Master TV จะมาพร้อมจอ OLED ความละเอียด 4K ให้อัตราการรีเฟรช 120Hz และมีให้เลือกหลายขนาด Mr. Pan ผู้จัดการของ Xiaomi ได้เปิดเผยรายละเอียดอื่น ๆ เช่นการสนับสนุน HDMI 2.1, การควบคุมระยะไกล NFC, Dolby Vision + Dolby Atmos และ VVR (variable refresh rate) + ALLM (automatic low latency) นอกจากนี้ Xiaomi Master TV Series รุ่นใหม่ ยังรองรับอินพุตสัญญาณ 4K 120Hz, 4K 120Hz OLED, 4K 120Hz MEMC และ 4K 120Hz VRR ภายใต้การประมวลผลแบบ Quad-Core A73

pkprkgpkp

Credit: gizmochina

ทาง Lei Jun ผู้ร่วมก่อตั้ง Xiaomi ยืนยันว่าสมาร์ททีวีระดับไฮเอนด์รุ่นใหม่ของบริษัทฯ จะพัฒนาความสว่าง สีสัน ความคมชัด ที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น พร้อมด้วยเทคโนโลยีการปรับภาพที่ยืดหยุ่น ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกโหมดการรับชมที่แตกต่างกัน และจะต้องฉลาดมากขึ้นทั้งเรื่องของภาพและเสียง แต่น่าเสียดายที่รายละเอียดปลีกย่อยอื่น ๆ เช่น ขนาดหน้าจอหรือการกำหนดราคายังไม่เป็นที่ทราบแน่ชัด ซึ่งเราต้องติดตามกันในการเปิดตัววันที่ 2 กรกฎาคม 2020 นี้

ที่มา: Gizmochina

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย