Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

ซีพียูใหม่ สายโหด Snapdragon 875 พร้อม Ultra-fast ชาร์จไฟเต็มใน 17 นาที

ถ้ามาจริง เรียกว่าเปลี่ยนโลกแห่งสมาร์ทโฟนกันเลยทีเดียว สำหรับโทรศัพท์ที่มาพร้อมซีพียู Snapdragon 875 รุ่นใหม่ ที่มากับเทคโนโลยี Fast charging จะทำให้โทรศัพท์สำหรับเล่นเกมอย่าง Xiaomi Black Shark 4 จะสามารถชาร์จไฟเต็มในเวลา 17 นาทีเท่านั้น

Snapdragon 875

จากแหล่งข่าว Tipster @StationCha ได้อ้างอิงข้อมูลถึงสมาร์ทโฟนสำหรับเล่นเกมรุ่นใหม่ ที่ใช้ซีพียู Qualcomm Snapdragon 875 ซึ่งคาดว่าจะวางจำหน่ายในช่วงไตรมาสแรกของปี 2021 นี้ จะมาพร้อมฟีเจอร์ Ultra fast charging 100W ที่ใช้กระบวนการผลิต 5nm ซึ่งให้ประสิทธิภาพและความคุ้มค่าได้เหนือกว่า Snapdragon 865 อยู่มากมาย

แต่สำหรับคนที่กำลังต้องการอยากจะสัมผัสประสบการณ์ในการเล่นเกมบนมือถือ Android ระดับพรีเมียมและมีคุณสมบัติ Ultra fast charging นี้ อาจจะต้องรอกันสักหน่อย เพราะเวลานี้มีเพียง Snapdragon รุ่นใหม่เท่านั้น จากข้อมูลที่ก่อนหน้านี้ Xiaomi ได้สาธิตเทคโนโลยี Fast charging 100W นี้ บนแบตเตอรี่ 4000mAh โดยใช้เวลาเพียง 17 นาทีเท่านั้น จุดนี้เป็นสิ่งที่บอกได้ชัดเจนว่า สมาร์ทโฟนเล่นเกม หรือ เกมมิ่งโฟน ที่จะมาถึงอย่าง Xiaomi Black Shark 4 ก็น่าจะมาพร้อมเทคโนโลยีการชาร์จ 100W นี้ด้วย

แม้ว่าหลายฝ่ายจะรอการมาของมือถือที่ใช้ Snapdragon 875 รุ่นใหม่นี้ก็ตาม แต่ก็มีการตั้งข้อสังเกต เรื่องของความร้อนที่จะปรากฏอยู่บน เกมมิ่งโฟน รุ่นใหม่ ว่าจะมีเพิ่มขึ้นมากน้อยเพียงใด

ที่มา: Snapdragon 875

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย